Hà Nội: Vợ xin đi chơi ngày 8-3, chồng nhảy cầu Thăng Long tự tử

Mobile

N.Quyết/Người lao động

Người vợ xinh đẹp và sắc sảo xin đi chơi nhân ngày 8-3, song người chồng hơn chục tuổi đã không đồng ý, dẫn tới mâu thuẫn và cãi vã giữa 2 vợ chồng. Người chồng ngay sau đó thuê xe ôm đi lên cầu Thăng Long (Hà Nội) nhảy xuống quyên sinh.

Một người đàn ông đã bất ngờ nhảy cầu Thăng Long tự tử vào khoảng 18 giờ 30 ngày 8- 3.  Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Khắc Tiến (53 tuổi, ở xóm 4, thôn Thượng, xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm - Hà Nội).

Theo những người hàng xóm của nạn nhân, vào chiều ngày 8- 3, Nguyễn Thị Thư (vợ ông Tiến) xin phép chồng cho đi chơi nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Tuy nhiên, ông Tiến không đồng ý cho vợ đi và bắt phải ở nhà. Vì vậy, hai vợ chồng mâu thuẫn, to tiếng với nhau.

Uất ức vì những lời nói và hành động của vợ, ông Tiến liền bắt xe ôm (là người hàng xóm) đi lên cầu Thăng Long. Khi đi đến giữa cầu, ông Tiến bảo người điều khiển xe ôm dừng lại và bất ngờ trèo lên lan can và nhảy xuống dòng sông Hồng.

Quá hoảng loạn trước hành động của ông Tiến, người hàng xóm lái xe ôm liền gọi điện báo cho vợ nạn nhân biết sự việc. Ngay khi nhận được tin, gia đình nạn nhân đã đến hiện trường.

Sau gần 4 giờ đồng hồ tìm kiếm với sự tham gia của hàng chục chiếc canô của lực lượng chức năng, thi thể ông Tiến đã được tìm thấy.

Được biết, ông Tiến hơn vợ khoảng hơn chục tuổi. Vợ ông là người khá xinh đẹp và sắc sảo. 


N.Quyết/Người lao động
Từ khóa :
Hà Nội: Vợ xin đi chơi ngày 8-3, chồng nhảy cầu Thăng Long tự tử
Chủ đề : Nóng
Tin khác