Ảnh khỏa thân của Chương Tử Di gây tức giận

08/02/2012 17:02 Theo Sina / Ngôi Sao
Hình ảnh quảng cáo hở hang của người đẹp 'Thập diện mai phục' bị lộ và khiến dư luận xôn xao.

Năm 2006, Chương Tử Di ký hợp đồng làm người mẫu quảng cáo sản phẩm cho một hãng dầu gội và chăm sóc tóc của Nhật Bản. Cuối năm đó, những hình ảnh đầy táo bạo của cô đã được treo tại trung tâm Tokyo và lập tức trở thành đề tài bàn tán xôn xao của dư luận.

Rất nhiều người dân Trung Quốc cho rằng việc làm này của diễn viên Hoa ngữ "làm mất thể diện quốc gia", "ảnh hưởng tới lòng tự tôn dân tộc"... Đoạn phim quảng cáo vì vậy đã không được duyệt phát sóng, bất chấp việc tại thời điểm ấy, Chương Tử Di đang được dân Nhật yêu mến và tôn vinh là "Người phụ nữ đẹp nhất".

Một số hình ảnh quảng cáo của Chương Tử Di bị chỉ trích là không hợp thuần phong mỹ tục cho lắm. Ảnh: 163.

Mới đây, một vài bức hình trong đoạn phim quảng cáo của Tử Di năm đó đã được hé lộ và gây nên sự tức giận trong khán giả. Trong loạt ảnh, nữ diễn viên Đại lục mặc bộ váy đỏ, thả suối tóc mượt mà và bước đi giữa sự trầm trồ, thán phục của những người đàn ông châu Á, châu Âu. Đoạn quảng cáo còn có hình ảnh Tử Di che tấm lưng trần và toàn bộ phần thân trên bằng mái tóc đen óng ả của mình, hay dần trút bỏ bộ váy đỏ đang mặc...

Trước sự chỉ trích mạnh mẽ của cộng đồng, Chương Tử Di có thái độ rất điềm tĩnh. Cô nói: "Trên thế giới này, chẳng có bất cứ ai, hay bất cứ thứ gì là hoàn hảo. Trải nghiệm những giai đoạn thăng trầm, những điều đúng, sai, mỗi người dần sẽ trưởng thành hơn. Phải làm gì, điều này quả thực không dễ dàng, bản thân tôi cũng rất khó khăn để bước từng bước và cảm nhận... Chỉ có Chúa mới có thể thấy trọn mỗi bước bạn đi... ".

Tử Di khẳng định, qua nhiều thăng trầm, cô trưởng thành và chín chắn hơn. Ảnh: Sina.

Tử Di khẳng định, qua nhiều thăng trầm, cô trưởng thành và chín chắn hơn. Ảnh: Sina.
Theo Sina / Ngôi Sao