Đàm Vĩnh Hưng gửi lời cảm ơn sau khi khóc trên vai Nguyễn Ánh 9

30/08/2013 17:14 Đỗ Tuyết
(GDVN) - “Hưng trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã hiểu và thông cảm cũng như đã biết đặt cảm xúc và tâm trạng của mình vào cảm giác của Hưng”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ sau scandal.
Gần một tuần qua, câu chuyện giữa nhạc sĩ Nguyễn Ánh và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã làm dậy sóng dư luận.
Liên quan đến scandal này, tối ngày 29/8, tại một khách sạn lớn ở TP.HCM (nơi nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 vẫn thường biểu diễn), ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã xuất hiện và gửi lời xin lỗi đến vị nhạc sĩ. Giữa hai người đã có cuộc trò chuyện thân mật, chấm dứt những lùm xùm trong suốt thời gian qua.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục gửi lời cảm ơn đến đồng nghiệp, bạn bè, người thân cùng các fans đã hiểu, thông cảm và luôn bên cạnh động viên anh.

Đàm Vĩnh Hưng gửi lời cảm ơn tất cả mọi người trên trang cá nhân

“Hưng trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã hiểu và thông cảm cũng như đã biết đặt cảm xúc và tâm trạng của mình vào cảm giác của Hưng", nam ca sĩ mở đầu. 

Đàm Vĩnh Hưng cũng hứa rằng anh sẽ đáp trả ân tình này của mọi người trong một ngày không xa: “Những tin nhắn của các anh em đồng nghiệp và đặc biệt là các bạn đọc, khán giả gần xa và các fans thân yêu, Hưng nhất định sẽ đáp trả ân tình này thật đầy đủ một ngày không xa”.

Trên trang cá nhân của nam ca sĩ, rất nhiều bạn bè và các fans đã viết những dòng tin nhắn bày tỏ sự quan tâm đối với nam ca sĩ qua sự việc này.
Đỗ Tuyết