Giám khảo X Factor bị bạn thân lạm dụng tình dục năm 16 tuổi

24/09/2012 11:07 Long Hy (Theo D.M)
(GDVN) - Nữ ca sĩ diễn viên người Anh Tulisa Contostavlos vừa tiết lộ cô từng bị hại với thuốc mê và lạm dụng tình dục sau đêm tiệc cùng bạn bè.

Trong cuốn tự truyện "Honest: My Story So Far" của Tulisa được đăng trên tờ The Sun, nữ giám khảo X Factor Anh tiết lộ cái gọi là "bản chất không sợ hãi" của tuổi 16 khi phải đối mặt với những cơn ác mộng.

Nữ giám khảo 24 tuổi nói thêm về đêm mà cô đã thấy nghi ngờ khi thấy một người bạn bỏ những viên thuốc vào đồ uống của mọi người và Tulisa đã ngay lập tức từ chối tham gia cuộc vui. Trong cuốn sách chia sẻ một cách thẳng thắn về bản thân, Tulisa cho biết khi đó cô đã gạt  bạn bè rằng cô bị bệnh tim để tránh uống đồ uống đó, nhưng khi đã có mặt ở đây thì cô không thể thoái thác bằng bất kỳ lý do gì. Khi màn đêm buông xuống, sau khi đã ngấm thuốc, Tulisa cảm thấy một cảm giác lạ, đó là hiện tượng say bất thường mặc dù cô chỉ hớp một chút rượu.

Nữ ca sĩ, diễn viên Tulisa Contostavlos. Ảnh. Wenn.

Những cảm giác chóng mặt bắt đầu ùa đến và nữ ca sĩ cảm thấy mình mất kiểm soát, đi đứng loạng choạng, sau đó Tulisa ra ngoài để hít thở khí trời. "Điều tiếp theo mà tôi nhớ được đó là lúc tôi choảng tỉnh thấy mình đang nằm ở hàng ghế sau một chiếc taxi, đèn đường vàng vọt rọi vào mắt qua khung cửa xe. Lúc đó tôi nghĩ mình đã thoát khỏi chỗ đó nhưng rồi lại ngất lịm đi", Tulisa nhớ lại.

Tuy nhiên một điều tồi tệ nữa mà nữ ca sĩ của "I Swear" còn ý thức được lúc say đó là một điều kinh khủng, một người bạn đã cưỡng bức cô trước khi cô hoàn toàn tỉnh táo. "Tôi thậm chí không thể cử động nổi cơ thể khi liên tục rơi vào trạng thái mê. Sáng hôm sau khi tỉnh giấc tôi thấy mình nằm trong một căn nhà lạ", nữ ca sĩ nước Anh viết.

Vào sáng hôm đó, sau  khi Tulisa cố gắng trở lại là chính mình thì người mà cô gọi là bạn - đã lạm dụng cô lập tức có cử chỉ nhẹ nhàng, ân cần với cô. Trong khi mẹ của người đó lại nghĩ nữ ca sĩ từng giành giải MOBO là bạn gái của con trai bà nên pha trà mời Tulisa uống cùng.

Tulisa trên ghế giám khảo The X Factor Anh.

Tulisa thừa nhận rằng cô cảm thấy vô cùng nhục nhã và xấu hổ ê trề khi không nói cho  mẹ của người thanh niên kia về chuyện xảy ra đêm trước. "Tôi chạy vào nhà tắm và khóc nức nở. Sau đó lấy hết sức bình sinh, mặc lại quần áo và rời khỏi đó mà không thèm nói với ai một lời, trên cả quãng đường về tôi đã khóc như chưa bao giờ được khóc".

Tám năm sau cái đêm kinh hoàng đó, nữ diễn viên của phim "N-Dubz" cũng cho biết người con trai đã cưỡng hiếp cô đêm đó đã không bị truy tố trước pháp luật bởi cô không hề kiện tụng. Theo lời Tulisa, mặc dù cô từng kể cho bạn bè của mình về chuyện này, nhưng cho rằng sự mơ hồ của ý thức cũng như vấn đề về tuổi tác là một cản trở lớn khiến cô không đủ can đảm để nhờ đến sự trợ giúp của cảnh sát cũng như gia đình.

Nhưng giờ đây, nữ giám khảo X Factor khẳng định mọi chuyện nếu xảy ra ở thì hiện tại thì nó sẽ có kết cục hoàn toàn khác bởi cô đã trở nên mạnh  mẽ hơn bao giờ hết.

Long Hy (Theo D.M)