'Con gái Gia Lai ăn đứt nữ sinh Hà Nội'

17/04/2012 07:43 Đỗ Quyên
(GDVN) - Hoàn toàn khác với mọi cuộc thi ảnh trước đây, Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ đang thu hút các nữ sinh mọi miền Tổ quốc chứ không hề tập trung ở hai trung tâm kinh tế lớn nhất. Thậm chí, có thời điểm số lượng và vẻ đẹp của các "cô gái tỉnh lẻ" còn lấn lướt hơn.
Cuộc thi Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ sau 2 tuần đầu tiên đánh dấu sự xuất hiện ấn tượng của những nữ sinh đến từ tỉnh Gia Lai, và đáng ngạc nhiên là các cô gái thay nhau đứng trên nhóm đầu các bảng xếp hạng theo ngày và xếp hạng toàn cuộc thi.

Đầu tiên phải kể đến Nguyễn Thị Kim Anh, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Gia Lai (SBD 148). Ngày 10/4, cô nữ sinh Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã làm một cuộc "soán ngôi" ngoạn mục. Bởi trong tuần đầu nếu như  Phùng Thị Thanh Huyền, số báo danh 17Bùi Thị Minh Hải, số báo danh 25 thay nhau dẫn đầu về điểm số thì đến hết 10/4 một gương mặt mới toanh đã giành vị trí này, chính là Nguyễn Thị Kim Anh. Đăng ảnh từ hôm 7/4, Nguyễn Thị Kim Anh dến hết 10/4 nhận được 11.361 lượt xem ảnh, 1.422 lượt THÍCH và 374 lượt KHÔNG THÍCH, tổng điểm 1.048. Bùi Thị Minh Hải lùi xuống vị trí thứ hai với 979 điểm; trong khi xếp thứ ba là Phạm Hoàng Hải, ĐH Xây dựng Hà Nội (102) với 915 điểm.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU BÌNH CHỌN

GỬI ẢNH DỰ THI NGAY BÂY GIỜ


Những ngày qua Nguyễn Thị Kim Anh liên tiếp giữ vững ngôi vị quán quân của bảng xếp hạng. Với đôi mắt long lanh, đen láy cùng nước da trắng bóc, vẻ dịu dàng, hồn nhiên, Kim Anh chinh phục được số lượng Like rất lớn.

Dẫn đầu ngày 10/4 rồi lại tụt xuống vị trí thứ ba ngày 11/4 trong bảng xếp hạng, nhưng đến hết ngày 12/4, Nguyễn Thị Kim Anh tiếp tục trở lại ấn tượng với điểm số 1.043 và lần thứ hai tạm giữ ngôi quán quân của cuộc thi.
Sang đến hết ngày 13/4, Nguyễn Thị Kim Anh tiếp tục dẫn đầu cuộc thi nhưng vị trí thứ nhì thậm chí còn không thuộc về các gương mặt quen thuộc ở nhóm đầu như Bùi  Thị Minh Hải (ĐH Thương mại Hà Nội), Phạm Hoàng Hải (ĐH Xây dựng Hà Nội)... Thay vào đó là một gương mặt khác hoàn toàn mới:  Cao Hoàng Hải Yến, CĐ Mỹ thuật trang trí Đồng Nai, Gia Lai (246) mới đăng ảnh ngày 10/4 nhưng đã có tới 1.165 điểm.

Cao Hoàng Hải Yến, CĐ Mỹ thuật trang trí Đồng Nai, Gia Lai (246) về vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng. Hải Yến mang vẻ đẹp đặc trưng của con gái Tây Nguyên, hoang sơ mà khỏe khoắn

Sang ngày 14/4, lại là Nguyễn Thị Kim Anh dẫn đầu bảng xếp hạng với 1.214 điểm!

Riêng trong ngày 15/4, thí sinh dẫn đầu BXH ngày cũng đến từ Gia Lai. Đó là thí sinh Trần Khánh Linh, TP Pleiku, THPT Phan Bội Châu (413) với 220.

Người ta từng nói: “Nhất gái Gia Lai, nhì trai Đăk Lăk”, quả thật, con gái Gia Lai đẹp đến ngỡ ngàng và mang đến cho cuộc thi những dư vị vô cùng thú vị, mới mẻ.

Bầu chọn
Nữ sinh Hà Nội - Gia Lai, tỉnh nào đẹp hơn?

Phan Thị Hoàng Yến, số báo danh 08, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm là cô gái Gia Lai đầu tiên tham gia cuộc thi. Hải Yến có “đôi mắt Pleiku” và nụ cười tươi như nắng.
Trần Khánh Linh, TP Pleiku, THPT Phan Bội Châu (413) duyên dáng với răng khểnh, nụ cười rạng rỡ.

Đến thời điểm này, đã có tất cả 12 cô gái đến từ Gia Lai tham dự cuộc thi gồm: Phan Thị Hoàng Yến, số báo danh 08, Nguyễn Thị Kim Anh, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Gia Lai (148), Thái Thị Lành, Gia Lai, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (219), Cao Hoàng Hải Yến, CĐ Mỹ thuật trang trí Đồng Nai, Gia Lai (246), Hồ Huỳnh Hạ Vi, Gia Lai, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (296), Nguyễn Thị Thu Hà, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm Chư Sê - Gia Lai (301), Nguyễn Thị Anh Thuy, THPT Nguyễn Văn Cừ, Gia Lai (350), Bùi Thị Phương, Gia Lai, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (372), Đỗ Thị Hương Quỳnh, Gia Lai, THCS Chu Văn An (405), Phạm Diệu Anh, Gia Lai, THPT Nguyễn Văn Cừ (407), Đặng Hồ Ý Quyên, Gia Lai, THPT Lê Lợi (430)Thái Thùy Lành, Gia Lai, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (449).


Vì thế có bạn comment rằng con gái Gia Lai tại cuộc thi Nữ sinh trong mơ đẹp hơn cả nữ sinh Hà Nội, nơi vốn nổi tiếng cả nước bấy lâu về vẻ đẹp và các cuộc thi về nữ sinh. Chưa biết chừng, giành giải cao nhất của cuộc thi sẽ là một trong số các cô gái Gia Lai đấy! Các bạn cùng bình chọn cho nữ sinh Gia Lai nhé!


Bầu chọn
Nữ sinh Hà Nội - Gia Lai, tỉnh nào đẹp hơn?

HỆ THỐNG GIẢI THƯỞNG CỦA CUỘC THI

Giải thưởng chính: Tìm kiếm "Gương mặt Nữ sinh trong mơ" là cuộc thi ảnh rất mới mẻ lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, với giải thưởng có giá trị khởi điểm 140 triệu đồng, người thắng cuộc được tạo điều kiện làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với lương thấp nhất 15 triệu đồng so với thời giá hiện tại cùng rất nhiều quyền lợi khác. (Xem chi tiết: Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG)

Giải thưởng tháng: Ngay trong tháng 4/2012, nữ sinh nào được điểm bình chọn cao nhất (tính từ 0h ngày 2/4 đến hết 24h ngày 30/4) sẽ nhận được iPhone đời mới nhất (Xem chi tiết: Giải thưởng lớn cho 'Nữ sinh trong mơ' tháng 4: iPhone đời mới nhất)

Giải thưởng tuần: Hàng tuần, nữ sinh nào được bình chọn cao nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 500 nghìn đồng.

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN

> Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG

> CÁCH GỬI ẢNH dự thi Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ 

> Tìm kiếm: DANH SÁCH nữ sinh đã đăng ảnh

> Đăng ký chụp ảnh (miễn phí) để dự thi "Nữ sinh trong mơ"

Đỗ Quyên