Nữ sinh trong mơ trên Facebook và SMS: Vượt 500 like!

23/11/2012 14:58 BTC
(GDVN) - Thêm 2 phương thức thi hoàn toàn mới so với năm đầu tiên, cuộc thi Nữ sinh trong mơ 2013 trên Facebook và qua Tin nhắn SMS diễn ra vô cùng gay cấn. Điều này hoàn toàn dễ hiểu: Thắng trên Facebook sẽ giành phần thưởng trị giá 10 triệu đồng; còn người thắng qua tin SMS hàng tuần sẽ giành vé vào vòng 2 (đồng thời chung cuộc nữ sinh nào có số lượng SMS nhiều nhất sẽ giành giải thưởng trị giá 10 triệu đồng).

Trên facebook: Người dẫn đầu vượt 500 Like!

Tính đến cuối ngày 23/11/2012, thí sinh Nguyễn Thị Hà Thu Hải Phòng, ĐH Dân lập Phương Đông (43) đang tạm thời dẫn đầu trên Facebook Nữ sinh trong mơ với số lượng like ấn tượng: 535!

Vị trí thứ 2 thuộc về thí sinh Hà Thị Nga, Hà Nam, ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội (37) với  347 like. Bám sát ngay sau đó, đạt 345 like là bạn Lê Thị Thủy, Thanh Hóa, Trung cấp Ánh Sáng (33).

Nguyễn Thị Hà Thu đang dẫn đầu với số like ấn tượng.
 .

Mấy ngày qua có một sự cố kỹ thuật nhỏ là những người tham gia bình chọn có thể like cho từng bức ảnh trong cả bộ ảnh của thí sinh, trong khi thể lệ của BTC là chỉ tính like cho cả bộ ảnh. BTC đã kịp thời phát hiện và xử lý lỗi này, các bạn hoàn toàn có thể tự tin mời bạn bè trên Facebook nhấn Like cho mình.

Thi qua SMS: "Về nhì" tuần này sẽ giành vé!


Cú pháp: NSTM [Mã số] gửi 8545

Ở phần tin qua tin nhắn SMS, nữ sinh Phạm Ngọc Quỳnh, Lào Cai, ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (02) đang là người dẫn đầu với khoảng cách rất xa người thứ hai là Nguyễn Thị Ngọc Thúy, Hà Nội, ĐH Giáo dục - ĐHQG Hà Nội (89), tiếp theo đó là Phạm Thị Phước Hiền, Huế, Khoa Du Lịch - Đại Học Huế (74).

Theo thể lệ của phần thi SMS, trong 01 tuần (từ thứ Hai đến hết Chủ nhật) nữ sinh nào có lượng tin nhắn nhiều nhất thì sẽ được 1 vé vào vòng 2. Tuy nhiên do Phạm Ngọc Quỳnh đã về nhất ngày 19/11 nên cô không cần "tấm vé" qua SMS nữa, người có lượng tin nhắn nhiều kế tiếp sẽ đoạt vé này. Cơ hội sẽ được trao cho Ngọc Thúy hay Phước Hiền, hay một nữ sinh nào khác?

Cách tính giải qua các vòng thi như sau:

- Vòng 1 - LAN TỎA: Chọn ra 210 bạn có pageviews lớn nhất trong 210 ngày thi! Chỉ có 40 bạn được vào vòng 2 bằng các cách khác: 30 bạn có tin nhắn cao nhất (trong 30 tuần) và 10 bạn do Ban Giám khảo chọn.

- Vòng 2 - BỪNG SÁNG: Từ 250 bạn lọt qua vòng 1, thi trong 20 ngày, 20 bạn có lượng pageviews lớn nhất sẽ vào vòng 3.

- Vòng 3 - NỮ SINH TRONG MƠ: 20 bạn này thi đua để tăng pageviews trong 10 ngày cuối cùng. Lượng pageviews từ cao nhất đến thấp nhất được quy đổi thành điểm từ 20 xuống 1. Ban Giám khảo được chấm điểm cho 20 thí sinh cũng từ 1 đến 20 điểm. Ai có tổng điểm cao nhất thì thắng. Nếu có 2 người bằng điểm nhau, thì ai điểm quy đổi từ pageviews lớn hơn sẽ giành chiến thắng.


Cuộc thi ảnh Tìm kiếm Gương mặt Nữ sinh trong mơ 2013


Trên website chính thức
Trên Facebook
NSTM [mã số] gửi 8545
Trên hoclamgiau.vn

- Đối tượng mở rộng: Từ ĐH-CĐ-Trung cấp đến Trung học phổ thông và Trung học cơ sở.
- Cách chơi thú vị (xem chi tiết thể lệ)
- Hệ thống giải thưởng lớn và phong phú (xem chi tiết hệ thống giải thưởng).

- 4 sân chơi:
+ Website chính thức
của cuộc thi: http://giaoduc.net.vn/nusinhtrongmo (bấm đây)
+ Bình chọn qua tin nhắn (soạn NSTM [mã số] gửi 8545) : mỗi tuần chọn 1 thí sinh được nhắn tin nhiều nhất vào vòng 2
+ Bình chọn trên Facebook (bấm đây) : nữ sinh được like nhiều nhất trên facebook sẽ được giải trị giá 10 triệu đồng
+ Dự đoán trên hoclamgiau.vn (bấm đây): mỗi tuần, 1 nữ sinh được xem ảnh nhiều nhất và 1 người dự đoán đúng nhất đều được tặng 1 triệu đồng (xem chi tiết giải thưởng hàng tuần)
- Làm gì khi muốn dự thi Nữ sinh trong mơ 2013?
+ BẤM VÀO ĐÂY để gửi ảnh dự thi ngay
+ Thông qua mọi mối quan hệ có thể để tích cực LAN TỎA link bài ảnh của bạn. Tìm hiểu về cách LAN TỎA, bấm đây
+ Có thể NHẮN TIN để tăng cơ hội vào vòng 2; hoặc lên www.facebook.com/baogiaoducvn để giành giải thưởng trị giá 10 triệu đồng; vào trang hoclamgiau.vn để giành thêm các giải thưởng trị giá 1 triệu đồng/1 tuần do nhà đồng hành HỌC LÀM GIÀU trao tặng.

BTC