Giận chồng, bắt taxi lên cầu Chương Dương tự tử

Mobile

Khánh Công/VnMedia

Do mâu thuẫn với chồng, chị M bắt taxi từ quận Hà Đông lên cầu Chương Dương để tự tử, rất may lực lượng chức năng đã giải cứu kịp thời...

Vào khoảng 10h50 ngày 22/3, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về một người phụ nữ xuống xe taxi giữa cầu Chương Dương có ý định quyên sinh, đồng chí Thượng sỹ Nguyễn Hải Linh cùng tổ bảo vệ cầu là các anh Tạ Quang Chiến, Vương Quốc Tài, Chu Hồng Quang đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường từ các phía.

Khi lực lượng chức năng có mặt, người phụ nữ đã trèo qua lan can khu vực giữa nơi nước chảy xiết nhất gần đền Gềnh và định gieo mình xuống. Nhanh như cắt, Thượng sỹ Linh cùng anh Chiến đã kịp băng qua dải phân cách giữa làn ô tô và xe máy lao tới nhoài người túm được tay người phụ nữ đưa qua lan can. 

Lực lượng chức năng đã kịp thời giải cứu chị M.


Người phụ nữ vùng vẫy, đòi nhảy xuống sông. Phải mất một thời gian để trấn tĩnh, tổ công tác đã đưa được người phụ nữ về chốt giao thông phía Bắc cầu Chương Dương an toàn.

Qua lời kể người lái xe taxi BKS - 312.97 người phụ nữ trên bắt taxi từ quận Hà Đông nói đi sang Gia Lâm, trên đường đi chị liên tục khóc lóc và nằng nặc có ý định tự tử. Khi đến cầu Chương Dương, chị này xuống taxi và dúi vào tay người tài xế một nắm tiền nói là gửi về cho chồng.

Tại chốt giao thông danh tính người phụ nữ được làm rõ tên M. (SN 1989, ở Thái Bình). Hiện chị M. đang sống với chồng cùng một con nhỏ ở quận Hà Đông. 

Chị M. cho biết, do mâu thuẫn với chồng nên đã có hành động dại dột là tìm lên cầu Chương Dương để chấm dứt cuộc sống. 

Sau khi được tổ công tác khuyên nhủ chị M. đã đồng ý về công an phường Bồ Đề, Long Biên chờ chồng đến đón về.
Khánh Công/VnMedia
Từ khóa :
Giận chồng, bắt taxi lên cầu Chương Dương tự tử
Chủ đề : Nóng
Tin khác