Thế giới số Trần Anh đồng hành cùng Nữ sinh trong mơ

16/04/2012 10:49 Huyền Trang
(GDVN) -Công ty Cổ phần thế giới số Trần Anh là một trong những nhà tài trợ chính cho hành trình “Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ”.

Trong hai tuần đầu tiên, cuộc thi "Tìm kiếm gương mặt nữ sinh trong mơ" đã có tới hơn 430 thí sinh gửi ảnh dự thi và 2.395.906 lượt truy cập. 

Tuy là một sân chơi qua mạng, nhưng 'Nữ sinh trong mơ' không hề kém sôi động so với các cuộc thi trực tiếp khác. Số lượng thí sinh gửi ảnh về dự thi ngày càng nhiều, chiến dịch vận động bạn bè, người thân, độc giả bình chọn cho thí sinh ngày một tích cực và sôi động hơn. 

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU BÌNH CHỌN 

GỬI ẢNH DỰ THI NGAY BÂY GIỜ

Không dừng lại ở phạm vi đăng tải là Báo Giáo dục Việt Nam, cuộc thi ảnh Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ đã và đang “đổ bộ” cộng đồng mạng, trên hầu khắp các trang mạng xã hội cũng như các trang báo điện tử. Trong hai tuần liên tiếp, độc giả luôn được chứng kiến những “pha” lội ngược dòng ngoạn mục của các thí sinh.

Góp phần tạo nên những thành công bước đầu của cuộc thi là hình ảnh của các nhà tài trợ với những hoạt động thiết thực đồng hành với các thí sinh. Ngoài học bổng từ Bách Khoa Aptech, được chọn làm khuôn mặt đại diện cho báo... nữ sinh đăng quang sẽ giành được rất nhiều giải thưởng có giá trị từ Công ty Cổ phần Thế giới số Trần Anh gồm: 01 chiếc Iphone đời mới nhất, 01 Ipad đời mới nhất, 01 máy tính xách tay hiệu Sony Vaio, 20 triệu đồng tiền mặt (tổng cộng 100 triệu đồng).

Công ty Cổ phần Thế giới số Trần Anh (tiền thân là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Trần Anh) thành lập ngày 11/03/2002. Ngày đầu thành lập, Trần Anh chỉ có 05 người làm việc trong một cửa hàng diện tích lớn hơn 60m2. Sau 7 năm hoạt động, hiện nay quy mô công ty tăng lên với gần 700 nhân viên và ba địa điểm kinh doanh có diện tích gần 7000m2. 

Trụ sở của Công ty Cổ phần Thế giới số Trần Anh tại 292, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Gắn liền quá trình hoạt động và phát triển của Trần Anh là những sự kiện và chính sách kinh doanh mang tính đột phá, tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện máy – máy tính. Đặc biệt, chính sách đãi ngộ nhân sự và quản trị nguồn lực ưu việt luôn tạo động lực cho người lao động thể hiện được hết khả năng và hoài bão của mình. Qua đó, Trần Anh luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, phát triển toàn diện một cách bền vững và đáng ghi nhận so với các công ty kinh doanh cùng lĩnh vực. Trần Anh là công ty bán lẻ điện máy, máy tính đầu tiên tại Việt nam niêm yết trên thị trường chứng khoán, 5 năm liền giữ vị trí số 1 về bán lẻ IT, nhãn hiệu được người tiêu dùng tin tưởng, được xếp hạng cao trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt nam (VNR500). Đặc biệt, việc liên tục 2 năm liền đạt giải Sao vàng Đất Việt (top 200 năm 2010, top 100 năm 2011) là thành tựu lớn mà không phải Công ty nào trong cùng lĩnh vực cũng làm được.

NHÀ TÀI TRỢ đầu tiên tham gia trao thưởng: Công ty Cổ phần Thế giới số Trần Anh góp vào giải thưởng chính thức là một chiếc máy tính xách tay Sony Vaio (Xem chi tiết: Bổ sung Máy tính Sony Vaio vào giải thưởng 'Nữ sinh trong mơ')

Khi mua hàng của Trần Anh, quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì Trần Anh luôn cung cấp cho các bạn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm: giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo, thái độ phục vụ tận tình, dịch vụ hoàn hảo...

Tầm nhìn của Trần Anh trong tương lai là trở thành công ty có hệ thống Siêu thị Điện máy – IT có quy mô, chuyên nghiệp và lớn nhất Việt Nam.

Có môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ cao.

Và đó sẽ là một ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ nhân viên trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

Một hoạt động từ thiện được phối hợp của Công ty Cổ phần Thế giới số Trần Anh và báo Giáo dục Việt Nam: Trao máy tính và học bổng cho học sinh Trường Tiểu học Bột Xuyên - Mỹ Đức
Ngoài ra, trong tương lai Công ty Cổ phần Thế giới số Trần Anh, sẽ tích cực hơn nữa trong việc thực hiện những cam kết với cộng đồng, trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng các sự kiện xã hội, cũng như các hoạt động từ thiện nhân đạo của cộng đồng.

Ngoài ra còn có nhiều GIẢI THƯỞNG PHỤ (đã công bố thêm trong quá trình diễn ra cuộc thi):

* Giải thưởng hàng tuần: 500.000 đồng tiền mặt cho thí sinh có điểm bình chọn cao nhất trong vòng 7 ngày. Cứ sau mỗi tuần chúng tôi sẽ công bố giải thưởng này. (Thí sinh đầu tiên đoạt giải thưởng tuần: Bùi Thị Minh Hải (SBD 25) đoạt giải tuần đầu tiên Nữ sinh trong mơ)

* Giải thưởng tháng 4/2012: Đến hết 24h ngày 30/4, thí sinh có điểm bình chọn cao nhất sẽ được thưởng ngay 01 chiếc iPhone đời mới nhất (Xem chi tiết: Giải thưởng lớn cho 'Nữ sinh trong mơ' tháng 4: iPhone đời mới nhất)Huyền Trang