Nếu đoạt giải Nữ sinh trong mơ, cô gái du học tại Mỹ sẽ làm gì?

(GDVN) - Nguyễn Vân Anh sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, hiện đang là du học sinh lớp 10 tại Lake Ridge Academy, North Ridgeville, Ohio, Mỹ.
Tham gia cuộc thi ảnh Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ do Báo Giáo dục Việt Nam tổ chức, Nguyễn Vân Anh mang số báo danh 131.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU BÌNH CHỌN 
GỬI ẢNH DỰ THI NGAY BÂY GIỜ

Luôn tự ti về bản thân, chưa từng tham gia cuộc thi sắc đẹp nào, cô bạn du học sinh Mỹ đến với "Nữ sinh trong mơ" rất tình cờ. Trong một lần Vân Anh tìm hiểu thông tin về nghề người mẫu, khi gõ tên của một số hoa hậu vào Google, kết quả tìm kiếm có thông tin về cuộc thi ảnh "Nữ sinh trong mơ". 

Nhận thấy, đây là một sân chơi mở rộng và công bằng cho các bạn nữ sinh trong và ngoài nước nên Vân Anh đã tham gia. Vân Anh mong muốn được thử sức mình và thử sự “may mắn”. 


Vân Anh với các em nhỏ người  Mỹ. Hiện cô bạn đang học lớp 10 Trường Lake Ridge Academy, North Ridgeville, Ohio, Mỹ.

Là học sinh người Việt duy nhất tại ngôi trường cấp 3 tại Mỹ, không có cảm giác mình là “sinh vật lạ”, Vân Anh rất vui vì mình mang vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông.

Vân Anh cho rằng một "Nữ sinh trong mơ" không chỉ mang vẻ đẹp ngoại hình mà còn là vẻ đẹp về trí tuệ, tâm hồn. Đó là người dám mơ ước, luôn phấn đấu để hoàn hảo. Hơn nữa, người đó phải mang trái tim nhân hậu.

Trong cuộc sống, thần tượng của Vân Anh là người mẹ tâm lý, thấu hiểu lòng con cái. Mẹ luôn làm mọi việc để mỗi người trong gia đình được hạnh phúc. Khi trưởng thành, Vân Anh muốn trở thành người phụ nữ như mẹ.

Về giải thưởng của cuộc thi, Vân Anh chưa hề nghĩ tới. Nhưng cô cho biết nếu giành giải nhất thì toàn bộ tiền mặt, Vân Anh sẽ dùng làm từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

HỆ THỐNG GIẢI THƯỞNG CỦA CUỘC THI

Giải thưởng chính: Tìm kiếm "Gương mặt Nữ sinh trong mơ" là cuộc thi ảnh rất mới mẻ lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, với giải thưởng có giá trị khởi điểm 140 triệu đồng, người thắng cuộc được tạo điều kiện làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với lương thấp nhất 15 triệu đồng so với thời giá hiện tại cùng rất nhiều quyền lợi khác. (Xem chi tiết: Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG)

Giải thưởng tháng: Ngay trong tháng 4/2012, nữ sinh nào được điểm bình chọn cao nhất (tính từ 0h ngày 2/4 đến hết 24h ngày 30/4) sẽ nhận được iPhone đời mới nhất (Xem chi tiết: Giải thưởng lớn cho 'Nữ sinh trong mơ' tháng 4: iPhone đời mới nhất)

Giải thưởng tuần: Hàng tuần, nữ sinh nào được bình chọn cao nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 500 nghìn đồng.


Đỗ Quyên Quyên
Đang tải tin...