Thêm 1 bộ giải thưởng cực hấp dẫn cho nữ sinh nhất tuần

01/04/2013 15:28 BTC
(GDVN) - Cuộc thi ảnh Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ 2013 tiếp tục đón chào một nhà tài trợ mới với bộ giải thưởng thiết thực, hấp dẫn dành cho các thí sinh: Công ty Dịch vụ Viễn thông (VinaPhone).
Cụ thể, kể từ tuần thi này trở đi cho đến hết vòng 1 cuộc thi ảnh Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ 2013, VinaPhone sẽ tặng thưởng cho các nữ sinh nhất tuần theo các tiêu chí sau đây:

- Từ Chủ nhật tuần trước đến thứ Bảy tuần sau, nữ sinh nào có chỉ số pageviews cao nhất tính theo Google Analytics sẽ nhận được 02 thẻ cào VinaPhone mệnh giá 500.000 đồng. Nữ sinh xếp thứ nhì, ba về pageviews trong tuần đó mỗi người được nhận 01 thẻ cào mệnh giá 500.000 đồng.

- Tương tự, nữ sinh có lượng tin nhắn SMS nhiều nhất trong 01 tuần nhắn tin (tuần nhắn tin tính từ thứ Hai đến Chủ nhật) qua đầu số 8545 thì sẽ được nhận 01 thẻ cào trị giá 500.000 đồng. Lưu ý: Nữ sinh có lượng tin nhắn nhiều nhất tuần mới đoạt giải này, còn nữ sinh vào vòng 2 nhờ tin nhắn nhưng không có nhiều tin nhắn nhất tuần đó sẽ không được nhận.

Trong trường hợp nữ sinh vừa có chỉ số pageviews cao nhất vừa có lượng tin nhắn SMS nhiều nhất thì giải thưởng sẽ dành cho nữ sinh có lượng tin nhắn SMS nhiều thứ hai trong tuần đó. 

- Giải thưởng này không cần xét đến tiêu chí thời gian lưu trang của Google Analytics như giải thưởng của Học Làm Giàu. Tuy nhiên, trong 1 tuần mà nữ sinh đã đoạt giải do Học Làm Giàu trao tặng thì sẽ không được nhận thêm giải thưởng này nữa, dành cơ hội cho người có thành tích kế tiếp.

- Mỗi nữ sinh được giành tối đa 2 giải nhất về pageviews do VinaPhone tài trợ, sau đó cơ hội được trao cho những nữ sinh còn lại.

Ví dụ:
Trong tuần thứ 19, kết quả thống kê mời bạn BẤM VÀO ĐÂY. Giả sử tính theo kết quả này thì:
- Bạn Nguyễn Thị Kim Dung (977) đoạt giải 1 triệu đồng do Học Làm Giàu trao tặng.
- Bạn Đồng Thị Lan Anh (614) đoạt giải 02 thẻ cào VinaPhone.
- Bạn Đố Thị Hồng Hạnh (857) và bạn Đỗ Thị Hồng Liên (926) đoạt giải 01 thẻ cào VinaPhone.
- Ngoài ra bạn Đỗ Thị Hồng Liên (926) còn được tặng thêm 01 thẻ cào nữa, do có lượng tin nhắn nhiều nhất trong tuần.
(Trên đây là giả thiết, dùng làm ví dụ. Thực tế giải thưởng chỉ được tính từ tuần 20).

Liên hệ nhận thưởng:

- Đến trực tiếp trụ sở Tòa soạn, số 147 phố Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Gặp chị Bạch Yến, ĐT: 0937196888, email: bachyen@giaoduc.net.vn

- Trong trường hợp không có điều kiện đến trực tiếp tòa soạn, có thể liên hệ với chị Bạch Yến qua contact nêu trên để được trợ giúp.


Xem thêm:
Sửa đổi thể lệ giải thưởng tuần của Học Làm Giàu
Ngăn chặn sự gian lận trong thi ảnh Nữ sinh trong mơ

Quy định bổ sung: Thay đổi lịch công bố kết quả ngày

Bạn đọc dự đoán Nữ sinh trong mơ: Nhận 1 triệu đồng mỗi tuầnBTC