Những người bạn đồng hành cùng cuộc thi Nữ sinh trong mơ

14/04/2012 13:31
(GDVN) - Mục đích của cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ 2012” nhằm tôn vinh vẻ đẹp sáng trong, thánh thiện, tìm ra một biểu tượng sắc đẹp trong khối học sinh, sinh viên cũng như tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh dành cho các nữ sinh. 

Cuộc thi Nữ sinh trong mơ vinh dự được Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Hoa hậu thân hiện Hoàn vũ Việt Nam Dương Thùy Linh, hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan cùng ca sỹ Minh Vương là đại diện hình ảnh. 

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ: “Trên quan điểm cá nhân, Hân thích bình chọn cho các thí sinh có gương mặt cá tính, sự tự tin và năng động thể hiện ngay ở ánh mắt, thần thái bạn đó”.

Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh cho rằng: “Khi lựa chọn các thí sinh, tôi ưu tiên các yếu tố về vẻ đẹp tự nhiên, duyên dáng, trong sáng và giữ được sự hồn nhiên của tuổi học sinh, sinh viên”.

Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan nhận định: “Tìm kiếm gương mặt nữ sinh trong mơ sẽ là một sân chơi bổ ích giúp các bạn nữ sinh nhận ra và khẳng định được vẻ đẹp của mình”.

Ca sỹ Minh Vương tâm sự: “Tôi rất vui khi trở thành một trong những gương mặt đại diện hình ảnh cho cuộc thi. Điều thú vị hơn cả mà tôi thấy là phần đối tượng dự thi khá mở rộng, là nữ công dân quốc tịch Việt Nam hiện đang theo học trên các trường THPT (kể cả bổ túc), Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở Việt Nam và nước ngoài. Bình thường tôi thấy các nữ sinh bổ túc ít có những sân chơi trên cả nước như vậy. Tôi nghĩ, đây là một hướng đi tích cực của Ban tổ chức”.

Người đẹp Nguyễn Thị Loan và Dương Thùy Linh cùng Tổng biên tập Nguyễn Tiến Bình

Cuộc thi vinh dự nhận được sự quan tâm của Đơn vị tài trợ:

- Công ty CP Thế giới số Trần Anh.

 - Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế Bachkhoa Aptech.

 - Công ty TNHH Ajinomoto

Đơn vị đồng hành:
Hà thành Photo Club.

Theo hệ thống của Ban tổ chức, mặc dù thời gian nhận ảnh của thí sinh chỉ mới bắt đầu hơn hai tuần nhưng đã có đến hơn 400 thí sinh đăng ảnh và gần 600 thí sinh đã gửi ảnh về tòa soạn từ THPT đến Đại học. Thời gian tới, hứa hẹn con số tham gia tăng lên gấp nhiều lần.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ BẮT ĐẦU BÌNH CHỌN
GỬI ANH DỰ THI NGAY BÂY GIỜ


Hệ thống giải thưởng của cuộc thi đến thời điểm này bao gồm:

- 01 giải dành cho thí sinh được bình chọn nhiều nhất - Nữ sinh trong mơ, với tổng giá trị khởi điểm là hơn 140 triệu đồng gồm: 01 iPhone đời mới nhất, 01 iPad đời mới nhất, 01 suất học bổng toàn phần khóa học Lập trình viên quốc tế tại Hệ thống LTV Quốc tế BachKhoa-Aptech trị giá 2.500 USD, 20 triệu đồng tiền mặt, cùng nhiều quà tặng khác như: Học bổng tiếng Anh, Voucher chăm sóc sắc đẹp... của các đơn vị tài trợ khác.

Đặc biệt, đây chỉ là giải thưởng khởi điểm, nghĩa là có thể sẽ tăng lên khi có các nhà tài trợ tham gia và đồng hành trong quá trình diễn ra cuộc thi. Báo Giáo dục Việt Nam hoan nghênh và cổ vũ các Mạnh Thường Quân tham gia để cùng tạo ra giá trị phần thưởng lớn hơn cho thí sinh đoạt giải.

NHÀ TÀI TRỢ đầu tiên tham gia trao thưởng: Công ty Cổ phần Thế giới số Trần Anh góp vào giải thưởng chính thức là một chiếc máy tính xách tay Sony Vaio (Xem chi tiết: Bổ sung Máy tính Sony Vaio vào giải thưởng 'Nữ sinh trong mơ')


- 01 giải dành cho trường có nữ sinh thắng giải nhất: 20 triệu đồng dành cho Quỹ Phát triển tài năng của trường

Gương mặt đoạt giải được sẽ đại diện hình ảnh cho Báo Giáo dục Việt Nam 01 năm (có thù lao thỏa đáng); Được xem xét ký hợp đồng làm việc với những điều kiện ưu đãi nhất về lương (tối thiểu 15 triệu/tháng), chế độ làm việc (xe ô tô đưa đón khi đi công tác…) với Báo Giáo dục Việt Nam (có thể chọn làm việc tại trụ sở của báo tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh); Tham gia những sự kiện lớn phù hợp với hình ảnh, do Báo tổ chức và được trả thù lao; Được Báo giới thiệu làm việc với cơ quan, doanh nghiệp hàng đầu khi có nhu cầu…


Ngoài ra còn có nhiều GIẢI THƯỞNG PHỤ
 (đã công bố thêm trong quá trình diễn ra cuộc thi):

* Giải thưởng hàng tuần: 500.000 đồng tiền mặt cho thí sinh có điểm bình chọn cao nhất trong vòng 7 ngày. Cứ sau mỗi tuần chúng tôi sẽ công bố giải thưởng này. (Thí sinh đầu tiên đoạt giải thưởng tuần: Bùi Thị Minh Hải (SBD 25) đoạt giải tuần đầu tiên Nữ sinh trong mơ)

* Giải thưởng tháng 4/2012: Đến hết 24h ngày 30/4, thí sinh có điểm bình chọn cao nhất sẽ được thưởng ngay 01 chiếc iPhone đời mới nhất (Xem chi tiết: Giải thưởng lớn cho 'Nữ sinh trong mơ' tháng 4: iPhone đời mới nhất)