Hiệu trưởng ĐH Sao Đỏ phát động toàn trường thi 'Nữ sinh trong mơ'

14/04/2012 12:04 Đỗ Quyên
(GDVN) - Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ, Hải  Dương đã chính thức phát động nữ sinh toàn trường hưởng ứng cuộc thi.

BTC cuộc thi ảnh Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ đã gửi công văn trên phạm vi toàn quốc về việc mời các trường tổ chức cho nữ sinh tham gia cuộc thi. Đây là việc làm hiệu quả và thiết thực mang 'Nữ sinh trong mơ' tới nữ sinh từ 16-25 tuổi tại mọi vùng miền. Chính vì vậy, chỉ sau 10 ngày đăng ảnh cuộc thi đã có gần nghìn thí sinh tham dự, và hàng trăm thí sinh đã được đăng ảnh để độc giả bình chọn.

Trường Đại học Sao Đỏ được thành lập trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Công nghiệp Sao Đỏ tại Chí Linh, Hải Dương. Đây là một trong nhiều đơn vị đầu tiên nhiệt tình hưởng ứng cuộc thi.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU BÌNH CHỌN 
GỬI ẢNH DỰ THI NGAY BÂY GIỜ
Trường Đại học Sao Đỏ- Chí Linh- Hải Dương

Nhận thấy cuộc thi 'Nữ sinh trong mơ' của Báo Giáo dục Việt Nam là một sân chơi bổ ích và tác động tích cực đến môi trường văn hóa, học tập, tính đoàn kết của học sinh, sinh viên. Nhà trường đã xây dựng kế hoạch chi tiết, cụ thể nhằm phát động nữ sinh hưởng ứng cuộc thi.

Nhà trường yêu cầu các Khoa phát động cuộc thi đến các nữ sinh và vận động các em tích cực tham gia cuộc thi. Khi tham gia cuộc thi không làm ảnh hưởng đến việc học tập của các em.

Bên cạnh đó, Nhà trường phân công tổ chức thực hiện phát động cuộc thi cụ thể như sau:

Từ 05/4 đến 08/4/2012 các Khoa phát động cuộc thi và phổ biến thể lệ cuộc thi đến Giáo viên chủ nhiệm để phổ biến đến học sinh, sinh viên các lớp trong môn học kỹ năng mềm.

Từ 08/4 đến 26/6: Các thí sinh tham gia cuộc thi gửi ảnh đến cho Ban tổ chức cuộc thi và báo cáo cho khoa để lập danh sách số thí sinh đã tham gia cuộc thi.

Từ 27 đến 29/6/2012: Khoa lập danh sách số thí sinh tham gia cuộc thi gửi về Phòng công tác Sinh viên

02/7/2012: Phòng công tác sinh viên báo cáo kết quả cuộc thi cho Ban giám hiệu.

Diễn đàn Trường ĐH Dân lập Hải Phòng đăng thông tin về cuộc thi Nữ sinh trong mơ. Đến thời điểm này, đã có 6 thí sinh của Trường gửi ảnh thi là: Hoàng Thị Vân Anh (số báo danh 321)Trần Thu Thảo (302)Hoàng Thu Hải (224)Vũ Thị Lan Hương (180)Nguyễn Thị Thanh Huyền (175) và Nguyễn Thị Thanh Huyền (114)
HỆ THỐNG GIẢI THƯỞNG CỦA CUỘC THI

Giải thưởng chính: Tìm kiếm "Gương mặt Nữ sinh trong mơ" là cuộc thi ảnh rất mới mẻ lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, với giải thưởng có giá trị khởi điểm 140 triệu đồng, người thắng cuộc được tạo điều kiện làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với lương thấp nhất 15 triệu đồng so với thời giá hiện tại cùng rất nhiều quyền lợi khác. (Xem chi tiết: Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG)

Giải thưởng tháng: Ngay trong tháng 4/2012, nữ sinh nào được điểm bình chọn cao nhất (tính từ 0h ngày 2/4 đến hết 24h ngày 30/4) sẽ nhận được iPhone đời mới nhất (Xem chi tiết: Giải thưởng lớn cho 'Nữ sinh trong mơ' tháng 4: iPhone đời mới nhất)

Giải thưởng tuần: Hàng tuần, nữ sinh nào được bình chọn cao nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 500 nghìn đồng.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN

> Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG

> CÁCH GỬI ẢNH dự thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ 

> Tìm kiếm: DANH SÁCH nữ sinh đã đăng ảnh

> Đăng ký chụp ảnh (miễn phí) để dự thi "Nữ sinh trong mơ"


Đỗ Quyên