Nữ sinh trong mơ vào giai đoạn 'nước rút': Chỉ còn 2 ngày để gửi ảnh

19/06/2012 07:12 BTC
(GDVN) - Hơn 2000 nữ sinh khắp 63 tỉnh thành trên cả nước đang bước giai đoạn nước rút cuối cùng của cuộc thi. Ai sẽ là người đoạt danh hiệu Nữ sinh trong mơ 2012 và trở thành gương mặt đại diện cho báo Giáo dục Việt Nam?

Là cuộc thi lần đầu tiên ở Việt Nam dành cho đông đảo nữ sinh cả nước do Báo điện tử Giáo dục Việt Nam tổ chức, Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ sắp khép lại. Chỉ còn 2 ngày nữa (hết 24h ngày 20/6) là khép lại thời gian nhận ảnh dự thi, thí sinh và bạn đọc sẽ có thêm hơn 10 ngày tập trung bình chọn cho mình, người thân, bạn bè.

Cuộc thi ảnh Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ nhận ảnh từ 20/3 cho đến hết 20/6/2012, bắt đầu đăng ảnh bình chọn từ ngày 2/4 và sẽ khép lại việc bình chọn sau 24h ngày 2/7/2012.

Vì vậy về việc gửi ảnh, BTC xin công bố sau thời điểm 24h ngày 20/6/2012 BTC Nữ sinh trong mơ không nhận thêm ảnh dự thi, đăng ảnh bổ sung, sửa thông tin cá nhân sai (nếu có) nữa.


Trong thời gian qua, cuộc thi Nữ sinh trong mơ đã nhận được sự quan tâm của đông đảo độc giả, cùng bình chọn cho những thí sinh đẹp nhất. Lần lượt các giải thưởng tháng, tuần đã được trao cho những thí sinh xứng đáng. Theo đó, giải thưởng tháng 4 (01 iPhone đời mới nhất) đã thuộc về Nguyễn Thị Thanh Tâm, ĐH Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội, số báo danh 126. 

Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Tâm đoạt giải thưởng cao nhất trong tháng 4

Các giải thưởng tuần trong tháng 4 thuộc về Phạm Quế Thanh (Tp. Hồ Chí Minh) CĐ Quốc tế Kent (SBD 569), Phan Thị Hoàng Yến (Gia Lai) THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (SBD 08), Bùi Thị Minh Hải (Hà Tĩnh), ĐH Thương Mại Hà Nội lần lượt đạt giải thưởng Tuần trị giá 500.000 đồng. 

Trong tháng 5, các thí sinh Trần Thị Hồng Thúy, Hà Nam, ĐH Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp (570), Lê Thanh Huyền, Ninh Bình, THPT Ngô Thì Nhậm (431), Đồng Thị Lan Anh, Hải Phòng, ĐH Hàng Hải Việt Nam (941) Nguyễn Thị Ngân, Bắc Giang, THPT Lục Nam (1025)Trần Mai Yến Nhung, Bình Dương, ĐH Quốc tế Miền Đông (1713) đoạt giải thưởng tuần.

Trong tháng 6 đã có thí sinh Hồ Thị Phương Thảo, TP Huế, CĐ Sư phạm Thừa Thiên Huế, Thân Hoàng Uyên, TP Đà Nẵng, THPT Trần Phú (356)Đồng Thị Lan Anh, Hải Phòng, ĐH Hàng Hải Việt Nam (941)  đoạt giải thưởng tuần.

BTC xin chúc mừng các thí sinh nêu trên và chúc cho tất cả các thí sinh tham dự sẽ có thêm nhiều bạn bè, người thân, độc giả bình chọn, xem ảnh để nhận được các giải thưởng hấp dẫn nhất của cuộc thi. 

Hệ thống giải thưởng của cuộc thi bao gồm: 

- 01 giải dành cho thí sinh được bình chọn nhiều nhất - Nữ sinh trong mơ, với tổng giá trị khởi điểm là hơn 140 triệu đồng gồm: 01 iPhone đời mới nhất, 01 iPad đời mới nhất, 01 Sony Vaio và 20 triệu đồng tiền mặt do Công ty cổ phần thế giới số Trần Anh, đơn vị sở hữu chuỗi Hệ thống siêu thị điện máy - máy tính hàng đầu tại Hà Nội tài trợ; 01 suất học bổng toàn phần khóa học Lập trình viên quốc tế tại Hệ thống LTV Quốc tế BachKhoa-Aptech trị giá 2.500 USD; cùng nhiều quà tặng khác như: Học bổng tiếng Anh, Voucher chăm sóc sắc đẹp... của các đơn vị tài trợ khác.

- 01 giải dành cho trường có nữ sinh thắng giải nhất: 20 triệu đồng dành cho Quỹ Phát triển tài năng của trường

Gương mặt đoạt giải được sẽ đại diện hình ảnh cho Báo Giáo dục Việt Nam 01 năm (có thù lao thỏa đáng); Được xem xét ký hợp đồng làm việc với những điều kiện ưu đãi nhất về lương (tối thiểu 15 triệu/tháng), chế độ làm việc (xe ô tô đưa đón khi đi công tác…) với Báo Giáo dục Việt Nam (có thể chọn làm việc tại trụ sở của báo tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh); Tham gia những sự kiện lớn phù hợp với hình ảnh, do Báo tổ chức và được trả thù lao; Được Báo giới thiệu làm việc với cơ quan, doanh nghiệp hàng đầu khi có nhu cầu…

- 01 giải thưởng dành cho thí sinh "cuốn hút" nhất với 20 triệu đồng tiền mặt. Muốn giành được giải thưởng này, rất đơn giản thí sinh chỉ cần trở thành người có sức cuốn hút - lượng xem ảnh nhiều nhất so với các bạn còn lại trong cuộc thi. Lượng xem ảnh này sẽ được thống kê từ cụ Google Analytics - hoàn toàn khách quan và uy tín trên toàn thế giới. Các số liệu từ nguồn khác về lượng xem ảnh chỉ có tính chất kham khảo.

Đến với cuộc thi Tìm kiếm gương mặt nữ sinh trong mơ các bạn nữ học sinh, sinh viên còn có cơ hội thể hiện bản thân, trở thành người đại diện cho các công ty, doanh nghiệp dù rằng chưa giành bất kỳ phần thưởng nào từ cuộc thi. Ví dụ như thí sinh Hầu Tuyết Ngân đến từ Hà Giang, hiện đang là sinh viên ĐH Luật Hà Nội đã được một doanh nghiệp ở TP.HCM xem xét mời làm đại diện hình ảnh với mức  lương khoảng 10 triệu đồng/tháng.

Thí sinh Hầu Tuyết Ngân là một trong những gương mặt triển vọng của cuộc thi

Thời gian vẫn còn và cơ hội chia đều cho tất cả các bạn kể cả những bạn nộp ảnh sau. Bởi theo phương thức thi mới mẻ này, khả năng tự quảng bá, khẳng định mình trước bạn bè, người thân, cộng đồng mạng... mới là yếu tố quyết định. Chúc các bạn may mắn!


THÔNG TIN HƯỚNG DẪN

> Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG
> CÁCH GỬI ẢNH dự thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ 
> Tìm kiếm: DANH SÁCH nữ sinh đã đăng ảnh
> Đăng ký chụp ảnh (miễn phí) để dự thi "Nữ sinh trong mơ

BTC