Ảnh Hoàng My thi HHTG bị chỉnh sửa thành 'chân to chân bé'

25/07/2012 09:52 V.T
(GDVN) - Trong bộ ảnh mới nhất của Hoàng My chụp tạo dáng với bóng rổ, võ thuật, xe đạp được đơn vị đưa đi dự thi HHTG gửi cho báo chí từ nước ngoài, có một bức hình do bị chỉnh sửa quá đà khiến Á hậu Việt Nam vướng phải cảnh 'chân to chân bé' rất vô lý.
Cuộc thi Hoa hậu thế giới bắt đầu từ ngày 18-7. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 18-8 tại  Coronation Ball (Ordos). Đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Thế giới lần thứ 62 có sự tranh tài của 122 đại diện sắc đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới, ở độ tuổi từ 17 đến 25.

Hình ảnh Hoàng My bị chỉnh sửa quá đà thành 'chân to chân bé'.

>>Loạt hình Hoàng My chụp ảnh với bóng rổ, xe đạp

Ở vòng loại phần thi tài năng diễn ra vào ngày 21/7, Hoàng My đệm đàn và hát ca khúc I’ve never been to me của Kenneth William Hirsch - Ron Miller. Tuy nhiên, Người đẹp Việt Nam đã không may mắn dừng bước trong vòng thi này. Tiếp đó, cô lại tiếp tục không được lọt vào chung kết phần thi Top Model.

Một bức hình khác của Hoàng My trong bộ ảnh.


Mới đây nhất, Hoàng My vừa trải qua phần thi Dances of the World. Á hậu thể hiện điệu múa dựa trên hình ảnh chim lạc với ý nghĩa diễn tả sự mềm mại, đoan trang nhưng cũng rất ý chí, nghị lực của người phụ nữ Việt Nam và ước mơ hướng tới hòa bình, hạnh phúc.

Hoàng My sinh năm 1988, với chiều cao 1,71 m cùng chỉ số hình thể 85-65-89. Trước khi đại diện cho Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới lần thứ 62, Hoàng My từng tham gia đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ nhưng chưa để lại nhiều ấn tượng đặc biệt.

>>Loạt hình Hoàng My chụp ảnh với bóng rổ, xe đạp

V.T