Học sinh THPT Thường Tín, HN hào hứng với cuộc thi “Nữ sinh trong mơ”

26/03/2012 14:07 Thu Hòe
(GDVN) - Học sinh trường THPT Thường Tín, Hà Nội đã nhiệt tình hưởng ứng cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ” của báo GDVN.
Sáng ngày 25/3, trường THPT Thường Tín, Hà Nội tổ chức buổi Lễ kỷ niệm "81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh" với sự góp mặt của toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường.

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu, buổi phát động cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ” được đồng tổ chức với lễ kỷ niệm, chào mừng ngày thành lập Đoàn, 26/3.  (Chi tiết thông tin cuộc thi)


Tham gia buổi lễ kỷ niệm và phát động cuộc thi có thầy giáo Nguyễn Như Ý, Hiệu trưởng nhà trường và tập thể giáo viên, học sinh trường THPT Thường Tín, Hà Nội.

Về phía báo điện tử Giáo dục Việt Nam có nhà báo Nguyễn Quốc Long, trưởng ban Truyền thông.

Nhà báo Nguyễn Quốc Long, trưởng ban Truyền thông, báo điện tử Giáo dục Việt Nam

Buổi phát động tại trường THPT Thường Tín, Hà Nội là buổi phát động lần thứ 2 (sau ĐH Thương Mại). Đây là hoạt động nằm trong chuỗi rất nhiều hoạt động của cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ” do Báo điện tử Giáo dục Việt Nam tổ chức.

Ban tổ chức đã chính thức nhận ảnh của các thí sinh từ ngày 20/3.

Cách gửi ảnh

- Tiện lợi nhất: BẤM VÀO ĐÂY để dùng công cụ gửi ảnh tự động (các bạn cho ảnh vào 1 thư mục và nén lại rồi gửi 1 lần)

- Hoặc mở email của bạn, gửi vào hòm thư nusinhtrongmo@giaoduc.net.vn(trong email điền đầy đủ: Họ và tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ, tên trường đang học, và thông tin giới thiệu về bản thân)

(Chi tiết thông tin cuộc thi)

(gửi ảnh đến email nusinhtrongmo@giaoduc.net.vn hoặc Bấm vào công cụ gửi ảnh tự động). 

 Tại buổi phát động, nhà báo Nguyễn Quốc Long chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi được đại diện cho báo điện tử Giáo dục Việt Nam 1 lần nữa đến thăm và làm việc với thầy trò trường THPT Thường Tín, Hà Nội! Báo Giáo dục Việt Nam tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ” dành cho đối tượng nữ sinh từ bậc THPT đến bậc ĐH trong cả nước.

Các thí sinh tham gia cuộc thi này bằng cách gửi ảnh về địa chỉ email của tòa soạn báo Giáo dục Việt Nam. Ảnh của thí sinh sẽ được độc giả bình chọn.

Thí sinh có số lượng độc giả bình chọn nhiều nhất sẽ là người dành giải nhất của cuộc thi.

Giải thưởng của cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ” có phần đặc biệt so với nhiều cuộc thi khác. Nữ sinh trong mơ chỉ có 1 giải thưởng duy nhất dành cho người đạt giải nhất.

Tính đến thời điểm này, tổng giải thưởng của cuộc thi là 140.000.000 đồng, trong đó, tiền mặt là 20.000.000 đồng, 01 Iphone 4, 01 Ipad 2 và 1 suất học bổng toàn phần về Công nghệ thông tin trị giá 2.500 USD.

Về phía trường có nữ sinh tham dự được giải, Ban tổ chức sẽ có 1 phần tiềm mặt trị giá 20.000.000 đồng dành cho Quỹ học bổng của nhà trường….”


“Cách thức tham gia rất đơn giản. Bất cứ bạn nữ sinh nào cũng có thể dễ dàng gửi ảnh tham dự cuộc thi cho chúng tôi.

Thay mặt báo, tôi trân trọng giới thiệu đến các em nữ sinh cuộc thi này.

Đây là cơ hội dành cho tất cả các em nữ sinh. Cơ hội để trở thành gương mặt được bình chọn nhiều nhất và nhận về giải thưởng hấp dẫn từ Ban tổ chức.

Tôi hy vọng rằng, các em nữ sinh sẽ thật hào hứng, thật tự tin gửi ảnh về email của tòa soạn để tham gia ngay cuộc thi này…”,
nhà báo Nguyễn Quốc Long nhấn mạnh.

Học sinh và giáo viên trường THPT Thường Tín đã nhiệt tình hưởng ứng sau buổi phát động cuộc thi "Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ" của báo điện tử Giáo dục Việt Nam. Đặc biệt 3 nữ sinh đoạt giải cao nhất đã đăng ký ngay và vận động các bạn cùng tham gia.

Một số hình ảnh về buổi phát động cuộc thi "Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ" tại trường THPT Thường Tín - Hà Nội.

Hàng nghìn học sinh đã lắng nghe chăm chú và nhiệt tình hưởng ứng buổi phát động cuộc  thiĐối tượng dự thi là: Nữ công dân quốc tịch Việt Nam đang theo học trên các trường THPT (kể cả hệ bổ túc), Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở Việt Nam và nước ngoài.

Nhận ảnh dự thi từ ngày 20/3/2012 đến hết ngày 20/6/2012.  Cách gửi ảnh


- Tiện lợi nhất: BẤM VÀO ĐÂY để dùng công cụ gửi ảnh tự động (các bạn cho ảnh vào 1 thư mục và nén lại rồi gửi 1 lần)
- Hoặc mở email của bạn, gửi vào hòm thư nusinhtrongmo@giaoduc.net.vn (trong email điền đầy đủ: Họ và tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ, tên trường đang học, và thông tin giới thiệu về bản thân)


Thời gian đăng ảnh để bình chọn: Từ 2/4/2012 đến hết ngày 2/7/2012. Điểm rất đặc biệt trong việc bình chọn của cuộc thi là có cả điểm cộng (thích) và điểm trừ (không thích) cho mỗi thí sinh, độc giả có thể  bấm thích hoặc không thích với một thí sinh nào đó. Tổng điểm cuối cùng của thí sinh sẽ là kết quả sau khi lấy số lượng thích trừ đi số lượng không thích. 

Mỗi thí sinh có thể vận động mọi kênh quảng bá như facebook, blog, forum... để bạn bè, người thân, độc giả bình chọn cho mình, và tất nhiên thí sinh nào có nhiều kênh quảng bá hơn sẽ là một lợi thế rất lớn.

Công bố giải thưởng: Ngày 5/7/2012. 


Hệ thống giải thưởng của cuộc thi bao gồm: 


- 01 giải dành cho thí sinh được bình chọn nhiều nhất - Nữ sinh trong mơ, với tổng giá trị khởi điểm là hơn 140 triệu đồng. Đặc biệt, đây chỉ là giải thưởng khởi điểm, nghĩa là có thể sẽ tăng lên khi có các nhà tài trợ tham gia và đồng hành trong quá trình diễn ra cuộc thi. 


- 01 giải dành cho trường có nữ sinh thắng giải nhất: 20 triệu đồng dành cho Quỹ Phát triển tài năng của trường


Gương mặt đoạt giải được sẽ đại diện hình ảnh cho Báo Giáo dục Việt Nam 01 năm (có thù lao thỏa đáng); Được xem xét ký hợp đồng làm việc với những điều kiện ưu đãi nhất về lương (tối thiểu 15 triệu/tháng), chế độ làm việc (xe ô tô đưa đón khi đi công tác…) với Báo Giáo dục Việt Nam (có thể chọn làm việc tại trụ sở của báo tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh); Tham gia những sự kiện lớn phù hợp với hình ảnh, do Báo tổ chức và được trả thù lao; Được Báo giới thiệu làm việc với cơ quan, doanh nghiệp hàng đầu khi có nhu cầu…

(Chi tiết thông tin cuộc thi)


Thu Hòe