Video: Chủ tịch nước Trương Tấn Sang hội đàm với Tổng thống Putin

12/11/2013 16:02
(GDVN) - "Mối quan hệ giữa hai nước dựa trên quan hệ đối tác chiến lược toàn diện. Chúng tôi đã tăng cường hợp tác thương mại, quan hệ kinh tế và hợp tác quân sự - kỹ thuật và đang bàn về hợp tác quân sự. Chúng tôi có rất nhiều công việc và lợi ích chung...", Tổng thống Putin nói.

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đến Việt Nam

12/11/2013 10:29
(GDVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin khởi hành tới thăm chính thức Việt Nam, nơi ông sẽ hội đàm với các nhà lãnh đạo nước ta và tham dự lễ khai mạc Những ngày văn hóa Nga.

Video: Tổng thống Putin lặn xuống đáy biển Baltic khám phá xác tàu

16/07/2013 10:08
(GDVN) - "Nó đang nằm bên phía tay phải của tôi... Nó vẫn còn ở trạng thái hoàn hảo, tên tàu có thể dễ dàng đọc được. Nó không hề đáng sợ mà thực sự rất thú vị", ông Putin cho biết từ dưới đáy biển Baltic thông qua hệ thống liên lạc với trung tâm chỉ huy.

Cảnh sát Phần Lan đưa Putin vào danh sách tội phạm có tổ chức

11/04/2013 14:06
Do một sự nhầm lẫn, suốt hai tuần lễ tên Tổng thống Nga Vladimir Putin đã được ghi trong danh sách của cảnh sát Phần Lan về nghi can tội phạm có tổ chức. Bộ trưởng Nội vụ Phần Lan Päivi Räsänen đã xin lỗi nhà lãnh đạo Nga, hứa điều tra kỹ lưỡng vụ việc và trừng phạt những nhân viên có lỗi.

Phụ nữ ngực trần tìm cách tấn công Tổng thống Putin

09/04/2013 07:10
(GDVN) - "Nếu ai đó muốn tranh luận về vấn đề chính trị thì tốt hơn là làm điều đó khi mặc quần áo chứ không phải bị cởi quần áo. Bạn nên cởi quần áo ở những nơi khác, chẳng hạn như trên bãi biển".

Putin cách chức Bộ trưởng Quốc phòng Nga

06/11/2012 19:40
Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 6/11 đã cách chức Bộ trưởng Quốc phòng Anatoly Serdyukov đồng thời chỉ định Thống đốc Mátxcơva Sergei Shoigu lên thay thế.

Hình ảnh Putin 14 năm tham gia chính trường

03/10/2012 06:31
(GDVN) - Ngày 7/10 tới, Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của mình. Đây sẽ là sinh nhật lần thứ 14 của ông được tổ chức khi ông đang nắm giữ chức vụ cấp cao kể từ khi trở thành Thủ tướng Chính phủ vào năm 1999. Theo Đài Tiếng nói nước Nga, các hoạt động mừng sinh nhật ông Putin năm nay sẽ diễn ra hoành tráng. Hãng tin RIA Novosti cũng đã điểm lại những hình ảnh của ông trong suốt 14 năm qua, khi lần lượt nắm giữa các chức vụ quan trọng là Thủ tướng và Tổng thống Nga.

Tổng thống Putin: Mỹ gieo gió, ắt gặt bão

14/09/2012 13:30
(GDVN) - Tình trạng bạo lực như hiện nay là hậu quả của việc Mỹ huấn luyện các phiến quân chống lại quân đội Xô-viết ở Afghanistan hồi năm 1979. Những chiến binh đó dưới sự lãnh đạo của Osama bin Laden đã trở thành al-Qaeda, tổ chức khủng bố mà Nga đã cảnh báo là tham gia vào phe đối lập ở Libya.

Đàn sếu "tháp tùng" Tổng thống Nga Putin đi Vladivostok

07/09/2012 05:30
(GDVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin vốn nổi tiếng là người ưa mạo hiểm. Không chỉ là một vị Tổng thống tài ba trên chính trường, Putin còn rất thuần thục và đam mê các môn thể thao đòi hỏi sức mạnh, bản lĩnh và lòng dũng cảm. Vừa qua, trên đường đến Vladivostok tham dự hội nghị APEC, ông Putin đã tham gia vào một dự án dạy những con sếu Siberi non tại trại nghiên cứu chim Kushavet trên bán đảo Yamal học cách bay. Đây là loài sếu đang có nguy cơ tuyệt chủng, được nuôi nhốt từ nhỏ, đã đến lúc chúng phải học bay để di cư về Trung Á.