Hot: BTC Nữ sinh trong mơ hỗ trợ đăng link facebook, sửa ảnh

20/04/2012 14:00 BTC Nữ sinh trong mơ
(GDVN) - Bắt đầu từ ngày 21/4, các thí sinh tham gia thi ảnh "Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ" sẽ được BTC hỗ trợ sửa ảnh và quảng bá trang facebook cá nhân.

Thời gian vừa qua, BTC cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ” đã nhận được khá nhiều email của thí sinh đề nghị thay hoặc xóa ảnh (đã đăng), thêm ảnh, thay ảnh đại diện v.v. Riêng việc thay ảnh đã đăng BTC xin thông báo không hỗ trợ việc này để bảo đảm công bằng giữa mọi thí sinh, bởi mỗi thí sinh đã nhận được bình chọn dựa trên những bức ảnh đã đăng đó.

Để hỗ trợ nhiều hơn nữa cho các thí sinh tham gia cuộc thi, từ ngày 21/4 BTC thực hiện các hình thức sau:

1. Bổ sung ảnh, thay ảnh đại diện


- Đăng thêm ảnh cho thí sinh gửi bổ sung: Mỗi thí sinh được thêm 01 lần gửi ảnh bổ sung nếu thấy muốn đăng thêm ảnh của mình. Tuy nhiên, BTC sẽ chỉ đăng tối đa 30 tấm cho mỗi thí sinh - như điều lệ ban đầu đã thông báo.

- Thay ảnh đại diện: Mỗi thí sinh được 01 lần đề nghị đổi ảnh đại diện cho bài của mình trong trang BÌNH CHỌN cho NỮ SINH.

- Không hỗ trợ: Xóa ảnh đã đăng, thay thế ảnh đã đăng, đảo vị trí các ảnh.

Mọi đề nghị về ảnh nêu trên xin gửi về email nusinhtrongmo@giaoduc.net.vn

2. Đăng link facebook

Ngoài ra, để giúp mỗi thí sinh có được thêm nhiều độc giả bình chọn và chia sẻ (ngoài việc vận động người thân, bạn bè...), BTC sẽ hỗ trợ đăng tải link facebook của thí sinh vào bài đã đăng của thí sinh đó.

Mọi đề nghị về đăng link facebook xin gửi về email thianh@giaoduc.net.vn

Trân trọng thông báo!

BTC Nữ sinh trong mơ