Đạo diễn Việt Tú: ‘Nam Thành khó làm nên kỳ tích bất ngờ’

16/06/2012 10:12 Văn Trinh
(GDVN) - Trong khi không ít khán giả mong muốn Nam Thành trở thành gương mặt quán quân Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 3 thì Đạo diễn Việt Tú lại bày tỏ quan điểm: “Nam Thành khó thể vượt qua Minh Hằng”.
Theo lời anh, Trương Nam Thành rất khó làm nên kỳ tích bất ngờ tại Chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2012. Thứ nhất, về lẽ tự nhiên - với nhảy múa thì hình ảnh người phụ nữ bao giờ cũng bắt mắt hơn đàn ông. Thứ 2, cách thể hiện, chiếm lĩnh sân khấu của Minh Hằng suốt mùa giải là điểm mạnh không phải ai cũng có. Hơn nữa, Minh Hằng có lượng fan hùng hậu, bên cạnh sự cổ vũ của khán giả.

Minh Hằng được đánh giá sẽ trở thành ngôi vị quán quân.

“Nam Thành đứng ở vị trí ngang ngửa với Minh Hằng trong mắt khán giả thì phải công nhận, đó là nỗ lực khủng khiếp rồi”, Anh nói. “Tôi nhìn nhận vấn đề này theo một cách tổng quan chứ không phải cá nhân. Chứ thực ra, tôi rất cảm tình với Nam Thành, đương nhiên thích Thành trở thành quán quân. Tuy nhiên, nhìn một các tổng thể Minh Hằng nhỉnh hơn nên phải đánh giá cao cô ấy hơn. Chuyện có vậy thôi.”

Việt Tú cũng không ngại chỉ ra điểm yếu, điểm mạnh của Nam Thành, Minh Hằng. Anh nhận thấy rất ít người sở hữu tố chất và sự đam mê khiêu vũ như Nam Thành – kể cả vũ công chuyên nghiệp. “Còn điểm yếu của Nam Thành - theo cảm giác của tôi, là lượng fan chưa được hùng hậu”.

Riêng với Minh Hằng, dù chưa có được các yếu tố căn bản về khiêu vũ như Nam Thành. Bù lại, nữ ca sỹ có gương mặt ăn hình, hấp dẫn và sự ủng hộ của đông đảo khán giả. “Minh Hằng biết chiêu trò nào hợp lý trên sân khấu. Điều này cần thiết trong một chương trình giải trí”, Việt Tú nhấn mạnh.
 
Về chuyện gần như ngôi vị tại sân chơi Bước nhảy hoàn vũ đã “ngả bài”, Việt Tú cho rằng điều đó không làm giảm đi tính hấp dẫp của đêm chung kết. Anh ví von cuộc thi giống như kết thúc một bộ phim, có thể theo ý mọi người hoặc khác biệt hoàn toàn – nhưng chắc chắn, đó là một sự hấp dẫn cần thiết.

Việt Tú thích Nam Thành, nhưng về tổng thể, anh đánh giá Minh Hằng cao hơn.

Trước đó, chia sẻ với Giáo dục Việt Nam, Thu Minh đánh giá cặp đôi của Minh Hằng và Nam Thành đều có khả năng đoạt giải. Đây là hai thí sinh ngang tài, ngang sức, đều rất xứng đáng nhận giải cao nhất trong cuộc thi năm nay.

"Sẽ là một sự lựa chọn rất khó khăn cho Ban giám khảo và khán giả vì: Ở Minh Hằng thì có độ dẻo, mềm mại của một người nữ. Nam Thành có những bước nhảy và ưu thế riêng của một người nam, đó là sự mạnh mẽ, dứt khoát trong các động tác”, Thu Minh nêu ý kiến.

Văn Trinh