Sửa đổi thể lệ giải thưởng tuần của Học Làm Giàu

30/03/2013 08:47 BTC
(GDVN) - Để tạo thêm nhiều cơ hội cho các nữ sinh, nhà tài trợ Hoclamgiau.vn và BTC đã thống nhất sửa đổi thể lệ giải thưởng tuần (trị giá 1 triệu đồng tiền mặt) do Học Làm Giàu trao tặng.

Cụ thể, theo thể lệ hiện nay đối với giải thưởng tuần do Hoclamgiau.vn trao tặng, nữ sinh nào có chỉ số pageviews tính theo Google Analytics cao nhất tính từ Chủ nhật tuần trước đến hết thứ Bảy tuần sau sẽ đoạt giải 1 triệu đồng tiền mặt.

Tuy nhiên, trong quá trình diễn ra cuộc thi, xét thấy thể lệ này chưa phản ánh hết những tiêu chí mà cộng đồng Học Làm Giàu mong muốn đối với nữ sinh đoạt giải, nhà tài trợ Hoclamgiau.vn đã cùng BTC họp bàn đi đến thống nhất thể lệ mới như sau: Nữ sinh đoạt giải tuần do Hoclamgiau.vn trao tặng là nữ sinh:

- Có lượng Pageviews lớn nhất tuần đồng thời thời gian lưu trang không thấp hơn 15 giây. Như vậy, tiêu chí thời gian lưu trang 15 giây là "điều kiện cần", và lượng pageviews là "điều kiện đủ". Nếu chỉ đạt 1 trong 2 tiêu chí này thì sẽ không đoạt giải.

- Kể từ tuần thi thứ 19 (từ 24 đến 30/3/2013), thí sinh nào đã đạt giải tuần tổng cộng 2 lần mà tiếp tục về nhất tuần thì sẽ không được nhận giải nữa, dành cơ hội cho thí sinh thành tích cao kế tiếp nhưng chưa đạt giải đến lần thứ hai.

Cuộc thi đang đi dần đến giai đoạn cuối cùng, chúc các bạn có những cuộc "nước rút" tốt để tiến vào vòng 2, đồng thời không quên tích lũy thành tích để thi đua vào vòng chung kết.

BTC