Phu nhân Carla của Tổng thống Pháp đang mang bầu

Thế giới trong ngày

(GDVN) – Bắt đầu từ ngày hôm qua 24/4, những tin đồn về việc phu nhân đương kim Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy đang mang thai đứa con đầu tiên đã xuất hiện.

(GDVN) – Bắt đầu từ ngày hôm qua 24/4, những tin đồn về việc phu nhân đương kim Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy đang mang thai đứa con đầu tiên, rất được mong đợi đối với nhà lãnh đạo đứng đầu Pháp quốc đã xuất hiện tràn lan trên các mặt báo.

Tất cả các tờ báo từ chính trị đến giải trí đều đăng tải thông tin nói rằng bà Carla Bruni-Sarkozy(43 tuổi) đang mau bầu với chồng là đương kim Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy (56 tuổi).
 

 
 

Đại diện của Điện Elysee cũng như các quan chức cấp cao của chính quyền Pháp đã không phủ nhận tin đồn này, họ nói rằng đây là vấn đề riêng tư của đôi vợ chồng tổng thống, đồng thời khẳng định sẽ không có bất cứ tuyên bố chính thức nào về vấn đề này.

Tạp chí French Closer đưa dòng title “Rốt cục cũng mang thai” và nội dung cũng khẳng định chắc chắn rằng Đệ nhất phu nhân Carla đang mang bầu.

Tờ báo này tiết lộ thêm rằng bà Carla đang mang bầu ở những tuần thai đầu tiên. Dự kiến đứa con này sẽ chào đời khi ông Nicolas Sarkozy đang bắt đầu tham gia tranh cử nhiệm kỳ tổng thống Pháp thứ 2 của mình.

 
 

French Closer viết rằng các bộ trưởng trong nội các Tổng thống Pháp đã được thông tin về việc bà Carla mang bầu nhưng họ cũng đã được cảnh báo không tiết lộ thông tin này với giới truyền thông vì đây là giai đoạn hết sức nhạy cảm bởi người phụ nữ mang bầu ở những tuần đầu có thể sẽ bị ảnh hưởng.

Đặc biệt, bà Carla – cựu người mẫu Pháp là người được giới truyền thông cực kỳ săn đón.

Bình Nguyên (theo Telegrahp)
 

Từ khóa :
Phu nhân Carla của Tổng thống Pháp đang mang bầu
Tin khác