Tâm sự của cô gái 30 nghìn lượt xem ảnh tại Nữ sinh trong mơ

Thanh Lan
(GDVN) - Bùi Thị Minh Hải đang nhận được ưu ái của độc giả chẳng kém gì thí sinh được điểm cao nhất ở cuộc thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ...

Tính đến 8h sáng nay (6/4), Bùi Thị Minh Hải, số báo danh 25 đã nhận được 32.956 lượt xem ảnh tại cuộc thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ. Tuy điểm số bình chọn của Minh Hải không phải là cao nhất, nhưng về số lượt giở ảnh hiện cô nữ sinh ĐH Thương Mại đang dẫn đầu trong số 100 nữ sinh đã được đăng tải ảnh tính đến thời điểm này.

Cũng tính đến thời điểm này, chỉ sau hơn 4 ngày, đã có 520.870 lượt xem ảnh của 100 thí sinh. Con số này đang tiếp tục tăng lên nhanh chóng.

Người đang dẫn đầu về điểm số vẫn là Phùng Thị Thanh Huyền, số báo danh 17 và xếp thứ hai là Phạm Hồng Nhung, số báo danh 35. Đây cũng là hai thí sinh có điểm bình chọn cao trên 1.000 tính đến thời điểm 8h sáng nay 6/4.

Một bức trong bộ ảnh dự thi của Bùi Minh Hải.

Minh Hải cho biết, ngay sau khi đăng ảnh, bạn bè và người thân đã ủng hộ cô hết mình trong cuộc thi, đặc biệt Hội đồng hương Hà Tĩnh. Bên cạnh đó, sự quan tâm của độc giả đã tạo được niềm tin trong cô.

Chia sẻ quan điểm về cuộc thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ, Minh Hải cho biết: “Đây là một cuộc thi thực sự bổ ích và giúp cho em cũng như các bạn khác có cơ hội để thể hiện mình, tham gia cuộc thi em quen được thêm nhiều người bạn”. Đối với Minh Hải, cô quan niệm cái đẹp là sự dung hòa cả về ngoại hình và tâm hồn, với mong muốn được giao lưu và học hỏi với các bạn chứ không chỉ để giành giải thưởng của cuộc thi 

Cũng giống như Minh Hải, Đàm Tuyết Nhung, số báo danh 61 đến từ Cao Bằng chỉ mới gửi ảnh nhưng đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn bè và độc giả. Cô đã dẫn đầu điểm số trong các thí sinh đăng ảnh ngày 4/4 (xem kết quả ngày 4/4).

Một bức trong bộ ảnh dự thi của Đàm Tuyết Nhung

Đàm Tuyết Nhung không biết đến cuộc thi cho đến khi một người bạn đam mê chụp ảnh đã gợi ý chụp bộ ảnh cho cô để tham dự. Cô bé không chỉ mong muốn nhận giải trong cuộc thi mà hơn hết: “Công việc đại diện cho Báo Giáo dục Việt nam sau cuộc thi là điều tôi mong muốn nhất".

Nhung cũng cho biết, người bạn của cô nói rằng những bức ảnh được chụp cũng giống như một nhà văn viết một bài văn để cho mọi người cảm thụ được vẻ đẹp đó. "Bạn ấy muốn mọi người  có thể cảm nhận nét đẹp nào đó của em từ qua ống kính của bạn ấy” - Nhung nói.

Cuộc thi nữ sinh trong mơ đang ngày càng sôi nổi, hiện mỗi ngày có hàng chục thí sinh mới gửi ảnh tham dự. Chúc tôi sẽ tiếp tục đăng ảnh các thí sinh để bạn đọc tham gia chiêm ngưỡng, bình chọn.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU BÌNH CHỌN 
GỬI ẢNH DỰ THI NGAY BÂY GIỜ

HỆ THỐNG GIẢI THƯỞNG CỦA CUỘC THI

Giải thưởng chính: Tìm kiếm "Gương mặt Nữ sinh trong mơ" là cuộc thi ảnh rất mới mẻ lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, với giải thưởng có giá trị khởi điểm 140 triệu đồng, người thắng cuộc được tạo điều kiện làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với lương thấp nhất 15 triệu đồng so với thời giá hiện tại cùng rất nhiều quyền lợi khác. (Xem chi tiết: Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG)

Giải thưởng tháng: Ngay trong tháng 4/2012, nữ sinh nào được điểm bình chọn cao nhất (tính từ 0h ngày 2/4 đến hết 24h ngày 30/4) sẽ nhận được iPhone đời mới nhất (Xem chi tiết: Giải thưởng lớn cho 'Nữ sinh trong mơ' tháng 4: iPhone đời mới nhất)

Giải thưởng tuần: Hàng tuần, nữ sinh nào được bình chọn cao nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 500 nghìn đồng.

Thanh Lan
Đang tải tin...