"Đụng hàng" Đặng Lệ Hân, Dương Mịch bối rối

18/09/2011 15:17 H.H
(GDVN) - Xuất hiện trong sự kiện thời trang tổ chức tại Bắc Kinh mới đây, Dương Mịch thu hút sự chú ý đặc biệt khi vô tình đụng hàng nữ ca sĩ Đặng Lệ Hân.
Dương Mịch trẻ trung và duyên dáng trong bộ đầm ren
Vô tình, nữ ca sĩ nổi tiếng Đặng Lệ Hân cũng diện bộ váy này khi tham dự sự kiện thời trang
Dương Mịch được báo giới chăm sóc chu đáo khiến cô có chút bối rối
tuy nhiên, sau đó, cô vẫn vui vẻ trò chuyện với phóng viên
Dương Mịch và Đặng Lệ Hân là bạn diễn chung trong bộ phim Đông thành tây tựu 2011 của đạo diễn Lưu Chấn Vỹ.
Bộ phim được coi là phần kế tiếp của tác phẩm Đông Thành Tây Tựu cách đây gần 10 năm. Với một dàn diễn viên lớn gồm 60 ngôi sao nổi tiếng như Mạc Văn Úy, Trần Dịch Tấn, Chung Chấn Đào, Huỳnh Dịch, Hồ Ca, Nhậm Kiều Lương, Dương Mịch… cùng với sự thành công vang dội của siêu phẩm hài cùng tên cách đây 10 năm, bộ phim đã gây tiếng vang lớn cho dù chưa được ra rạp.
Đây là lần đầu tiên Dương Mịch tham gia đóng phim hài, nhưng cô lại được đích thân đạo diễn dự án "khủng" này mời. Trong phim Dương Mịch sẽ vào vai người tình trong mộng của một vị quốc vương.
Ban đầu Dương Mịch được mời vào vai một nữ quan giúp việc. Tuy nhiên sau khi trực tiếp gặp gỡ và trao đổi, đạo diễn Lưu Chấn Vỹ đã đổi ý. Ông nói: "Dương Mịch quá đẹp, nếu để cô ấy vào vai nữ quan thì thật là không phù hợp. Phải để Dương Mịch vào vai ý trung nhân của vị hoàng đế trẻ thì mới xứng đáng"
Theo như thông báo, Dương Mịch đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình. Tuy nhiên, cho đến nay, dù bộ phim đã bước vào giai đoạn hậu kỳ nhưng hình ảnh của Dương Mịch trong Đông Thành Tây Tựu vẫn được giữ kín tuyệt đối.
 
H.H