Xác hai mẹ con buộc vào nhau nổi trên sông ở Hà Nội

Mobile

Tổng hợp theo Tiền Phong

(GDVN) - Thi thể hai mẹ con trong tư thế buộc chặt vào nhau, nổi lập lờ trên mặt sông đoạn Cống Đồn, xã Quảng Bị, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, trưa 12/3, một người dân đánh cá đã phát hiện thi thể một người phụ nữ và bé trai nổi lập lờ trên mặt sông. Người dân nhanh chóng báo sự việc tới Công an xã Quảng Bị.

Danh tính của 2 mẹ con xấu số bước đầu được làm rõ là chị Nguyễn Thị Thắm (SN 1982) và con trai là Vũ Viết Huy (SN 2008) trú tại địa bàn xã.

Theo thông tin từ người dân nơi đây, trưa ngày 10/3, chị Thắm và chồng là anh Vũ Viết Quang (SN 1981) có mâu thuẫn, cãi vã. Sau đó, chị Thắm đã bế con trai bỏ nhà đi. 

Đến 20h cùng ngày, nhiều người lại bắt gặp anh Quang và chị Thắm to tiếng với nhau ở ngoài đường. Anh Quang đã xông đến đánh vợ, đẩy vợ ngã đập đầu vào chiếc ô tô dựng ven đường. Sau đó, hai mẹ con chị Thắm lại dắt nhau đi.

Đến đêm khuya, không thấy hai mẹ con chị Thắm về, gia đình hai bên đã đổ xô đi tìm khắp nơi nhưng không thấy.

Khoảng 11h30 ngày 12-3, một người dân đánh cá trên sông đoạn cống Đồn, xã Quảng Bị đã phát hiện thi thể của hai mẹ con nổi lập lờ trên mặt sông trong tư thế buộc vào nhau. Người này đã hô hoán người dân xung quanh đến trục vớt xác nạn nhân, đồng thời báo cho cơ quan chức năng.

Ngay sau đó, công an xã Quảng Bị đã có mặt để bảo vệ hiện trường, báo cáo lên công an huyện Chương Mỹ điều tra vụ việc.

Tại hiện trường, cách nơi phát hiện thi thể mẹ con chị T. khoảng 100m có một đôi dép màu trắng đen để lại trên bờ cống, được gia đình nạn nhân khẳng định đấy là dép của chị Thắm.

Được biết, hiện, chị Thắm đã mang thai đứa con thứ hai được bốn tháng.


Chiều 12-3, gia đình hai bên đã làm đơn xin không khám nghiệm tử thi để được mai táng nạn nhân theo phong tục địa phương.

Hiện, cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc. Tổng hợp theo Tiền Phong
Từ khóa :
Xác hai mẹ con buộc vào nhau nổi trên sông ở Hà Nội
Chủ đề : Nóng
Tin khác