Gần 300 cô gái Hà Nội đã dự thi Nữ sinh trong mơ

23/05/2012 09:00 H.D
(GDVN) - Tính đến thời điểm 7 giờ sáng ngày 23/5, cuộc thi Nữ sinh trong mơ 2012 đã thu hút 1641 nữ sinh gửi ảnh dự thi. Trong đó, Hà Nội vẫn là địa phương dẫn đầu về số lượng thí sinh tham gia.

Mặc dù Cuộc thi Nữ sinh trong mơ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam nhưng đã chứng tỏ sức thu hút kỳ lạ đối với các bạn gái trẻ. Cuộc thi không chỉ thu hút được những Nữ sinh đến từ các thành phố lớn mà còn vươn đến hầu hết các tỉnh vùng sâu vùng xa.

Sau 1 tháng triển khai, Cuộc thi đã “phủ sóng” 63 tỉnh thành trên cả nước với 1216 thí sinh đăng ảnh, đạt hơn 7,1 triệu lượt truy cập. Nữ sinh trong mơ thực sự là nơi quy tụ của rất nhiều vẻ đẹp đến từ nhiều vùng miền khác nhau, mỗi bạn mỗi vẻ, mỗi vùng miền một ưu thế riêng.

Tính đến thời điểm 7 giờ sáng ngày 23/5, cuộc thi đã thu hút 1641 thí sinh đăng ảnh dự thi, đạt hơn 10,3 triệu lượt truy cập. Trong đó, Hà Nội vẫn là thành phố có nhiều thí sinh tham dự cuộc thi nhất với 274 thí sinh. 

Nữ sinh Hà Nội thu hút bởi sự rạng rỡ với nét đẹp kiêu kỳ, duyên dáng. Ngay sau khi cuộc thi được triển khai, Nữ sinh Hà thành đã ghi dấn ấn tượng với nhiều gương mặt triển vọng, từng đăng quang tại nhiều cuộc thi lớn. 

Thí sinh đầu tiên cán mốc 1.000 điểm đến từ Hà Nội, đó là Phùng Thị Thanh Huyền. Điều đặc biệt là Thanh Huyền cán mốc này chỉ sau 2 ngày đăng ảnh. 

Phùng Thị Thanh Huyền là thí sinh đầu tiên "cán" mốc 1.000 điểm

Có thể điểm danh thêm những gương mặt sáng giá đến từ Hà Nội, từng làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng như Phí Thị Thùy Linh, Hà Nội, ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (574). Thùy Linh dẫn đầu BXH ngày 8/5 với 1100 điểm. Phí Thị Thùy Linh hiện đang học năm thứ 3 trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Với những bức ảnh của mình, Linh muốn góp phần vào cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp trong sáng và thánh thiện của Nữ sinh Việt Nam.

Tính đến ngày 11/5, Thanh Thanh là 1 trong 5 thí sinh cao điểm nhất toàn miền Bắc

Một gương mặt của Hà Nội là Nguyễn Thị Thanh Thanh (572), nữ sinh này cuốn hút độc giả bởi vẻ đẹp hiện đại. Trước đây, Thanh đã từng tham gia cuộc thi hát do Báo Hoa học trò tổ chức và lọt vào top 10 thí sinh hát hay nhất. Tính đến ngày 11/5, Thanh Thanh cũng là một trong 5 thí sinh cao điểm nhất toàn miền Bắc. 

Gia Lai là tỉnh đứng thứ nhì về số lượng thí sinh dự thi với 130 gương mặt đại diện. Nữ sinh Gia Lai cũng từng nhiều ngày dẫn đầu toàn BXH cuộc thi.


Hoàng Yến mang vẻ đẹp đậm chất nữ sinh

Tiêu biểu như  Phan Thị Hoàng Yến, SBD 08. Trong ngày 20/4 , Hoàng Yến "bứt phá" ngoạn mục vươn lên vị trí người dẫn đầu và cũng là người đầu tiên có số điểm trên 2000. Hoàng Yến đã đoạt giải thưởng tuần thứ ba của tháng 4 với 2314 điểm.


Bùi Phương mang vẻ đẹp hồn nhiên, trong sáng

Thí sinh thứ hai vượt qua mốc 2.000 điểm cũng thuộc về Gia Lai. Đó là Bùi Thị Phương, Gia Lai, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (372) đoạt 2031. Phương đăng ảnh dự thi từ ngày 13/4. Đây là một cô gái vui vẻ và hòa đồng. Những ngày đầu, nữ sinh này khá “im ắng” trên BXH. Nhưng đến 10/5, Phương đã có cuộc “bứt phá” ngoạn mục, vươn lên vị trí dẫn đầu BXH với 2031 điểm. 

Theo thống kê ngày 8/5 của Báo Giáo dục Việt Nam, Nữ sinh trong mơ đã thu hút thí sinh của 63 tỉnh thành trong cả nước. Như vậy, có thể khẳng định Nữ sinh trong mơ là nơi hội tụ nét đẹp của nữ sinh tất cả mọi vùng miền Việt Nam.


Hà Anh là một trong 2 thí sinh đăng ảnh dự thi của tỉnh Kon Tum

Tính đến thời điểm hiện tại, Kon Tum và Trà Vinh là hai tỉnh có thí sinh tham gia dự thi Nữ sinh trong mơ ít nhất. Mỗi tỉnh này chỉ có 2 thí sinh đăng ảnh dự thi. Một đại diện của Kon Tum là Vũ Thị Hà Anh, Kon Tum, Đh Luật Hà Nội (426). Hà Anh mang vẻ đẹp trong sáng, hồn nhiên của tuổi học trò. Hà Anh tâm sự: Trong cuộc sống, em luôn nỗ lực hết mình, bằng khả năng và đam mê của chính mình để  không sống hoài, sống phí. Cuộc sống vốn có nhiều gian nan, Hà Anh muốn đón nhận tất cả những khó khăn đó để trưởng thành.

Hà Anh đăng ảnh dự thi từ ngày 15/4, hiện Nữ sinh này có 10 518 lượt truy cập, 496 thích, 427 không thích, Hà Anh còn 69 điểm. Mặc dù số điểm khá khiêm tốn nhưng Hà Anh vẫn có quyền hi vọng bởi cách tính điểm của Cuộc thi khá thú vị. Chỉ cần “tranh thủ” sự ủng hộ của bạn bè, người thân thông qua các trang mạng xã hội, chiến thắng vẫn nằm trong tầm tay của nữ sinh này.


Hồng Hoa đang du học tại Nhật Bản

Bên cạnh đó, sức lan tỏa của Nữ sinh trong mơ còn "vượt" ra khỏi biên giới Việt Nam. Đến thời điểm này, cuộc thi đã đăng ảnh dự thi của 4 du học sinh gốc Việt đang du học tại nước ngoài như: Đỗ Linh, số báo danh 97Bùi Thị Hồng Hoa, Tokyo Gakugei University (948), Lê Thị Vân Anh, Nhật Bản, Đại học Mie (1478), Đinh Thị Nga, Bắc Ninh, Học Viện Quốc Tế Tây Nhật Bản (1279)

HỆ THỐNG GIẢI THƯỞNG CỦA CUỘC THI

Giải thưởng chính: Tìm kiếm "Gương mặt Nữ sinh trong mơ" là cuộc thi ảnh rất mới mẻ lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, với giải thưởng có giá trị khởi điểm 140 triệu đồng, người thắng cuộc được tạo điều kiện làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với lương thấp nhất 15 triệu đồng so với thời giá hiện tại cùng rất nhiều quyền lợi khác. (Xem chi tiết: Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG)

Giải thưởng tháng: Ngay trong tháng 4/2012, nữ sinh nào được điểm bình chọn cao nhất (tính từ 0h ngày 2/4 đến hết 24h ngày 30/4) sẽ nhận được iPhone đời mới nhất (Xem chi tiết: Giải thưởng lớn cho 'Nữ sinh trong mơ' tháng 4: iPhone đời mới nhất)

Giải thưởng tuần: Hàng tuần, nữ sinh nào được bình chọn cao nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 500 nghìn đồng.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN
> Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG
> CÁCH GỬI ẢNH dự thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ 
> Tìm kiếm: DANH SÁCH nữ sinh đã đăng ảnh
> Đăng ký chụp ảnh (miễn phí) để dự thi "Nữ sinh trong mơ"


H.D