Câu hỏi thường gặp về Nữ sinh trong mơ 2013

15/11/2012 06:22 BTC
(GDVN) - Bạn cần hỏi gì về cuộc thi Nữ sinh trong mơ 2013? Có thể thắc mắc đó nằm trong những nội dung đưới đây! *Cập nhật liên tục...
Ảnh chụp tháng 10/2012 của Hồ Thị Phương Thảo, Nữ sinh trong mơ 2012 - năm đầu tiên tổ chức. >>Chi tiết về danh hiệu của Phương Thảo, bấm đây

* Một số nữ sinh gặp lỗi khi gửi ảnh dự thi, mời Bấm vào đây để xem cách giải quyết

* Làm thế nào để dự thi Nữ sinh trong mơ 2013?

- Rất đơn giản, BẤM VÀO ĐÂY
- Bấm xem: Hướng dẫn gửi bài dự thi Nữ sinh trong mơ 2013

* Làm thế nào để NHẮN TIN bình chọn cho thí sinh? Soạn: NSTM [Mã số] gửi 8545. BẤM VÀO ĐÂY xem hướng dẫn nhắn tin.

* Làm thế nào để giành giải thưởng hàng tuần? 1 triệu cho nữ sinh được xem ảnh nhiều nhất, 1 triệu cho người dự đoán đúng nhất nữ sinh này BẤM VÀO ĐÂY

* Đã dự thi Nữ sinh trong mơ năm đầu tiên, có được thi Nữ sinh trong mơ 2013?
Tất cả nữ sinh từng dự thi năm đầu và vẫn trong các bậc học từ THCS đến ĐH, CĐ, trung cấp đều có thể tham gia, trừ 2 nữ sinh đoạt đã giải cao nhất - nhì là Hồ Thị Phương Thảo và Phan Lê Vũ Nguyên Tâm.

* Có mấy vòng thi? Cách tính điểm từng vòng? Bấm xem chi tiết Thể lệ
- Vòng 1 - LAN TỎA: Chọn ra 210 bạn có pageviews lớn nhất trong 210 ngày thi! Chỉ có 40 bạn được vào vòng 2 bằng các cách khác: 30 bạn có tin nhắn cao nhất (trong 30 tuần) và 10 bạn do Ban Giám khảo chọn.
- Vòng 2 - BỪNG SÁNG: Từ 250 bạn lọt qua vòng 1, thi trong 20 ngày, 20 bạn có lượng pageviews lớn nhất sẽ vào vòng 3.
- Vòng 3 - NỮ SINH TRONG MƠ: 20 bạn này thi đua để tăng pageviews trong 10 ngày cuối cùng. Lượng pageviews từ cao nhất đến thấp nhất được quy đổi thành điểm từ 20 xuống 1. Ban Giám khảo được chấm điểm cho 20 thí sinh cũng từ 1 đến 20 điểm. Ai có tổng điểm cao nhất thì thắng. Nếu có 2 người bằng điểm nhau, thì ai điểm quy đổi từ pageviews lớn hơn sẽ giành chiến thắng.

* Bạn cần làm gì sau khi đăng ảnh: Phải lan tỏa để tăng Pagaviews Bấm xem: Sức mạnh của Pageviews và sự LAN TỎA

Vượt qua vòng 1 đừng quên vòng 2, qua vòng 2 phải nhớ tích lũy pageviews cho vòng 3
Sau khi bạn vượt qua vòng 1, đừng "ngủ quên trên chiến thắng" vì đơn giản: Tổng lượng pageviews bạn đạt được trong suốt thời gian bạn thi vòng 1 sẽ cộng toàn bộ sang vòng 2. Điều đó rõ ràng giúp bạn có cơ hội rất lớn để vào vòng chung kết.
- Ví dụ: Bạn vượt qua vòng 1 với pageviews đạt 10.000, vòng 1 còn 200 ngày thi nữa mới kết thúc. Trong 200 ngày này, bạn tiếp tục LAN TỎA đường link bài ảnh của mình, đến khi kết thúc vòng 1 bạn đạt 1.000.000 pageviews. Một con số quá "nặng ký" phải không? Và 1.000.000 này được cộng nguyên cho bạn vào vòng 2.

Người thi sau không bất lợi hơn người thi trước
- Do cách tính tích lũy pageviews ở tất cả các vòng thi như trên, nên có thể bạn cảm tưởng càng dự thi muộn càng bất lợi, nhưng không phải!
- Do lượng thí sinh dự thi ngày một lớn (năm đầu chỉ trong 3 tháng có 2.271 thí sinh được đăng bài dự thi), nên những bạn thi sớm không còn được hiện diện trên giao diện website chính thức của cuộc thi nữa (cũng như trên trang facebook của cuộc thi, bạn đó sẽ bị "trôi" về các trang sau).
- Trong khi đó, các bạn mới đăng ảnh sẽ được hiện diện tới hàng triệu lượt người truy cập mỗi ngày vào Báo Giáo dục Việt Nam.

Nên gửi nhiều ảnh hay ít ảnh? Bộ ảnh của bạn càng nhiều tấm (file) ảnh (1 bộ hợp lệ tối thiểu 5 tối đa 30 tấm), thì tổng lượng pageviews càng lớn. Ví dụ: 1 người vào xem hết bộ ảnh của bạn, nếu bộ ảnh có 30 tấm thì bạn đã có 30 pageviews; nhưng nếu chỉ có 5 tấm ảnh thì bạn chỉ có 5 pageviews!

Vì sao BTC chọn đo theo pageviews? Có công bằng không? Không có chỗ cho sự gian lận về mặt kỹ thuật nếu tính bằng lượng pageviews, vì BTC chọn công cụ đo đếm nổi tiếng nhất thế giới: Google Analytics. Mọi thủ thuật (nếu ai đó định áp dụng) không thể "qua mắt" được "gã khổng lồ" Google, và con số Google Analytics đưa ra là hoàn toàn khách quan, chính xác!

Cuộc thi ảnh Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ 2013

Trên website chính thức
Trên Facebook
NSTM [mã số] gửi 6596
Trên hoclamgiau.vn

- Đối tượng mở rộng: Từ ĐH-CĐ-Trung cấp đến Trung học phổ thông và Trung học cơ sở.
- Cách chơi thú vị (xem chi tiết thể lệ)
- Hệ thống giải thưởng lớn và phong phú (xem chi tiết hệ thống giải thưởng).

- 4 sân chơi:
+ Website chính thức
của cuộc thi: http://giaoduc.net.vn/nusinhtrongmo (bấm đây)
+ Bình chọn qua tin nhắn (soạn NSTM [mã số] gửi 6596) : mỗi tuần chọn 1 thí sinh được nhắn tin nhiều nhất vào vòng 2
+ Bình chọn trên Facebook (bấm đây) : nữ sinh được like nhiều nhất trên facebook sẽ được giải trị giá 10 triệu đồng
+ Dự đoán trên hoclamgiau.vn (bấm đây): mỗi tuần, 1 nữ sinh được xem ảnh nhiều nhất và 1 người dự đoán đúng nhất đều được tặng 1 triệu đồng (xem chi tiết giải thưởng hàng tuần)
- Làm gì khi muốn dự thi Nữ sinh trong mơ 2013?
+ BẤM VÀO ĐÂY để gửi ảnh dự thi ngay
+ Thông qua mọi mối quan hệ có thể để tích cực LAN TỎA link bài ảnh của bạn. Tìm hiểu về cách LAN TỎA, bấm đây
+ Có thể NHẮN TIN để tăng cơ hội vào vòng 2; hoặc lên www.facebook.com/baogiaoducvn để giành giải thưởng trị giá 10 triệu đồng; vào trang hoclamgiau.vn để giành thêm các giải thưởng trị giá 1 triệu đồng/1 tuần do nhà đồng hành HỌC LÀM GIÀU trao tặng.

[Về trang chủ][Thể lệ][Gửi ảnh dự thi][Hỏi đáp][Liên hệ]


BTC