Cận cảnh Sao Hàn Quốc chăn 300 con lợn ở Việt Nam

30/05/2014 10:59 Gia Linh
(GDVN) - Ca sĩ điển trai Ki Kwang của nhóm Beast Hàn Quốc đã phải chăm sóc cho 300 con lợn khi tham gia một gameshow quay tại Việt Nam.

Ngay từ giây phút đầu tiên đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất để quay gameshow Lớp học Gà con, ca sĩ nổi tiếng của nhóm Beast Hàn Quốc đã vô cùng ngạc nhiên và sau đó là hoảng hốt trước sự cuồng nhiệt của người hâm mộ.

Các fan đã bám theo xe Ki Kwang suốt 160km từ sân bay đến địa điểm ghi hình ở Định Quán – Đồng Nai. Nhưng điều khiến nam ca sĩ này 'sợ' người hâm mộ Việt Nam nhất chính là việc bị lôi kéo làm quần áo xốc xếch, tơi bời. Thậm chí kính, mũ cũng bị người hâm mộ lấy mất để làm kỉ niệm.

Chính vì thế mà nam ca sĩ này cho rằng, mình là người thiệt thòi nhất trong đoàn làm phim. Bởi Ki Kwang gần như không có cơ hội vui chơi, ăn uống tập thể. Vì khi kết thúc ngày ghi hình, mọi người hào hứng ăn uống tụ tập, thì anh lại lặng lẽ ngồi trên ô tô, tắt đèn, im lặng và 15 phút sau mới khẽ khàng nhờ bác tài chở đến một nơi nhỏ và kín đáo hơn để ăn uống và kết thúc ngày làm việc của mình một cách tàng hình.

'Thoải mái nhất là khi các fan “chán” không săn đuổi hàng ngày nữa, thế là được sống bình thường...', là lời tâm sự của Ki Kwang.

Và trong chuyến quay hình tại Việt Nam, Ki Kwang đã được trải nghiệm một công việc bình thường hơn cả bình thường của người dân Đồng Nai đó là chăn lợn.

Nhà ông bà ngoại cậu bé Min Woo (Tiểu Psy) có một trang trại nuôi 300 chú lợn thịt, ca sĩ Ki Kwang và nam diễn viên Kim Min Jun lập tức được ông ngoại Min Woo trưng dụng.

Ki Kwang – chàng Hoàng tử KPop bỗng dưng trở thành Hoàng tử chăn lợn. Anh phải cho lợn ăn, tắm cho cả đàn, và bắt những chú lợn con xổng chuồng.

“Không biết bao giờ tôi mới lại được vào bếp nấu ăn. Và càng không biết bao giờ mới lại được đi chăn lợn”, Ki Kwang chia sẻ.

 Hình ảnh sao Hàn chăn lợn trong gameshow Lớp học Gà con

Ki Kwang là ca sĩ nổi tiếng thuộc nhóm Beast của Hàn Quốc chính vì thế sự có mặt của anh tại Việt Nam đã khiến các fan phát sốt.
Tuy nhiên, sự ủng hộ nhiệt tình thái quá của fan Việt đã khiến nam ca sĩ này 'sợ'.
Tham gia gameshow Lớp học Gà con, Ki Kwang đã được trải nghiệm với nhiều vai trò khác nhau
Nam ca sĩ khéo léo đút đồ ăn cho một thành viên trong Lớp học Gà con
Khổng chỉ phải đi chợ, nấu ăn...mà Ki Kwang còn phải chăm sóc 300 con lợn của nhà ông ngoại Tiểu Psy nhí
Ki Kwang và nam diễn viên Kim Min Jun tắm cho lợn
Và đi bắt những chú lợn xổng chuồng.
Gia Linh