Cuộc thi 'Nữ sinh trong mơ' đến với hàng triệu bạn đọc Hoa học trò

30/03/2012 07:37 Thu Hòe
(GDVN) - Cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ” đã được thông tin đến với hàng triệu độc giả báo Hoa học trò từ ngày 26/3.
Báo Hoa học trò, tuần san của báo Sinh viên Việt Nam, số 952, ra ngày 26/3 đã đăng thông tin về cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ” do Báo điện tử Giáo dục Việt Nam tổ chức. Như vậy, hàng triệu độc giả đã và đang yêu mến báo Hoa học trò đã biết đến sân chơi thú vị, bổ ích này.

Tuần san báo Hoa học trò số 952, ra ngày 26/3 (Ảnh chụp trang bìa)
Thông tin về cuộc thi đăng tải trên báo Hoa học trò (Ảnh chụp trang báo)

Cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ” đã chính thức được khởi động từ ngày 20/3. Sau 9 ngày chính thức nhận ảnh dự thi của thí sinh, Ban tổ chức đã nhận được hàng chục những bộ ảnh đẹp của các bạn nữ sinh trên khắp mọi miền của Tổ quốc gửi đến tham gia dự thi.  (Thí sinh gửi ảnh đến  email nusinhtrongmo@giaoduc.net.vn hoặc Bấm vào đây để dùng công cụ gửi ảnh tự động). 

BTC đã bắt đầu nhận ảnh từ 20/3 đến hết 20/6/2012. BẤM VÀO ĐÂY để gửi ảnh dự thi "Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ"

Tối 24/3, đương kim Hoa hậu Ngọc Hân, đại sứ của cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ” đã đại diện cho báo Giáo dục Việt Nam phát động cuộc ở trường ĐH Thương Mại. Đây là chương trình phát động đầu tiên có sự tham gia của đại sứ Ngọc Hân, mở đầu cho những hoạt động tiếp theo của cuộc thi.

Tiếp đó, sáng ngày 25/3, báo Giáo dục Việt Nam tiếp tục có cuộc phát động cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt nữ sinh trong mơ” đến nữ sinh trường THPT Thường Tín, Hà Nội.

Chiều cùng ngày 25/3, báo Giáo dục Việt Nam phối hợp với CLB Hà Thành photo tổ chức buổi chụp ảnh mẫu miễn phí cho 18 nữ sinh đăng ký chụp ảnh tại Hoàng thành Thăng Long. Các thí sinh này sẽ chọn ảnh để gửi đến BTC cuộc thi.

Và ngày 26/3, thông tin về cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ” của báo Giáo dục Việt Nam đến với hàng triệu độc giả yêu mến báo Hoa học trò.

Cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ” đang thu hút sự quan tâm rất lớn của nữ sinh trên mọi miền của Tổ quốc, chứ không chỉ riêng Hà Nội và TP.HCM. Có những bạn ở Gia Lai, Bình Phước, Hà Nam... đã đăng ký dự thi thành công.

Hệ thống giải thưởng của cuộc thi bao gồm:


- 01 giải dành cho thí sinh được bình chọn nhiều nhất - Nữ sinh trong mơ, với tổng giá trị khởi điểm là hơn 140 triệu đồng gồm: 01 iPhone đời mới nhất, 01 iPad đời mới nhất, 01 suất học bổng toàn phần khóa học Lập trình viên quốc tế tại Hệ thống LTV Quốc tế BachKhoa-Aptech trị giá 2.500 USD, 20 triệu đồng tiền mặt, cùng nhiều quà tặng khác như: Học bổng tiếng Anh, Voucher chăm sóc sắc đẹp... của các đơn vị tài trợ khác.


Đặc biệt, đây chỉ là giải thưởng khởi điểm, nghĩa là có thể sẽ tăng lên khi có các nhà tài trợ tham gia và đồng hành trong quá trình diễn ra cuộc thi. Báo Giáo dục Việt Nam hoan nghênh và cổ vũ các Mạnh Thường Quân tham gia để cùng tạo ra giá trị phần thưởng lớn hơn cho thí sinh đoạt giải.


- 01 giải dành cho trường có nữ sinh thắng giải nhất: 20 triệu đồng dành cho Quỹ Phát triển tài năng của trường


Gương mặt đoạt giải được sẽ đại diện hình ảnh cho Báo Giáo dục Việt Nam 01 năm (có thù lao thỏa đáng); Được xem xét ký hợp đồng làm việc với những điều kiện ưu đãi nhất về lương (tối thiểu 15 triệu/tháng), chế độ làm việc (xe ô tô đưa đón khi đi công tác…) với Báo Giáo dục Việt Nam (có thể chọn làm việc tại trụ sở của báo tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh); Tham gia những sự kiện lớn phù hợp với hình ảnh, do Báo tổ chức và được trả thù lao; Được Báo giới thiệu làm việc với cơ quan, doanh nghiệp hàng đầu khi có nhu cầu…

Cách gửi ảnh

- Tiện lợi nhất:  BẤM VÀO ĐÂY để dùng công cụ gửi ảnh tự động 

- Hoặc mở email của bạn,  gửi vào hòm thư nusinhtrongmo@giaoduc.net.vn(trong email điền đầy đủ: Họ và tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ, tên trường đang học, và thông tin giới thiệu về bản thân)

Yêu cầu về ảnh

- Là ảnh kỹ thuật số định dạng *.jpg hoặc *.bmp, có chiều rộng tối thiểu 1000 pixels, dung lượng không quá 2 MB/ảnh. 

- Mỗi thí sinh dự thi gửi tối thiểu 10 ảnh, tối đa 30 ảnh chụp các góc độ gồm: chân dung, bán thân, toàn thân.

- Ảnh không vi phạm thuần phong mỹ tục.

- Nếu lần đầu gửi chưa đủ số lượng quy định, bạn có thể gửi thêm trong các lần sau.

Đối tượng dự thi là: Nữ công dân quốc tịch Việt Nam đang theo học trên các trường THPT (kể cả hệ bổ túc), Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở Việt Nam và nước ngoài.

Thời gian đăng ảnh để bình chọn: Từ 2/4/2012 đến hết ngày 2/7/2012 (chi tiết trên http://giaoduc.net.vn). Điểm rất đặc biệt trong việc bình chọn của cuộc thi là có cả điểm cộng (thích) và điểm trừ (không thích) cho mỗi thí sinh, độc giả có thểbấm thích hoặc không thích với một thí sinh nào đó. Tổng điểm cuối cùng của thí sinh sẽ là kết quả sau khi lấy số lượng thích trừ đi số lượng không thích. 

Mỗi thí sinh có thể vận động mọi kênh quảng bá như facebook, blog, forum... để bạn bè, người thân, độc giả bình chọn cho mình, và tất nhiên thí sinh nào có nhiều kênh quảng bá hơn sẽ là một lợi thế rất lớn.

Công bố giải thưởng: Ngày 5/7/2012.


Những thông tin cơ bản của chương trình
Giới thiệu cuộc thi: Đối tượng, giải thưởng, thể lệ, lịch trình Hướng dẫn CÁCH GỬI ẢNH dự thi Tìm kiếm gương mặt nữ sinh trong mơ

Thu Hòe