Bố chồng nghi thiêu sống cả nhà con trai vì 'không biết đẻ' đã tử vong

Mobile

Hải Hưng/VnExpress.net

Sáng nay, ông Trần Đình Hậu, người bị cơ quan điều tra nghi gây ra vụ đốt các thành viên trong gia đình, đã tử vong do bị bỏng quá nặng. Trước đó, bé gái 5 tuổi đã chết.

Công an Hải Phòng xác định, tối 17/3 do mâu thuẫn với vợ chồng con trai, ông Hậu (52 tuổi) tưới xăng đốt khu vực giường ngủ của con dâu và 2 cháu gái.

Thấy nhà bốc cháy và có tiếng kêu cứu, anh Điệp đang ở ngoài ngõ vội chạy vào ôm con gái cùng vợ thoát ra ngoài và nhảy xuống ao trước cửa nhà dập lửa. Bà Nguyễn Thị Lên đang giặt quần áo ngoài cầu ao, thấy lửa cháy, đã lao vào cứu cháu nội nên cũng bị bỏng.

Vụ cháy làm 6 người bị bỏng. 4 người bị bỏng nặng nhất là ông Hậu, con dâu và 2 đứa trẻ được đưa về Viện bỏng Quốc gia điều trị.

Con dâu ông Hậu tại bệnh viện. Ảnh: An ninh thủ đô

Nhiều hàng xóm cho biết, gia đình ông Hậu thường xuyên lục đục. Ông không đồng ý cho anh Điệp lấy chị Luyến. Khi chị sinh 2 con gái, ông Hậu càng hắt hủi con dâu. Năm 2012, do mâu thuẫn với bố mẹ, con trai ông đã dọn ra ngoài ở riêng. Mới đây, do vẫn không hòa giải được, anh này uống thuốc sâu tự tử nhưng được phát hiện kịp thời.Chiều 19/3, cháu Trần Thị Huyền (5 tuổi) tử vong do bị bỏng tới 90% cơ thể. Ngày 20/3, ông Hậu cũng chết tại bệnh viện.


Hải Hưng/VnExpress.net
Từ khóa :
Bố chồng nghi thiêu sống cả nhà con trai vì 'không biết đẻ' đã tử vong
Chủ đề : Nóng
Tin khác