Chân dung cô gái giống Mỹ Linh 'suýt rớt' Vietnam Idol

25/11/2012 07:13 Thảo Nguyên (tổng hợp)
(GDVN) - Việc Bảo Trâm rơi vào top nguy hiểm của đêm Gala 4 VietNam Idol khiến rất nhiều người bất ngờ. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của Trâm tròn trĩnh.

Bảo Trâm tên đầy đủ là Nguyễn Thị Bảo Trâm. Cô gái sinh năm 1991 này đến từ Bắc Giang. Hiện cô đang học tại trường Đại học kinh tế quốc dân Hà Nội.

Bảo Trâm thường được bạn bè và fan hâm mộ gọi với cái tên dễ thương "Trâm tròn trĩnh" vì ngoại hình có phần mũm mĩm.
Khởi đầu khá ấn tượng với ca khúc Thu cạn (St: Giáng Son) trong tập đầu tiên của vòng thử giọng Vietnam Idol 2012, Nguyễn Thị Bảo Trâm đã thuyết phục khán giả và giám khảo bởi vẻ hồn nhiên và hát bằng tất cả tâm hồn của cô sinh viên đến từ Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội.
Không phải là giọng hát xuất sắc nhất nhưng Bảo Trâm được xem là khám phá mới của mùa giải năm nay với cách xử lý bài rất đặc biệt, không lẫn vào ai và cô hát rất cảm xúc.
Cô nàng sở hữu khuôn mặt bẫu bĩnh, nụ cười sáng và dễ thương.

Cô nàng rất dễ thương với những khuôn hình 'tự sướng'.
Bảo Trâm dễ thương bên chú cún yêu của cô nàng.
Nhạc sĩ Đức Trí nhận xét về Bảo Trâm: "Tôi đặc biệt nhìn thấy ở Bảo Trâm một hình ảnh của Mỹ Linh ngày xưa rõ vô cùng từ cách hát đến mái tóc. Tôi đã từng làm việc với Mỹ Linh khi cô ấy ở độ tuổi đó, tôi thấy lửa trong người khi nghe cô ấy hát”.
Không thực sự thon thả, song Bảo Trân rất "sáng" trên sân khấu.
Nụ cười tươi tắn và đôi mắt sáng cộng thêm cách hát đầy cảm xúc đã khiến Bảo Trâm tiến xa trên con đường chinh phục đỉnh cao idol năm nay.
Lọt vào top nguy hiểm của đêm Gala 4 vừa rồi là điều bất ngờ đối với Bảo Trâm và khán giả. Tuy nhiên, đây chính là lời nhắc nhở khiến Bảo Trâm cố gắng hơn nữa trong những phần thi sau.
Thảo Nguyên (tổng hợp)