Kỳ diệu: Nữ sinh trong mơ vượt 1.000 thí sinh đăng ảnh

02/05/2012 10:23 Hải Doan
(GDVN) - Tính đến thời điểm 7 giờ sáng ngày 2/5, cuộc thi ảnh Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ đã có 1011 thí sinh đăng ảnh dự thi với hơn 6 triệu lượt truy cập
Mặc dù mới trải qua 1 tháng nhưng cuộc thi ảnh Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ đã thu hút được hàng nghìn bạn gái trẻ tham gia. Tính đến thời điểm 14h ngày 1/5, ảnh của thứ sinh thứ 1000 đã được đăng tải và đến hết ngày 1/5 dừng ở số báo danh 1011. Hiện tại, lượng thí sinh gửi ảnh về dự thi tiếp tục gia tăng rất mạnh. Đó thật sự là điều "kỳ diệu" của một cuộc thi ảnh bởi sức lan tỏa của nó không dừng ở các thành phố lớn mà đến tận nhiều địa phương vùng sâu, xa của đất nước.

Nguyễn Thị Thu Huyền, cô gái quê ở Quốc Oai, Hà Nội có duyên với cột mốc 1000 thí sinh của Nữ sinh trong mơ.

Trong tròn 1 tháng, Nữ sinh trong mơ đã ghi nhận nhiều dấn ấn "kỳ diệu". 7h sáng ngày 21/4, cuộc thi ghi nhận thí sinh đầu tiên đạt hơn 2000 điểm, đó là bạn Phan Thị Hoàng Yến, Gia Lai, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (08) với 2402 điểm. Đây cũng là ngôi trường có rất đông thí sinh tham gia cuộc thi. Nữ sinh có đôi mắt biết cười này cho biết tham gia cuộc thi cô không chỉ nhận được sự quan tâm của bạn bè, mà còn nhận được rất nhiều lời hỏi thăm, động viên của thầy cô trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm. Hoàng Yến cũng là thí sinh đoạt giải thưởng tuần 3 của tháng 4 (trị giá 500.000 đồng tiền mặt).

Phan Thị Hoàng Yến là thí sinh đầu tiên đạt "kỷ lục" 2000 điểm

Đến 11h trưa ngày 27/4, cuộc thi tiếp tục ghi nhận cô gái đầu tiên vượt 100.000 lượt xem ảnh. Đó là thí sinh Bùi Thị Minh Hải, số báo danh 25 . Cô nữ sinh trường ĐH Thương mại Hà Nội cũng là thí sinh đầu tiên đạt được giải thưởng tuần, và tiếp tục tuần sau đó giữ vị trí này.


Bùi Thị Minh Hải là thí sinh đầu tiên vượt 100 000 lượt giở ảnh

Riêng trong ngày 30/4, Nữ sinh trong mơ đã diễn ra những cuộc tranh đua hết sức thú vị, sôi nổi. Bảng xếp hạng liên tục thay đổi vị trí quán quân. Và trong chừng nửa ngày còn lại của cuộc chơi, Nguyễn Thị Thanh Tâm, SBD 126 đến từ ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội đã có pha “bứt phá” ngoạn mục, giành được giải thưởng tháng 4 là một iPhone đời mới nhất (tính đến thời điểm trao giải).


Thanh Tâm là chủ nhân của giải thưởng tháng 4

Điều đáng nói là Nguyễn Thị Thanh Tâm không phải là thí sinh tham gia cuộc thi từ ngày đầu tiên. Điều này chứng tỏ rằng việc tham gia cuộc thi sớm hay muộn mọi thí sinh đều có cơ hội ngang nhau.

Điều khác biệt của Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ so với các cuộc thi tương tự khác là cách chơi đơn giản, minh bạch và cách tính điểm thú vị. Do vậy, mỗi thí sinh có thể vận động bạn bè, người thân, độc giả bình chọn cho mình thông qua website Giaoduc.net.vn, facebook, các diễn đàn, website hội đồng hương v.v. Như vậy, thí sinh nào có nhiều kênh quảng bá hơn để nhiều người bình chọn cho mình hơn sẽ là một lợi thế rất lớn.

Cuộc thi đã đi được 1/3 chặng đường và đến thời điểm này, lượng thí sinh gửi ảnh về tham dự cuộc thi vẫn đang gia tăng từng phút. Nhiều thí sinh cho biết, cuộc thi là một “sân chơi” thú vị để thể hiện bản thân. Và dù được giải hay không thì việc được lưu giữ hình ảnh, tên tuổi trên một trang báo điện tử để bạn bè, người thân biết đến cũng đã đem lại cho thí sinh những kỷ niệm đẹp.

HỆ THỐNG GIẢI THƯỞNG CỦA CUỘC THI

Giải thưởng chính: Tìm kiếm "Gương mặt Nữ sinh trong mơ" là cuộc thi ảnh rất mới mẻ lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, với giải thưởng có giá trị khởi điểm 140 triệu đồng, người thắng cuộc được tạo điều kiện làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với lương thấp nhất 15 triệu đồng so với thời giá hiện tại cùng rất nhiều quyền lợi khác. (Xem chi tiết: Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG)

Giải thưởng tháng: Ngay trong tháng 4/2012, nữ sinh nào được điểm bình chọn cao nhất (tính từ 0h ngày 2/4 đến hết 24h ngày 30/4) sẽ nhận được iPhone đời mới nhất (Xem chi tiết: Giải thưởng lớn cho 'Nữ sinh trong mơ' tháng 4: iPhone đời mới nhất)

Giải thưởng tuần: Hàng tuần, nữ sinh nào được bình chọn cao nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 500 nghìn đồng.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN
> Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG
> CÁCH GỬI ẢNH dự thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ 
> Tìm kiếm: DANH SÁCH nữ sinh đã đăng ảnh
> Đăng ký chụp ảnh (miễn phí) để dự thi "Nữ sinh trong mơ"

Hải Doan