Trần Anh tài trợ gói giải thưởng trị giá 100 triệu đồng

14/04/2012 11:48
(GDVN) - Được sự tài trợ của Công ty cổ phần Thế giới số Trần Anh, phần thưởng dành cho thí sinh đoạt giải Nữ sinh trong mơ được bổ sung 01 máy tính Sony Vaio.
Như chúng tôi đã đưa tin, giải thưởng chính thức của cuộc thi có giá trị khởi điểm 140 triệu đồng, nghĩa là có thể sẽ tăng lên khi có các nhà tài trợ tham gia và đồng hành trong quá trình diễn ra cuộc thi. Công ty cổ phần Thế giới số Trần Anh là một trong những nhà tài trợ đầu tiên đồng hành cùng Báo điện tử Giáo dục Việt Nam để đưa ra giải thưởng có giá trị nói trên.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU BÌNH CHỌN 
GỬI ẢNH DỰ THI NGAY BÂY GIỜ

Cụ thể, Trần Anh đã cam kết tài trợ 01 máy tính Sony Vaio, 01 iPad, 01 iPhone, 20 triệu đồng tiền mặt thưởng cho nữ sinh đoạt giải, 20 triệu đồng tiền mặt cho trường có nữ sinh đoạt giải. Như vậy, tổng giá trị giải thưởng mà Công ty cổ phần Thế giới số Trần Anh tài trợ đến lúc này là 100 triệu đồng, dành cho nữ sinh đoạt danh hiệu cao nhất của cuộc thi.

Bổ sung 01 máy tính Sony Vaio cho thí sinh giành giải nhất Nữ sinh trong mơ

Hệ thống giải thưởng của cuộc thi đến thời điểm này bao gồm: 

- 01 giải dành cho thí sinh được bình chọn nhiều nhất - Nữ sinh trong mơ, với tổng giá trị khởi điểm là hơn 140 triệu đồng gồm: 01 máy tính Sony Vaio, 01 iPhone đời mới nhất, 01 iPad đời mới nhất, 01 suất học bổng toàn phần khóa học Lập trình viên quốc tế tại Hệ thống LTV Quốc tế BachKhoa-Aptech trị giá 2.500 USD, 20 triệu đồng tiền mặt, cùng nhiều quà tặng khác như: Học bổng tiếng Anh, Voucher chăm sóc sắc đẹp... của các đơn vị tài trợ khác.

Đặc biệt, đây chỉ là giải thưởng khởi điểm, nghĩa là có thể sẽ tăng lên khi có các nhà tài trợ tham gia và đồng hành trong quá trình diễn ra cuộc thi. Báo Giáo dục Việt Nam hoan nghênh và cổ vũ các Mạnh Thường Quân tham gia để cùng tạo ra giá trị phần thưởng lớn hơn cho thí sinh đoạt giải.

- 01 giải dành cho trường có nữ sinh thắng giải nhất: 20 triệu đồng dành cho Quỹ Phát triển tài năng của trường

Gương mặt đoạt giải được sẽ đại diện hình ảnh cho Báo Giáo dục Việt Nam 01 năm (có thù lao thỏa đáng); Được xem xét ký hợp đồng làm việc với những điều kiện ưu đãi nhất về lương (tối thiểu 15 triệu/tháng), chế độ làm việc (xe ô tô đưa đón khi đi công tác…) với Báo Giáo dục Việt Nam (có thể chọn làm việc tại trụ sở của báo tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh); Tham gia những sự kiện lớn phù hợp với hình ảnh, do Báo tổ chức và được trả thù lao; Được Báo giới thiệu làm việc với cơ quan, doanh nghiệp hàng đầu khi có nhu cầu…

Ngoài ra còn có nhiều GIẢI THƯỞNG PHỤ (đã công bố thêm trong quá trình diễn ra cuộc thi):

* Giải thưởng hàng tuần: 500.000 đồng tiền mặt cho thí sinh có điểm bình chọn cao nhất trong vòng 7 ngày. Cứ sau mỗi tuần chúng tôi sẽ công bố giải thưởng này. (Thí sinh đầu tiên đoạt giải thưởng tuần: Bùi Thị Minh Hải (SBD 25) đoạt giải tuần đầu tiên Nữ sinh trong mơ)

* Giải thưởng tháng 4/2012: Đến hết 24h ngày 30/4, thí sinh có điểm bình chọn cao nhất sẽ được thưởng ngay 01 chiếc iPhone đời mới nhất (Xem chi tiết: Giải thưởng lớn cho 'Nữ sinh trong mơ' tháng 4: iPhone đời mới nhất)