Con gái Mariah Carey ứng xử "rất diva"

28/06/2011 00:37
(GDVN) – Nick Cannon, chồng Mariah Carey chia sẻ: "Bé trai thì giống tôi còn bé gái lại là diva giống mẹ. Khi con gái tôi muốn gì đó, con bé sẽ cho biết ngay"!

(GDVN) - Nick Cannon, chồng Mariah Carey chia sẻ: “Bé trai thì giống tôi còn bé gái lại là diva giống mẹ. Khi con gái tôi muốn gì đó, con bé sẽ cho mọi người biết ngay tức thì”.

Nick cũng cho biết thêm: Mariah là một người mẹ tuyệt vời, cô ấy có thể làm tất cả những gì tốt nhất cho con mình.

Sau khi sinh con, Mariah Carey rất kín đáo trong việc tiết lộ ảnh của các con mình. Mặc dù có nguồn tin cho rằng khi các con của diva tròn 2 tháng tuổi thì vợ chồng cô sẽ cân nhắc đến việc bán ảnh con mình cho tạp chí, nhưng có vẻ như đó chỉ là tin đồn, cho đến nay, hình ảnh hai con của nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới vẫn là một bí mật.

Mới đây, Mariah đã đăng tải hình ảnh cô con gái yêu của họ, cô bé tên Monroe. Người hâm mộ hoàn toàn không thấy khuôn mặt của em bé mà chỉ thấy đôi bàn tay nhỏ xinh đang giơ cao của Monroe. Đi kèm với bức ảnh này là dòng ghi chú của Carey phía dưới: “Bé Monroe nói: không được chụp ảnh đâu...”. Cách ứng xử rất “diva” của nhóc tì nhà Mariah khiến mọi người cảm thấy rất thú vị.

Vợ chồng Mariah Carey cũng không có ý định sinh thêm con nữa vì hiện tại họ đã rất hạnh phúc với 2 nhóc tì Monroe và Moroccan.

Con gai Marial mới hai tháng tuổi nhưng đã ứng xử rất
Con gai Mariah mới hai tháng tuổi nhưng đã ứng xử rất "diva"
Marial Carey và chồng Nick Cannon
Mariah Carey và chồng Nick Cannon

H.H