Quy định bổ sung: Thay đổi lịch công bố kết quả ngày

06/02/2013 10:38 BTC
(GDVN) - Kể từ tuần thi 12 (tính từ Chủ nhật, 3/2/2013), thay vì công bố kết quả nữ sinh nhất hàng ngày, BTC Nữ sinh trong mơ sẽ công bố theo từng tuần.

Sau hơn 2 tháng diễn ra cuộc thi ảnh Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ 2013, BTC đã nhận được hơn 1000 bài dự thi, trong đó đăng tải hơn 800 bài hợp lệ (còn lại bị thiếu thông tin, thiếu ảnh hoặc viết không dấu v.v.)

Bên cạnh những bài viết rất hay về ước mơ, không ít bạn đã mạnh dạn gửi clip dự thi tài năng - một phần thi mới mẻ và thú vị so với năm 2013 (xem các clip dự thi)

Về giải thưởng: Đã có gần 100 nữ sinh lọt vào vòng 2 nhờ 2 cách: Nhất ngày, hoặc nhất tuần SMS. Ngoài ra, BTC cũng đã công nhận 11 giải thưởng tuần, trị giá 1 triệu đồng tiền mặt/suất, cho các thí sinh nhất tuần. Bên cạnh đó, cuộc thi về lượng Like trên Facebook vẫn đang diễn ra sôi nổi.

Đến thời điểm này, BTC xác định: Để tăng thêm tính hấp dẫn cho cuộc thi, việc công bố thí sinh nhất mỗi ngày sẽ có sự thay đổi. Thay vì công bố đều đặn mỗi ngày, BTC sẽ công bố theo từng tuần. Nội dung công bố gồm: danh sách 7 thí sinh nhất 7 ngày trong tuần đó, cộng với 01 thí sinh vào vòng 2 bằng tin nhắn SMS. Bài thông báo sẽ được đăng tải trong ngày thứ Hai, chậm nhất thứ Ba mỗi tuần.

Như vậy, những thí sinh nhất ngày từ Chủ nhật (3/2) đến hết thứ Bảy này (9/2) sẽ được công bố vào thứ Hai (11/2), và cứ nối tiếp nhau như thế.

Chúc các bạn may mắn và thành công trong cuộc thi!

BTC