Một trường có đến gần 50 cô gái thi Nữ sinh trong mơ

30/05/2012 11:21 H.D
(GDVN) -Tính đến thời điểm 7h sáng ngày 29/5, Cuộc thi Nữ sinh trong mơ 2012 đã thu hút 1785 thí sinh đăng ảnh dự thi đến từ hàng trăm trường THPT, Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp trên cả nước. Trong đó, trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đang là trường dẫn đầu về số lượng nữ sinh tham gia.

Mặc dù Cuộc thi Nữ sinh trong mơ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam nhưng đã chứng tỏ sức thu hút kỳ lạ đối với các bạn gái trẻ. Đến thời điểm này, cuộc thi đã đi được gần 2/3 chặng đường. Tuy nhiên, lượng thí sinh gửi ảnh về tham dự cuộc thi vẫn không ngừng gia tăng. 

Mới đây, nhiều thí sinh đã chia sẻ: Mặc dù em gửi ảnh dự thi sau rất nhiều bạn khác nhưng cơ hội nắm giữ giải thưởng vẫn nằm trong tầm tay bởi cách tính điểm của cuộc thi khá thú vị. 

Tính đến thời điểm 7h sáng ngày 29/5, Cuộc thi Nữ sinh trong mơ 2012 đã thu hút 1785 thí sinh đăng ảnh dự thi đến từ hàng trăm trường THPT, Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp trên cả nước. Trong đó, trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đang là trường dẫn đầu về số lượng nữ sinh tham gia.

Theo thống kê của BTC thì đến thời điểm hiện tại, trường ĐH Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội đã có 47 Nữ sinh đăng ảnh dự thi. Nữ sinh trường này thu hút độc giả bởi vẻ đẹp hiện đại, kiêu sa. Ngay từ những ngày đầu, Nữ sinh trường ĐH Kinh doanh & Công nghệ đã ghi dấn ấn tượng với nhiều gương mặt triển vọng.

Đoàn Hải Yến sở hữu gương mặt cực kỳ dễ thương

Có thể điểm danh những gương mặt sáng giá, từng làm mưa làm gió trên BXH như Đoàn Hải Yến (390), Hoàng Phương Anh (380). Đây là hai cô gái “thống trị” BXH Nữ sinh trong mơ ngày 14/4. Hải Yến hiện nay đang là sinh viên khoa Thương mại của Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội. Cô bạn này sở hữu một khuôn mặt cực kì dễ thương với nụ cười thân thiện luôn thường trực trên môi. 

Thùy Linh mang vẻ đẹp tự nhiên

Một gương mặt nữa là   Phí Thị Thùy Linh (574). Thùy Linh dẫn đầu BXH ngày 8/5 với 1100 điểm. Phí Thị Thùy Linh hiện đang học năm thứ 3 trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Với những bức ảnh của mình, Linh muốn góp phần vào cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp trong sáng và thánh thiện của Nữ sinh Việt Nam.

Thanh Thanh là một trong 5 nữ sinh cao điểm nhất toàn miền Bắc (tính đến ngày 11/5)

Tính đến ngày 11/5, một nữ sinh của trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ cũng lọt vào top 5 Nữ sinh cao điểm nhất toàn miền Bắc. Đó là Nguyễn Thị Thanh Thanh (572). Trước đây, Thanh đã từng tham gia cuộc thi hát do Báo Hoa học trò tổ chức và lọt vào top 10 thí sinh hát hay nhất. 

Tối 25/5, sau khi hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan và ca sỹ Minh Vương cùng Báo điện tử Giáo dục Việt Nam phát động cuộc thi Nữ sinh trong mơ tại trường ĐH Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội thì lượng thí sinh của trường này gửi ảnh về tham dự cuộc thi càng gia tăng. Mới đây nhất là bạn Nguyễn Thị Thu Hà (1755). Ngay sau khi đăng ảnh, nữ sinh này đã thống trị BXH ngày 27/5 với 141 điểm. 

Sở thích của Thu Hà là đi du lịch và chụp ảnh

Đại học Nông nghiệp Hà Nội là trường đứng thứ nhì về số lượng thí sinh dự thi với 31 gương mặt đại diện. Tính đến ngày 11/5, nữ sinh của trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội là Hà Phương Loan (473) là thí sinh cao điểm nhất toàn miền Bắc với 910 điểm. 

Phương Loan sinh  năm 1988, hiện đang là sinh viên khoa kế toán trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội. Loan là một cô bé luôn hòa đồng với mọi người và rất thích tham gia các hoạt động xã hội.


Ảnh dự thi của Hà Phương Loan

Loan  tâm sự: “Em thấy cuộc thi rất thú vị, thể lệ và cách tính điểm độc đáo nên đã gửi ảnh tham gia”. Đến với cuộc thi, Loan mong muốn được thử sức mình và muốn có cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm là trường đứng thứ ba về số lượng thí sinh dự thi với 17 gương mặt đại diện. Đây cũng là ngôi trường nhiều “Nữ sinh trong mơ” nhất của tỉnh Gia Lai. 

Hoàng Yến là tên tuổi làm mưa làm gió trên BXH Nữ sinh trong mơ nhiều ngày liên tiếp

Ngay khi xuất hiện , nữ sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã ghi dấn ấn tượng với vẻ đẹp đập chất nữ sinh. Tiêu biểu như   Phan Thị Hoàng Yến, SBD 08. Trong ngày 20/4 , Hoàng Yến "bứt phá" ngoạn mục vươn lên vị trí người dẫn đầu và cũng là người đầu tiên có số điểm trên 2000. Hoàng Yến đã đoạt giải thưởng tuần thứ ba của tháng 4 với 2314 điểm.

Bùi Thị Phương mang vẻ đẹp hồn nhiên, trong sáng

Thí sinh thứ hai vượt qua mốc 2.000 điểm cũng thuộc về trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm. Đó là Bùi Thị Phương (372) đoạt 2031. Phương đăng ảnh dự thi từ ngày 13/4. Đây là một cô gái vui vẻ và hòa đồng. Những ngày đầu, nữ sinh này khá “im ắng” trên BXH. Nhưng đến 10/5, Phương đã có cuộc “bứt phá” ngoạn mục, vươn lên vị trí dẫn đầu BXH với 2031 điểm. 

Theo thống kê ngày 8/5 của Báo Giáo dục Việt Nam, Nữ sinh trong mơ đã thu hút thí sinh của 63 tỉnh thành trong cả nước. Như vậy, có thể khẳng định Nữ sinh trong mơ là nơi hội tụ nét đẹp của nữ sinh tất cả mọi vùng miền Việt Nam.

Như đã đưa tin, BTC Cuộc thi Nữ sinh trong mơ sẽ trao 01 giải dành cho trường có Nữ sinh thắng giải nhất là 20 triệu đồng dành cho Quỹ phát triển tài năng của trường. Như vậy, mặc dù cuộc thi đã đi được 2/3 chặng đường nhưng thời điểm này, tất cả những trường THPT, Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp trên cả nước đều có thể phát động Nữ sinh trong trường gửi ảnh tham dự cuộc thi.

Cách tính điểm của cuộc thi khá thú vị nên cơ hội được chia đều cho mỗi người. "Giám khảo" của cuộc thi chính là độc giả bình chọn. Mỗi thí sinh có thể vận động mọi kênh quảng bá như facebook, blog, forum... để bạn bè, người thân, độc giả bình chọn cho mình, và do đó yếu tố vẻ đẹp chưa chắc đã là điều tiên quyết, thí sinh nào có nhiều kênh quảng bá hơn để nhiều người bình chọn hơn sẽ là một lợi thế rất lớn.

HỆ THỐNG GIẢI THƯỞNG CỦA CUỘC THI

Giải thưởng chính: Tìm kiếm "Gương mặt Nữ sinh trong mơ" là cuộc thi ảnh rất mới mẻ lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, với giải thưởng có giá trị khởi điểm 140 triệu đồng, người thắng cuộc được tạo điều kiện làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với lương thấp nhất 15 triệu đồng so với thời giá hiện tại cùng rất nhiều quyền lợi khác. (Xem chi tiết: Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG)

Giải thưởng tháng: Ngay trong tháng 4/2012, nữ sinh nào được điểm bình chọn cao nhất (tính từ 0h ngày 2/4 đến hết 24h ngày 30/4) sẽ nhận được iPhone đời mới nhất (Xem chi tiết: Giải thưởng lớn cho 'Nữ sinh trong mơ' tháng 4: iPhone đời mới nhất)

Giải thưởng tuần: Hàng tuần, nữ sinh nào được bình chọn cao nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 500 nghìn đồng.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN
> Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG
> CÁCH GỬI ẢNH dự thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ 
> Tìm kiếm: DANH SÁCH nữ sinh đã đăng ảnh
> Đăng ký chụp ảnh (miễn phí) để dự thi "Nữ sinh trong mơ"

H.D