Bị nghi tung ảnh đi bar của Thủy Tiên, 'tình cũ' Đan Trường lên tiếng

18/10/2013 07:39 LIỄU PHẠM
(GDVN) - Những bức ảnh ăn chơi của Thủy Tiên - vợ Đan Trường trong bar nhận được không ít lời chỉ trích, phê phán. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng Dung Peppy - tình cũ Đan Trường chính là người đã tung bức ảnh này lên diễn đàn.
Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao với hình ảnh ăn chơi của Thủy Tiên – vợ nam ca sĩ Đan Trường tại một quán bar ở Mỹ. Bên cạnh đó, loạt ảnh chụp Thủy Tiên bên cạnh một người đàn ông lạ mặt được cho là mối tình 10 năm của cô được chia sẻ trên một diễn đàn.

Ngay sau đó, hàng loạt những lời chỉ trích dành cho Thủy Tiên khi nhiều dân mạng lớn tiếng cho đó là hành động ăn chơi, phản cảm. Chia sẻ về vấn đề này, Thủy Tiên cho biết: “Những hình ảnh đó là lúc tôi tham gia lễ hội hóa trang Halloween do một người bạn tổ chức. Thông thường vào ngày này, ở Mỹ mọi người đều ăn mặc và hóa trang thành những nhân vật mình yêu thích. Tôi cũng vậy”. 

Bày tỏ quan điểm trước những lời chỉ trích về bức ảnh chụp trong bar, Thủy Tiên không ngần ngại cho biết: “Mấy hình ảnh đó tôi thấy rất bình thường tại có người muốn vu khống và muốn có được cái danh”. Riêng với những bức hình chụp cùng người đàn ông lạ mặt được cho là mối tình 10 năm của cô, Thủy Tiên lên tiếng phủ nhận: “Người đàn ông kia là bạn thân của tôi, hai người chụp hình chung là chuyện bình thường".

Hình ảnh ăn chơi của Thủy Tiên được chia sẻ trên một diễn đàn.
Và người đàn ông lạ mặt được cho là mối tình 10 năm của Thủy Tiên.

Thủy Tiên cũng cho rằng, người tung những tấm hình này ghen ghét muốn ám hại cô khi thấy cảnh cô hạnh phúc bên chồng – ca sĩ Đan Trường. Những lời nói đầy ẩn ý của Thủy Tiên khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ cô đang cố tình ám chỉ tình địch của mình - Dung Peppy (người từng tố Đan Trường lừa gạt tình cảm và tiền bạc).

Ngay sau đó, dân mạng cũng tìm ra, chính người đang trong diện tình nghi – Dung Peppy đã chia sẻ một đường link của cộng đồng người Việt ở Mỹ với tiêu đề “Thực sự vợ Đan Trường là ai?” (ngày 15/10) kèm lời bình luận: “Sao mọi người, hãy vào xem nhé!”

Sau việc Thủy Tiên muốn nhờ sự can thiệp của cơ quan chức năng để tìm ra người muốn ám hại mình, Dung Peppy lập tức lên tiếng: "Mình cũng chỉ là tình cờ thấy một người gửi đường link của diễn đàn người Việt tại Mỹ về bài viết đó nên post lại cho mọi người xem thôi... Vì thế  Thuỷ Tiên cứ nhờ cơ quan điều tra tìm người viết bài mà kiện người ta...".

Thêm vào đó, Dung nhấn mạnh: "Người ta làm ảnh hưởng tới danh dự của mình và gia đình mình như thế nào thì giờ có bài thì mình post lên cho mọi người cùng đọc. Vì mình có biết chuyện gì về Thuỷ Tiên đâu, hãy xem lại mọi lời nói nhé các fan cuồng...".

Diễn đàn với bài viết về vợ Đan Trường được Dung chia sẻ.
Dung Peppy được cho là người tung ảnh ăn chơi của vợ Đan Trường.

Để chứng minh cho việc mình không phải là người tung những bức ảnh của Thủy Tiên và cố tình muốn hại cô, Dung Peppy chỉ ra: Diễn đàn này đăng bài “Thực sự vợ Đan Trường là ai?” từ ngày 21/4/2013 (tức là được đăng lên khi Đan Trường tuyên bố cưới Thủy Tiên) chứ không phải bài viết này được đăng sau vụ scandal (scandal giữa Dung Peppy với Đan Trường ngày 13/7/2013). 

Giải thích thêm về hành động chia sẻ đường link bài viết về Thủy Tiên, Dung nói rằng: “Hôm kia (15/10), khi đọc lại tin nhắn trong mục thư spam của facebook từ tháng 7 mới có 1 người ở Mỹ gửi mình đường link diễn đàn này đọc. Minh share (chia sẻ) lên cho mọi người đọc thôi... Những người ở Mỹ họ viết và thảo luận đề tài này từ ngày 21/4/2013... Còn kiện thì đi kiện cái người ở Mỹ họ nói và kể trong diễn đàn này ... Người xem họ có thể share bài thoải mái chẳng có vấn đề gì”, Dung tỏ thái độ trước lời đe dọa sẽ kiện của Thủy Tiên.

Tuy Thủy Tiên chưa hề chỉ đích danh người muốn ám hại cô, nhưng việc Dung Peppy luôn miệng kêu oan và chứng minh rằng mình vô tội trong sự cố này càng khiến dư luận nghi ngờ và cho rằng cô chính là người muốn gây nên sóng gió cho Thủy Tiên - vợ nam ca sĩ Đan Trường./.

LIỄU PHẠM