Nữ sinh trong mơ 'phủ sóng' 63 tỉnh thành trên toàn quốc

08/05/2012 09:43 BTC Nữ sinh trong mơ
(GDVN) - Cuộc thi Tìm kiếm gương Nữ sinh trong mơ được triển khai sâu rộng, thu hút được đông đảo sự tham gia của nữ sinh và độc giả bình chọn. Cho đến thời điểm hiện tại, Nữ sinh trong mơ đã "phủ sóng" 63 tỉnh thành trên toàn quốc với 1216 thí sinh đăng ảnh, đạt hơn 7,1 triệu lượt truy cập.

Cũng như nhiều cuộc thi ảnh khác trên mạng internet, Nữ sinh trong mơ thu hút đông đảo thí sinh tham dự đến từ các thành phố lớn, nhưng đặc biệt hơn là đã vươn đến hầu hết các tỉnh vùng sâu vùng xa.

Trong đó, chỉ riêng Hà nội có tới 215 thí sinh dự thi. Đây cũng là thành phố có nhiều thí sinh tham dự cuộc thi nhất tính đến thời điểm hiện tại. Thí sinh tại Hà Nội cũng nhiều lần dẫn đầu BXH với nhiều gương mặt triển vọng, đã từng đăng quang tại nhiều cuộc thi lớn.

Người mở đầu trong cuộc chạy đua toàn BXH là thí sinh Phùng Thị Thanh Huyền. Trong sáng 5/4, Thanh Huyền trở thành thí sinh đầu tiên ghi mốc 1000 điểm chỉ sau hai ngày đăng ảnh.

Thí sinh Phùng Thị Thanh Huyền mang nét đẹp dịu dàng, thanh lịch của con gái Hà Nội

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU BÌNH CHỌN
GỬI ẢNH DỰ THI NGAY TỪ BÂY GIỜ


Gia Lai là tỉnh đứng thứ nhì về số lượng thí sinh dự thi với 112 gương mặt đại diện. Nữ sinh Gia Lai cũng từng nhiều ngày dẫn đầu toàn BXH cuộc thi.

Trong đó, Phan Thị Hoàng Yến, SBD 08 để lại nhiều ấn tượng. Hoàng Yến đăng ảnh từ ngày đầu tiên (2/4), nhưng trên bảng xếp hạng cô gái này khá “im lặng”. Trong ngày 20/4 , Hoàng Yến "bứt phá" ngoạn mục vươn lên vị trí người dẫn đầu và cũng là người đầu tiên có số điểm trên 2000. Hoàng Yến đã đoạt giải thưởng tuần thứ ba của tháng 4 với 2314 điểm.


Thí sinh Phan Thị Hoàng Yến đoạt giải tuần thứ ba của tháng 4

TP Hồ Chí Minh hiện tại có 104 thí sinh đăng ảnh dự thi, đứng thứ ba về số lượng. Tuy nhiên, những thí sinh đến từ TP. HCM đến thời điểm này chưa gây được ấn tượng nhiều bằng số điểm trên BXH của cuộc thi. Một đại diện của Sài gòn, Nguyễn Thị Lượm, SBD 64 đã khiến cộng đồng Facebook "phát sốt" với hơn 5000 friends, hơn 10000 người đăng ký theo dõi khi cô tham gia Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ.

Thí sinh Nguyễn Thị Lượm

Theo thống kê của Báo Giáo dục Việt Nam, Nữ sinh trong mơ đã thu hút thí sinh của 63 tỉnh thành trong cả nước. Như vậy, có thể khẳng định Nữ sinh trong mơ là nơi hội tụ nét đẹp của nữ sinh tất cả mọi vùng miền Việt Nam. Thí sinh Nguyễn Kim Anh, Gia Lai từng tâm sự: “Mỗi nơi có một cách sống riêng. Con gái Gia Lai đẹp, mạnh mẽ nhưng con gái Hà Nội cũng không thua kém. Sống ở Thủ đô con gái Hà Nội luôn mang trong mình vẻ đẹp truyền thống, nhẹ nhàng, dịu dàng. Vì thế em cho rằng mỗi nơi đều thể hiện một nét đẹp riêng, và nét đẹp này rất khó để so sánh”.

Bên cạnh đó, sức lan tỏa của Nữ sinh trong mơ còn "vượt" ra khỏi biên giới Việt Nam. Đó là nhờ sự góp mặt của những thí sinh gốc Việt hiện đang du học tại nước ngoài như: Đỗ Linh, số báo danh 97Bùi Thị Hồng Hoa, Tokyo Gakugei University (948)...

HỆ THỐNG GIẢI THƯỞNG CỦA CUỘC THI

Giải thưởng chính: Tìm kiếm "Gương mặt Nữ sinh trong mơ" là cuộc thi ảnh rất mới mẻ lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, với giải thưởng có giá trị khởi điểm 140 triệu đồng, người thắng cuộc được tạo điều kiện làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với lương thấp nhất 15 triệu đồng so với thời giá hiện tại cùng rất nhiều quyền lợi khác. (Xem chi tiết: Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG)

Giải thưởng tháng: Ngay trong tháng 4/2012, nữ sinh nào được điểm bình chọn cao nhất (tính từ 0h ngày 2/4 đến hết 24h ngày 30/4) sẽ nhận được iPhone đời mới nhất (Xem chi tiết: Giải thưởng lớn cho 'Nữ sinh trong mơ' tháng 4: iPhone đời mới nhất)

Giải thưởng tuần: Hàng tuần, nữ sinh nào được bình chọn cao nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 500 nghìn đồng.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN
> Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG
> CÁCH GỬI ẢNH dự thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ 
> Tìm kiếm: DANH SÁCH nữ sinh đã đăng ảnh
> Đăng ký chụp ảnh (miễn phí) để dự thi "Nữ sinh trong mơ"


Có thể bạn quan tâm:
GIỚI THIỆU - HƯỚNG DẪN
Kết quả Nữ sinh trong mơ
Nữ sinh nói
Tài trợ, đồng hành với cuộc thi
Hệ thông Giải thưởng
BÌNH CHỌN cho NỮ SINH

BTC Nữ sinh trong mơ