Hoa hậu, ca sĩ mang 'Nữ sinh trong mơ' đến ĐH Nguyễn Trãi

05/04/2012 10:00 Thu Hòe (Ảnh Văn Trinh)
(GDVN) - "Thùy Linh tin tưởng rằng, trường ĐH Nguyễn Trãi có rất nhiều gương mặt nữ sinh xinh đẹp...", Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh nói tại buổi phát động cuộc thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ ở Trường ĐH Nguyễn Trãi.
Tối 4/4, đại diện cho báo điện tử Giáo dục Việt Nam, Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh và ca sỹ Minh Vương đã có buổi phát động cuộc thi Tìm kiếm "Gương mặt Nữ sinh trong mơ” tại trường ĐH Nguyễn Trãi (Đội Cấn – Hà Nội), thu hút hàng nghìn sinh viên và rất đông người dân lân cận.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU BÌNH CHỌN 
GỬI ẢNH DỰ THI NGAY BÂY GIỜ

Cuộc phát động Tìm kiếm "Gương mặt Nữ sinh trong mơ" lần thứ 3 này được Báo Giáo dục Việt Nam tổ chức kết hợp với chương trình Vũ hội âm nhạc của trường ĐH Nguyễn Trãi, chương trình giao lưu văn nghệ tổng kết tháng thanh niên, tuyên dương những gương mặt đoàn viên tiêu biểu, ra mắt CLB Đại sứ sinh viên của Đoàn trường ĐH Nguyễn Trãi.

Trước đó, BTC đã phát động cuộc thi tại Trường ĐH Thương mạiTrường THPT Thường Tín, Hà Nội, nhận được sự hưởng ứng lớn của các nữ sinh nơi đây.

Hoa hậu thân thiện Hoàn vũ 2008 Dương Thùy Linh
Ca sỹ, nhạc sỹ Minh Vương khuấy động không khí tại Trường ĐH Nguyễn Trãi.

Buổi phát động cuộc thi Tìm kiếm "Gương mặt Nữ sinh trong mơ" lần thứ 3 có sự góp mặt của nhà báo Bùi Ngọc Cải, Phó Tổng biên tập báo điện tử Giáo dục Việt Nam; Hoa hậu thân thiện Hoàn vũ 2008 Dương Thùy Linh; ca sỹ, nhạc sỹ Minh Vương; đại diện Ban giám hiệu, đại diện Đoàn trường và sinh viên Trường ĐH Nguyễn Trãi.

Cuộc phát động còn thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo người dân. Sân trường ĐH Nguyễn Trãi đã thực sự nóng, chật cứng người cùng tiếng reo hò, cổ vũ, hào hứng tham gia chương trình Vũ hội âm nhạc và nhiệt tình hửng ứng cuộc thi Tìm kiếm "Gương mặt Nữ sinh trong mơ”.

Minh Vương chiếm trọn tình cảm yêu mến của sinh viên ĐH Nguyễn Trãi

Tại buổi phát động, Hoa hậu thân thiện hoàn vũ Dương Thùy Linh chia sẻ: “Cuộc thi Tìm kiếm Gương mặt nữ sinh trong mơ là 1 cuộc thi rất hấp dẫn và lý thú dành cho tất cả các nữ sinh trên toàn quốc. Đây không chỉ là 1 cuộc thi để thí sinh giành về giải thưởng mà còn là 1 sân chơi để các bạn giao lưu, lưu giữ những kỷ niệm đẹp của tuổi học sinh, sinh viên.

Thùy Linh tin tưởng rằng, trường ĐH Nguyễn Trãi có rất nhiều gương mặt nữ sinh xinh đẹp. Các bạn đều rất trẻ trung, năng động… và muốn khẳng định bản thân, muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp, khó quên khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Cuộc thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ cũng sẽ trở thành bước đệm, cơ hội để các nữ sinh tiếp cận và bước dần vào thế giới showbiz… Vậy nên, các bạn nữ sinh hãy tự tin lên, tự tin gửi ảnh tham dự cuộc thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ”.


Sinh viên trường ĐH Nguyễn Trãi hào hứng ủng hộ cuộc thi

Trong khi đó, ca sỹ, nhạc sỹ Minh Vương đã khuấy động và chiếm chọn tình cảm của các bạn sinh viên qua 3 bài hát do chính anh sáng tác và thể hiện.

Thí sinh Trần Diệu Linh chia sẻ cảm xúc và kêu gọi các nữ sinh trường ĐH Nguyễn Trãi cùng tham gia cuộc thi

Cũng trong buổi phát động, Trần Diệu Linh, sinh viên năm thứ nhất khoa Quản trị kinh doanh, sinh viên đầu tiên của ĐH Nguyễn Trãi tham gia thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ đã chia sẻ cảm xúc và kêu gọi nữ sinh ĐH Nguyễn Trãi cũng tham gia cuộc thi.

Trong thời gian tới, Tìm kiếm "Gương mặt Nữ sinh trong mơ" sẽ tiếp tục hành trình đến với học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

HỆ THỐNG GIẢI THƯỞNG CỦA CUỘC THI

Giải thưởng chính: Tìm kiếm "Gương mặt Nữ sinh trong mơ" là cuộc thi ảnh rất mới mẻ lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, với giải thưởng có giá trị khởi điểm 140 triệu đồng, người thắng cuộc được tạo điều kiện làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với lương thấp nhất 15 triệu đồng so với thời giá hiện tại cùng rất nhiều quyền lợi khác. (Xem chi tiết: Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG)

Giải thưởng tháng: Ngay trong tháng 4/2012, nữ sinh nào được điểm bình chọn cao nhất (tính từ 0h ngày 2/4 đến hết 24h ngày 30/4) sẽ nhận được iPhone đời mới nhất (Xem chi tiết: Giải thưởng lớn cho 'Nữ sinh trong mơ' tháng 4: iPhone đời mới nhất)

Giải thưởng tuần: Hàng tuần, nữ sinh nào được bình chọn cao nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 500 nghìn đồng.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN
> Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG
> CÁCH GỬI ẢNH dự thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ 

> Tìm kiếm: DANH SÁCH nữ sinh đã đăng ảnh

> Đăng ký chụp ảnh (miễn phí) để dự thi "Nữ sinh trong mơ"Thu Hòe (Ảnh Văn Trinh)