'Nữ sinh trong mơ' có cơ hội trở thành những Lập trình viên Quốc tế

17/04/2012 11:24 Huyền Trang
(GDVN) -01 suất học bổng toàn phần khóa học Lập trình viên quốc tế trị giá 2.500 USD là một trong những phần thưởng của Nữ sinh trong mơ sẽ nhận được từ Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Bachkhoa – Aptech.

Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Bachkhoa – Aptech là đơn vị đào tạo trực thuộc Hệ thống Aptech Việt Nam, Hệ thống Aptech Worldwide Ấn Độ và Bachkhoa Holdings, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Hệ thống Aptech Việt Nam nằm trong Hệ thống 59 Quốc gia trên Toàn cầu của Tập đoàn đào tạo CNTT hàng đầu thế giới Aptech Worldwide, Ấn Độ. Ở Việt Nam, tám năm liền (từ năm 2003 đến nay) Aptech Việt Nam giữ vị trí đứng đầu các đơn vị đào tạo CNTT với Cup Top ICT Việt Nam, Huy Chương Vàng CNTT-TT của HCA và các giải thưởng, bằng khen của UBND thành phố Hà Nội, UBND thành phố Hồ Chí Minh.

Trụ sở của Bachkhoa - Aptech

Bachkhoa – Aptech là một trong 3200 cơ sở đào tạo của Hệ thống Aptech Ấn Độ trên toàn cầu và 26 cơ sở đào tạo của Hệ thống Aptech Việt Nam. Bachkhoa – Aptech tuân thủ quy trình đào tạo chuyên nghiệp đã được cấp chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 của Hệ thống Aptech từ chương trình đào tạo, trình độ giáo viên, trang thiết bị đào tạo, quy trình quản lý, kiểm soát chất lượng đào tạo và giới thiệu việc làm. Đội ngũ giáo viên, chuyên gia quản lý của Hệ thống đều là những nhân sự hàng đầu, có kinh nghiệm, tâm huyết trong lĩnh vực CNTT nói chung và ngành giáo dục đào tạo nói riêng tại Việt Nam.

Môi trường học tập hiện đại

Học tập tại Bachkhoa – Aptech, sinh viên sẽ nhận được các giá trị, bằng cấp quốc tế như những các cơ sở khác thuộc Hệ thống Aptech Worldwide. Ngoài ra, Bachkhoa – Aptech đặc biệt chú trọng tới những giá trị khác cho sinh viên như việc bồi dưỡng thêm tiếng Anh chuyên ngành, kĩ năng mềm và tổ chức các sân chơi ngoại khóa, giao lưu...

NHÀ TÀI TRỢ đầu tiên tham gia trao thưởng: Công ty Cổ phần Thế giới số Trần Anh góp vào giải thưởng chính thức là một chiếc máy tính xách tay Sony Vaio (Xem chi tiết: Bổ sung Máy tính Sony Vaio vào giải thưởng 'Nữ sinh trong mơ')

Tọa lạc tại toà nhà HTC, 250 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội, Bachkhoa – Aptech có diện tích các lớp học lên tới 2000m2 và cơ sở vật chất chuyên nghiệp, hiện đại. Với truyền thống qua 7 năm luôn là đơn vị dẫn đầu, hàng năm Bachkhoa – Aptech luôn có hơn 1500 sinh viên thường xuyên tham gia học tập, chứng minh rằng đây thực sự là người thầy tin cậy cho các bạn trẻ, các bạn học sinh, sinh viên yêu thích CNTT học tập, tìm đường lập nghiệp trong lĩnh vực CNTT.

Đội ngũ giảng viên, nhân viên chuyên nghiệp tâm huyết

Đối tượng theo học đa dạng, không phân biệt lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp, từ học sinh, sinh viên tới nhân viên trong các doanh nghiệp và doanh nhân mong muốn xây dựng nghề nghiệp vững chắc và có tương lai, quan tâm và cần đến tin học trong công việc và cuộc sống như một nghề nghiệp chuyên môn hoặc như một công cụ hỗ trợ.

Một trong những hoạt động từ thiện của Bachkhoa- Aptech phối hợp cùng báo Giáo dục Việt Nam: tài trợ cho lớp học Hy vọng tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Tầm nhìn và sứ mệnh của Bachkhoa – Aptech là góp phần đào tọa những trí thức mới của Việt nam, chuyên nghiệp, tâm huyết, đủ bản lĩnh và năng lực hội nhập Quốc tế.

Ngoài ra còn có nhiều GIẢI THƯỞNG PHỤ (đã công bố thêm trong quá trình diễn ra cuộc thi):

* Giải thưởng hàng tuần: 500.000 đồng tiền mặt cho thí sinh có điểm bình chọn cao nhất trong vòng 7 ngày. Cứ sau mỗi tuần chúng tôi sẽ công bố giải thưởng này. (Thí sinh đầu tiên đoạt giải thưởng tuần: Bùi Thị Minh Hải (SBD 25) đoạt giải tuần đầu tiên Nữ sinh trong mơ)

* Giải thưởng tháng 4/2012: Đến hết 24h ngày 30/4, thí sinh có điểm bình chọn cao nhất sẽ được thưởng ngay 01 chiếc iPhone đời mới nhất (Xem chi tiết: Giải thưởng lớn cho 'Nữ sinh trong mơ' tháng 4: iPhone đời mới nhất)


Huyền Trang