Đàm Vĩnh Hưng, HLV đầu tiên "trắng tay" tại Nhân tố bí ẩn

13/10/2014 08:10 Quốc Khánh
(GDVN) - Đàm Vĩnh Hưng trở thành huấn luyện viên đầu tiên "trắng tay" tại Nhân tố bí ẩn 2014

Đêm bán kết Nhân tố bí ẩn không có nhiều tiết mục hấp dẫn. Việc các thí sinh cố gắng chọn cho mình giải pháp an toàn khiến cho đêm diễn trở nên nhàm chán và nhạt nhẽo. Sau đêm thi này, Đàm Vĩnh Hưng trở thành huấn luyện viên duy nhất trắng tay trong đêm chung kết.

Mr Đàm “thất bại” tại Nhân tố bí ẩn


Quang Đại là thí sinh cuối cùng trong đội của Đàm Vĩnh Hưng tại Nhân tố bí ẩn có mặt trong đêm bán kết. Tuy nhiên, sự một màu từ dòng nhạc đến phong cách biểu diễn của Quang Đại khiến anh thất bại tại The X Fac Tor. Từ đầu cuộc thi đến giờ, Quang Đại không thể thay đổi hình ảnh của mình. Chính vì vậy, dù có thể gây sốt ở đầu cuộc thi nhưng càng vào sâu, Quang Đại càng trở nên nhàm chán.

Quang Đại nhàm chán trong Nhân tố bí ẩn

Hà Hồ thẳng thắn đặt vấn đề: “Riêng với Quang Đại, tiết mục của anh khiến Hà suy nghĩ một chút là có khi nào thay đổi mình một chút không, cứ yêu như vậy liệu có nhàm chán quá không. Và nếu như Đại vào chung kết thì Đại sẽ thể hiện gì, chẳng lẽ cứ hát cả 3 bài nhạc trữ tình?”

Cả hai ca khúc Cô hàng xóm và Duyên kiếp mà Quang Đại lựa chọn trong đêm bán kết đều không thể gây ấn tượng với khán giả. Sau vòng sing-off, Quang Đại đành ngậm ngùi ra về khi chỉ nhận được sự ủng hộ của 1 mình huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng.

Quang Đại trình bày ca khúc Cô hàng xóm không thành công trong đêm bán kết.

Như vậy, nhân tố bí ẩn đã chính thức “khép lại” với Đàm Vĩnh Hưng. Anh trở thành vị huấn luyện viên duy nhất không có thí sinh tham dự đêm chung kết.

Đêm chung kết: Cuộc đua không cân sức

Bốn gương mặt sẽ xuất hiện trong đêm chung kết là nhóm Oplus, nhóm F Band, Giang Hồng Ngọc và Loki Bảo Long.

Loki Bảo Long


Mặc dù được đánh giá là sẽ tiến xa trong làng nhạc Việt nhưng việc rơi vào vòng sing-off cùng Quang Đại có thể coi là 1 bất lợi của Loki Bảo Long. Luôn lựa chọn những ca khúc trữ tình sâu lắng, Bảo Long dễ chiếm được cảm tình của người nghe bởi cách hát khá cảm xúc.

Yêu là thế Loki Bảo Long

Tuy nhiên, phong cách có phần “ướt át” này không thực sự phù hợp với một giọng ca nam. Chính vì vậy, dù đã cố gắng rất nhiều nhưng Bảo Long chưa thực sự tạo được ấn tượng đáng kể cho khán giả Nhân tố bí ẩn.

Sự sôi động của F Band
và sự chuyên nghiệp của Oplus có thể sẽ chiến thắng tại Nhân tố bí ẩn


Trong khi đó, đội Dương Khắc Linh giành được 50% cơ hội chiến thắng khi có tới 2 nhóm nhạc xuất hiện trong đêm chung kết. Khả năng hát đa dạng, phong cách biểu diễn sôi động, vui nhộn của F Band hay sự chuyên nghiệp, ăn ý của Oplus đều chiếm được cảm tình của người xem. Chính vì vậy, việc 2 nhóm nhạc này xuất hiện trong đêm chung kết không khiến nhiều người ngạc nhiên.

Liên khúc về Tây Nguyên của F Band trong đêm bán kết
Cám ơn tình yêu do nhóm Oplus trình bày

Rất có thể 1 trong 2 nhóm nhạc của Dương Khắc Linh sẽ giành được đỉnh vinh quang trong đêm chung kết sắp tới.

Giang Hồng Ngọc

Ứng cử viên nặng ký nhất cho ngôi vị quán quân của Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên là Giang Hồng Ngọc. Cô là thí sinh nữ duy nhất có mặt trong đêm chung kết của nhân tố bí ẩn. Đây có thể coi là một lợi thế của Giang Hồng Ngọc so với các đối thủ.

Giang Hồng Ngọc

Với phong cách trẻ trung, kết hợp hát và vũ đạo bốc lửa, Giang Hồng Ngọc luôn biết cách làm cho mình nổi bật trên sân khấu. Cùng với lượng fan hùng hậu của Hà Hồ sẵn sàng ủng hộ cô, Giang Hồng Ngọc đang có nhiều cơ hội hơn so với các thí sinh còn lại trong đêm chung kết sắp tới.

Quốc Khánh