Nghi lễ Lễ tang cấp cao Thượng tướng Phạm Quý Ngọ

Xã hội

TRẦN KHÁNG

(GDVN) - Sáng nay (23/2), nghi thức Lễ tang cấp cao của Thượng tướng Phạm Quý Ngọ do Bộ Công an chủ trì được tổ chức tại Nhà Tang lễ Quốc gia.

Lễ tang Thượng tướng Phạm Quý Ngọ được tổ chức theo nghi lễ Lễ tang cấp cao, do Bộ Công an chủ trì.

 

Thượng tướng Phạm Quý Ngọ, Thứ trưởng Bộ Công an đã từ trần vào hồi 21 giờ 05 ngày 18/2 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 do lâm bệnh nặng hiểm nghèo.

Lễ tang Thượng tướng Phạm Quý Ngọ được tổ chức theo nghi lễ Lễ tang cấp cao, do Bộ Công an chủ trì. Lễ viếng từ 7 giờ 30 đến 11 giờ ngày 23/2 tại Nhà Tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội.

 

Các đoàn vào viếng Thượng tướng Phạm Quý Ngọ

 

Thượng tướng Ngô Xuân Lịch, Bí thư Trung ương Đảng, ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị làm trưởng đoàn vào viếng.

Tiếp đến là đoàn do Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang dẫn đầu. Ngay sau đoàn viếng của Bộ trưởng Công an là đoàn viếng do Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình làm trưởng đoàn.

Đến dự lễ viếng còn có Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng - Chủ nhiệm VPCP Nguyễn Văn Nên.

Các Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải, Nguyễn Xuân Phúc, Vũ Văn Ninh cùng gia đình gửi vòng hoa đến viếng Thượng tướng Phạm Quý Ngọ.

Ngoài ra còn có lãnh đạo toàn thể các bộ, ban ngành Trung ương, Công an, Ngân hàng Nhà nước, Bộ Y tế, UBND các tỉnh, thành phố đến viếng Thượng tướng.

Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 11 giờ 10 phút cùng ngày. Thượng tướng Phạm Quý Ngọ sẽ được an táng tại quê nhà ở xã Đông Cường, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.


TRẦN KHÁNG
Từ khóa :
thượng tướng Phạm Quý Ngọ , lễ tang cấp cao , thứ trưởng bộ công an
Nghi lễ Lễ tang cấp cao Thượng tướng Phạm Quý Ngọ
Chủ đề : Tướng Phạm Quý Ngọ từ trần
Bình luận
Khóc Hu Hu
4

Đám tang của Tướng Ngọ diễn ra đúng vào một ngày rất buồn vì mưa phùn, gió bắc rét căm căm, nơi ông nằm là chính nơi sinh ra ông ( Thôn Hoành Từ, xã Đông cường )nhân dân, cán bộ cả xã đông cường đều đến tiễn ông về cõi vình hằng. Tôi hỏi một người anh và anh nói rằng ông ( ông Ngọ ) có công với quê hương, xóm làng.....nên ND đến viếng rất đông, tuy nhiên còn câu hỏi lớn mà ai cũng ngầm hỏi cái vụ 1.510.000 USD kia thì sao nhỉ ?

Tô Quốc Quang
1

Tiền bạc chỉ là phần phụ của cuộc sống.Nhưng khi lìa xa cõi đời tiếng tăm sẽ để lại muôn đời.Nếu sống trên đời làm điều tốt sẽ để ại muôn đời nhưng làm điều xấu cũng để lại tiếng tăm muôn đời.Mong vụ việc của ông được làm sáng tỏ

Nguyễn Văn Hùng
1

Tôi ngĩ mọi chuyện chưa rõ ràng không nên kết luận. Thượng tướng đã qua đời, chúc cho linh hồn Thượng tướng an nghỉ giấc ngàn thu.

Huy Sơn
1

Tiễn biệt bác về nơi chín suối, cầu mong cho linh hồn bác được an giấc ngàn thu! Xin chia buồn cùng gia quyến của bác!

Phạm Minh Vũ
1

Nghĩa tử là nghĩa tận. Thế là may lắm rồi.Không nên mong đợi nhiều hơn nữa. Như thế này thì bàn dân thiên hạ hiểu. Đời người có là bao, xin hãy sống sao cho ra sống. Cóc chết để da, người chết để tiếng.

Sao Bang
1

Đám tang tướng Phạm Quý Ngọ đúng ngày mưa gió não nề, có một Phó Thủ tướng có mặt viếng

Xem thêm bình luận
Tin khác