Diệu Huyền và Vĩnh Thụy trở thành Người mẫu xuất sắc châu Á 2013

12/01/2014 08:11 Trà My (tổng hợp)
(GDVN) - Ngày 15/1, đại diện của Việt Nam là Vĩnh Thụy và Diệu Huyền sẽ chính thức có mặt tại Hàn Quốc để nhận danh hiệu Người mẫu xuất sắc châu Á.

Thông tin mới nhất từ Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc và đơn vị đại diện của Việt Nam, người mẫu Vĩnh Thụy và Diệu Huyền đã chính thức trở thành 2 người mẫu châu Á xuất sắc nhất năm 2013. Cặp đôi này sẽ là đại diện cho Việt Nam sang xứ sở Kim chi nhận giải thưởng vào ngày 15/1.

Vĩnh Thụy

Có thể nói năm 2013 là năm trở lại đáng ghi nhận đối với Vĩnh Thụy. Anh tham gia nhiều lĩnh vực giải trí như, đóng MV cho ca sĩ Hồ Ngọc Hà, đảm nhận vai diễn trong phim "Thần tượng" và là người mẫu tham gia trong các show biểu diễn của Đỗ Mạnh Cường và hoạt động trên nhiều sàn diễn thời trang Việt.... Với những hoạt động tích cực trong năm qua, Vĩnh Thụy đã nhận được đánh giá cao từ Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc.

Đối với Diệu Huyền, cô cũng là gương mặt người mẫu trẻ nổi bật khi thường xuyên có mặt trong các chương trình thời trang và là gương mặt trang bìa của các tạp chí lớn. Diệu Huyền cũng xuất sắc vào Top 5 tại cuộc thi Siêu mẫu quốc tế 2013.

 Diệu Huyền

Năm 2012, Việt Nam có 2 gương mặt xuất sắc là Thái Hà và Lê Khôi Nguyên.

Asia Model Festival Awards là giải thưởng thường niên của làng thời trang và nghệ thuật Hàn Quốc, thu hút nhiều nước trong khu vực châu Á tham gia. Bên cạnh các giải quan trọng dành cho người mẫu, nhà thiết kế, các hạng mục còn lại trải dài từ mảng âm nhạc đến điện ảnh.

Mỗi năm, khi đến sự kiện này, các nhân vật hoạt động trong ngành người mẫu Hàn Quốc sẽ tham gia bình chọn những gương mặt thành công trong năm và có khả năng bùng nổ năm tới./.

Trà My (tổng hợp)