Ngọc Hân cổ vũ hàng nghìn nữ sinh ĐH Thương Mại thi 'Nữ sinh trong mơ'

25/03/2012 07:31 Thu Hòe - Ảnh: Minh Hải
(GDVN) - Hoa hậu Ngọc Hân tin rằng, các bạn nữ sinh cũng sẽ giống mình, có những kỷ niệm đẹp, những giây phút hạnh phúc khi tham gia cuộc thi Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ.
Tối 24/3, đại diện cho Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, Hoa hậu Ngọc Hân đã có buổi phát động cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ” ấn tượng tại Trường ĐH Thương Mại, Hà Nội. (Chi tiết thông tin cuộc thi)

Cuộc phát động cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ” của Báo Giáo dục Việt Nam được tổ chức kết hợp với chương trình Giao lưu văn hóa Việt Nam, Lào và Trung Quốc của Trường ĐH Thương Mại - một trong những hoạt động nằm trong Festival Thanh niên 2012 chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3.

Buổi phát động cuộc thi "Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ" có sự góp mặt của Phó Tổng biên tập Báo Giáo dục Việt Nam - nhà báo Bùi Ngọc Cải, đại sứ của cuộc thi - Hoa hậu Ngọc Hân; ca sỹ, nhạc sỹ Minh Vương; cùng Ban giám hiệu, đại diện Đoàn trường và sinh viên Trường ĐH Thương Mại, Hà Nội. Hội trường G1, ĐH Thương Mại với sức chứa hàng nghìn sinh viên đã thực sự cuốn hút, “nóng” cùng buổi phát động.

Hoa hậu Ngọc Hân và ông Bùi Ngọc Cải đại diện Ban tổ chức đến phát động cuộc thi "Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ" tại Trường ĐH Thương mại, Hà Nội tối 24/3. Ảnh: Minh Hải

Cách gửi ảnh

- Tiện lợi nhất: BẤM VÀO ĐÂY để dùng công cụ gửi ảnh tự động (các bạn cho ảnh vào 1 thư mục và nén lại rồi gửi 1 lần)

- Hoặc mở email của bạn, gửi vào hòm thư nusinhtrongmo@giaoduc.net.vn (trong email điền đầy đủ: Họ và tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ, tên trường đang học, và thông tin giới thiệu về bản thân)

(Chi tiết thông tin cuộc thi)

Buổi phát động tại trường ĐH Thương Mại cũng là lần phát động đầu tiên nằm trong chuỗi rất nhiều hoạt động của cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ” do Báo điện tử Giáo dục Việt Nam tổ chức. Cuộc thi đã chính thức nhận ảnh của các thí sinh từ ngày 20/3 (gửi ảnh đến email nusinhtrongmo@giaoduc.net.vn hoặc Bấm vào công cụ gửi ảnh tự động).

Đương kim Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân là đại sứ chính thức cho cuộc thi. Tại buổi phát động, Ngọc Hân chia sẻ cô rất vui mừng khi được có mặt trong hội trường ĐH Thương Mại, hạnh phúc khi nhận được quá nhiều những tình cảm yêu mến của các bạn sinh viên.

"Ngọc Hân đến với tư cách đại sứ của cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ” của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam. Ngọc Hân biết rằng, ĐH Thương Mại là ngôi trường của rất nhiều gương mặt nữ sinh xinh đẹp. Nguyễn Thị Loan, một người bạn đồng hành cùng Ngọc Hân trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 cũng là sinh viên của trường ĐH Thương Mại, Hà Nội.

Cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ” của Báo Giáo dục Việt Nam rất phù hợp với các bạn nữ sinh. Tham gia cuộc thi này, các bạn nữ sinh không chỉ có cơ hội nhận về giải thưởng rất hấp dẫn mà còn có được cơ hội để giao lưu, học hỏi với các bạn nữ sinh trên toàn quốc. Các bạn có mặt trong hội trường ngày hôm nay có thể chia sẻ cuộc thi ý nghĩa này với những người em gái, bạn gái, mọi người thân yêu xung quanh mình…

Bản thân Ngọc Hân khi tham gia thi Hoa hậu Việt Nam 2010 cũng đi thi cùng với một người bạn thân, và đã cùng nhau có những kỷ niệm vô cùng đẹp, vô cùng đáng nhớ. Cũng như Ngọc Hân, các bạn nữ sinh trường ĐH Thương Mại có thể cùng các bạn nữ trong lớp, trong nhóm, trong phòng… và cùng những bạn nữ thân thiết nhất của mình đăng ký gửi ảnh tham gia cuộc thi Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ.

Ngọc Hân tin rằng các bạn cũng sẽ có những kỷ niệm đẹp, những giây phút hạnh phúc khi tham gia cuộc thi này…”, Hoa hậu Ngọc Hân nói.

Hoa hậu Ngọc Hân đại diện Báo Giáo dục Việt Nam tặng 15 suất học bổng cho các bạn sinh viên xuất sắc. Ảnh: Minh Hải.

Cũng trong buổi phát động, Ngọc Hân thay mặt Báo Giáo dục Việt Nam đã trao tặng 15 suất học bổng tiếng Anh của Trung tâm Anh ngữ Việt – Úc trị giá 2.000.000 đồng/suất cho 15 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của ĐH Thương Mại, Hà Nội. 

Tham gia buổi phát động cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ” còn có ca sỹ, nhạc sỹ Minh Vương. Anh đã chiếm chọn tình cảm của các bạn sinh viên qua 2 bài hát “Vệt nắng cuối trời” và “Nỗi đau xót xa”.

Đối tượng dự thi là: Nữ công dân quốc tịch Việt Nam đang theo học trên các trường THPT (kể cả hệ bổ túc), Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở Việt Nam và nước ngoài.

Nhận ảnh dự thi từ ngày 20/3/2012 đến hết ngày 20/6/2012. Cách gửi ảnh


- Tiện lợi nhất: BẤM VÀO ĐÂY để dùng công cụ gửi ảnh tự động (các bạn cho ảnh vào 1 thư mục và nén lại rồi gửi 1 lần)
- Hoặc mở email của bạn, gửi vào hòm thư nusinhtrongmo@giaoduc.net.vn (trong email điền đầy đủ: Họ và tên, số điện thoại liên hệ, địa chỉ, tên trường đang học, và thông tin giới thiệu về bản thân)


Thời gian đăng ảnh để bình chọn: Từ 2/4/2012 đến hết ngày 2/7/2012. Điểm rất đặc biệt trong việc bình chọn của cuộc thi là có cả điểm cộng (thích) và điểm trừ (không thích) cho mỗi thí sinh, độc giả có thể bấm thích hoặc không thích với một thí sinh nào đó. Tổng điểm cuối cùng của thí sinh sẽ là kết quả sau khi lấy số lượng thích trừ đi số lượng không thích.

Mỗi thí sinh có thể vận động mọi kênh quảng bá như facebook, blog, forum... để bạn bè, người thân, độc giả bình chọn cho mình, và tất nhiên thí sinh nào có nhiều kênh quảng bá hơn sẽ là một lợi thế rất lớn.

Công bố giải thưởng: Ngày 5/7/2012.


Hệ thống giải thưởng của cuộc thi bao gồm:


- 01 giải dành cho thí sinh được bình chọn nhiều nhất - Nữ sinh trong mơ, với tổng giá trị khởi điểm là hơn 140 triệu đồng. Đặc biệt, đây chỉ là giải thưởng khởi điểm, nghĩa là có thể sẽ tăng lên khi có các nhà tài trợ tham gia và đồng hành trong quá trình diễn ra cuộc thi.


- 01 giải dành cho trường có nữ sinh thắng giải nhất: 20 triệu đồng dành cho Quỹ Phát triển tài năng của trường


Gương mặt đoạt giải được sẽ đại diện hình ảnh cho Báo Giáo dục Việt Nam 01 năm (có thù lao thỏa đáng); Được xem xét ký hợp đồng làm việc với những điều kiện ưu đãi nhất về lương (tối thiểu 15 triệu/tháng), chế độ làm việc (xe ô tô đưa đón khi đi công tác…) với Báo Giáo dục Việt Nam (có thể chọn làm việc tại trụ sở của báo tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh); Tham gia những sự kiện lớn phù hợp với hình ảnh, do Báo tổ chức và được trả thù lao; Được Báo giới thiệu làm việc với cơ quan, doanh nghiệp hàng đầu khi có nhu cầu…

(Chi tiết thông tin cuộc thi)

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật trong buổi phát động cuộc thi "Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ" tại Trường ĐH Thương Mại, Hà Nội.

Hoa hậu Ngọc Hân tặng học bổng cho các bạn sinh viên.
Ngọc Hân nhận được cảm tình rất lớn từ các bạn sinh viên, nhất là các nữ sinh.
Ngọc Hân là đại sứ cho cuộc thi Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ do Báo điện tử Giáo dục Việt Nam tổ chức.
Ngọc Hân chia sẻ kỷ niệm thời đi thi Hoa hậu Việt Nam với cô bạn thân, và phát động các bạn nữ sinh tham gia cuộc thi này.
Ngọc Hân giao lưu, trả lời câu hỏi của một bạn nam sinh viên.
Ca sĩ Minh Vương cháy hết mình với âm nhạc, khuấy động hội trường ĐH Thương Mại.
Minh Vương giành trọn cảm tình của hàng nghìn sinh viên Trường ĐH Thương Mại, Hà Nội
Thu Hòe - Ảnh: Minh Hải