10 người mẫu chuyển giới xinh đẹp

25/02/2012 10:08 Theo Ngôi Sao
Nhan sắc mỹ miều và thân hình gợi cảm của những người đẹp từng là đàn ông dưới đây có thể khiến nhiều cô gái phải ghen tị.
Thật khó có thể tin Claudia Charriez sinh ra là con trai. Cô từng giành chiến thắng trong cuộc thi Người mẫu chuyển giới của Mỹ (America's Next Top Transsexual Model) vào năm 2008.
Andrej Pejic là siêu mẫu Australia gốc Serbia. Cô là một người lưỡng tính và có thể làm người mẫu cho cả thời trang nam và nữ. Andrej được bình chọn ở vị trí 18 trong top 50 người mẫu nam nổi tiếng thế giới, đồng thời đứng thứ 98 trong top 100 cô gái sexy nhất thế giới năm 2011 của tạp chí FHM.
Lea.T sinh năm 1981 ở Leandro Cerezo, Brazil. Cô được coi là nàng thơ của nhãn hiệu thời trang cao cấp Givenchy.
Isis King sinh năm 1985, tại Mỹ. Cô là thí sinh chuyển giới đầu tiên tham gia cuộc thi America's Next Top Model.
Florencia De La V là một người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng của Argentina. Gần đây cô đã kết hôn với một người đàn ông và trở thành mẹ của cặp song sinh, bằng cách thuê người mang thai hộ.
Sirapassorn Atthayakorn, người đẹp chuyển giới Thái Lan, từng giành ngôi vị hoa hậu trong cuộc thi Miss International Queen 2011 - cuộc thi nhan sắc dành cho những người đẹp chuyển giới.
Chamila Asanka là một người mẫu của Sri Lanka. Cô cũng là một thí sinh của cuộc thi sắc đẹp Miss International Queen.
Caroline "Tula" Cossey, người mẫu chuyển giới nổi tiếng của Anh. Cô từng tham gia một vai nhỏ trong bộ phim về điệp viên 007, "The Living Daylights". Cô đã xuất hiện trên tạp chí Playboy và viết cuốn hồi ký chia sẻ những trải nghiệm khi là một người mẫu kiêm diễn viên chuyển giới, với tên gọi "Tôi là đàn bà".
Roberta Close từng được bầu chọn là một trong những người đẹp quyến rũ nhất Brazil. Cô phẫu thuật chuyển đổi giới tính năm 1989 và là người mẫu chuyển giới đầu tiên pose hình trên tạp chí Playboy, ấn bản Brazil.
Malika đã trải qua 4 cuộc phẫu thuật để trở thành phụ nữ. Năm 2011, cô là người đẹp Ấn Độ đầu tiên tham gia cuộc thi Miss International Queen ở Thái Lan.
Theo Ngôi Sao