Website Hà Thành photo nở bừng vẻ đẹp Nữ sinh trong mơ

28/03/2012 14:20 Thu Hòe
(GDVN) - Hình ảnh 18 nữ sinh tham gia chụp ảnh để dự thi Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ đã được đăng tải bước đầu trên website của CLB Hà Thành Photo.
Chụp ảnh mẫu miễn phí cho các nữ sinh muốn tham gia dự thi “Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ” là hoạt động phối hợp giữa báo Giáo dục Việt Nam và CLB Hà Thành Photo. Đây cũng là 1 hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động bên lề, hỗ trợ cho cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ” do Báo điện tử Giáo dục Việt Nam phát động.

18 nữ sinh đầu tiên đăng ký chụp ảnh mẫu đã có buổi tạo hình đầy thú vị và những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong khung cảnh Hoàng thành Thăng Long vào hôm Chủ nhật vừa rồi, trước các tay máy của CLB Hà Thành Photo.

Trang chủ Hà Thành Photo sáng nay (28/3) giới thiệu đậm nét và kêu gọi nữ sinh tham gia đăng ký chụp ảnh, để dự thi Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ.

Sau buổi chụp hình này, các nhà nhiếp ảnh của CLB Hà Thành Photo sẽ chọn lọc ra những bức ảnh đẹp nhất của 18 nữ sinh, để các nữ sinh chọn gửi cho BTC Nữ sinh trong mơ. Hiện tại, những bức ảnh đăng tải trên website hathanhphoto.vn chỉ là sự lựa chọn ngẫu nhiên của các thành viên, để bạn đọc và các thành viên còn lại chiêm ngưỡng bước đầu vẻ đẹp của các nữ sinh. Đó chưa phải là ảnh cuối cùng và chính thức mà các nữ sinh gửi BTC để dự thi “Nữ sinh trong mơ”.

18 nữ sinh tham gia chụp ảnh mẫu đợt đầu tiên này sẽ gửi thông tin và hình ảnh đến Báo Giáo dục Việt Nam để đăng ký dự thi và bắt đầu từ 2/4/2012 chúng tôi sẽ đăng tải hình ảnh tất cả thí sinh gửi ảnh để bạn bè, người thân của họ cùng độc giả bình chọn. 

Cùng ngắm trước 18 gương mặt xinh tươi khoe sắc trên website của Hà Thành Photo.

Phùng Khánh Huyền, ĐH Công nghiệp Việt Hung
Nguyễn Thị Thùy Hương
Nguyễn Thu Hằng, Học viện Hành chính
Phạm Hoàng Hải, ĐH Xây dựng
Nguyễn Thị Hương, ĐH Xây dựng
Phan Thị Ngà, ĐH Xây dựng
Hoàng Thu Thảo
Ngô Thị Hường, Học viện báo chí và tuyên truyền
Bùi Thị Hường, trường ĐH lao động xã hội
Nguyễn Thị Quỳnh Trang, ĐH Ngoại Thương
Bùi Thị Thùy Linh, ĐH Khoa học xã hội và Nhân Văn, ĐH Quốc Gia Hà Nội
Bùi Hồng Hạnh, sinh viên lớp 54TH1, khoa Công nghệ thông tin, trường Đại học Xây dựng.
Lê Cẩm Vân
Trần Thị Huyền, ĐH Văn hóa nghệ thuật Quân đội
Phạm Thu Hoài, ĐH Lao động xã hội
Nguyễn Thị Lan, ĐH Thành Đô
Bùi Thị Minh Hải, ĐH Thương Mại
Trần Thùy Dương, trường ĐH 

CLB Hà Thành Photo được thành lập và sinh hoạt từ năm 2008. Đến năm 2011 CLB đã quy tụ được hơn 200 thành viên hoạt động chuyên nghiệp và bán chuyên lấy tên là Hà Thành Passion Photography Group - HT PPG. Tính đến thời điểm này, đã có nhiều cá nhân trong nhóm tham gia các cuộc thi trong nước và đạt được nhiều giải thưởng.

Nhóm nhiếp ảnh Hà Thành photo là nơi giao lưu học hỏi của những thành viên đam mê nhiếp ảnh Hà Nội và trên toàn quốc. CLB thường xuyên tổ chức những sự kiện nhiếp ảnh hàng tuần với sự tham gia của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên nhằm nâng cao kỹ năng nhiếp ảnh cho các thành viên. Ngoài ra, Hà Thành Photo còn đặc biệt phát triển mối quan hệ thật sự ngoài cuộc sống bằng nhiều sự kiện sôi nổi, ý nghĩa.

Nhóm nhiếp ảnh Hà Thành Photo đang được định hướng và phát triển để ngày càng phù hợp hơn với yêu cầu của cộng đồng yêu mến nghệ thuật nhiếp ảnh, trở thành một nơi giao lưu học hỏi đúng nghĩa và là sân chơi bổ ích cho tất cả mọi người.

Mục tiêu hướng đến trong tương lai gần của Hà Thành photo là trở thành một trong những diễn đàn có uy tín không chỉ phục vụ đam mê nhiếp ảnh mà còn tích cực tham gia hoạt động từ thiện xã hội như giúp đỡ người già neo đơn, trẻ em nghèo, người dân tộc thiểu số vùng cao.

Những thông tin cơ bản của chương trình
Giới thiệu cuộc thi: Đối tượng, giải thưởng, thể lệ, lịch trình Hướng dẫn CÁCH GỬI ẢNH dự thi Tìm kiếm gương mặt nữ sinh trong mơ


Thu Hòe