HLV The Voice Quốc Trung bị 'dìm hàng' khi sánh đôi Phương Mai

16/11/2013 11:27 Băng Phương
(GDVN) - Quốc Trung vừa chia sẻ về khoảng thời gian ghi dấu thành công vang dội của Quốc Trung với dự án âm nhạc "Đường xa vạn dặm".
Trong chương trình này, siêu mẫu Phương Mai đảm nhận vị trí MC dẫn dắt mạch cảm xúc cùng Quốc Trung

Trong không gian ấm cúng, Quốc Trung đã cùng chia sẻ về những ấn tượng của nhạc sĩ về tuổi 38 - khoảng thời gian ghi dấu thành công vang dội của Quốc Trung với dự án âm nhạc "Đường xa vạn dặm"
Cách đây khoảng 10 năm, vào năm 2004, Quốc Trung đã gây bất ngờ cho giới chuyên môn khi công bố dự án "Đường xa vạn dặm" theo thể loại world music, kết hợp giữa âm nhạc phương Tây và nhạc cổ truyền Việt Nam. 
Ở độ tuổi 38, điều mang đến hạnh phúc cho nhạc sĩ Quốc Trung là những giá trị âm nhạc đích thực và anh cũng góp phần đưa nhạc truyền thống đến gần hơn với công chúng. 
Trước đó, CD "Đường xa vạn dặm" sau đó được phát hành tại Nhật Bản và thu hút được sự chú ý của kiều bào và người dân sống ở xứ Phù Tang.
Tại đêm tiệc, nhạc sĩ Quốc Trung trình bày  một số ca khúc của anh

Bên cạnh đó, hai ca khúc trong album thuộc thể loại chèo “Vọng Nguyệt” và “Cây trúc xinh” được hòa âm hiện đại, khéo léo với phần trình bày của “ca nương” chính Kiều Anh cùng ban nhạc.
Huấn luyện viên The Voice Việt 2013 tâm sự rằng những giai điệu đầu tiên của "Đường xa vạn dặm" được anh thai nghén suốt từ năm 1995 và đã cùng các nghệ sĩ, bạn bè chuẩn bị cho đêm diễn tại Nhà Hát Lớn suốt hơn một năm.
Sánh đôi cùng siêu mẫu nên vị nhạc sĩ tài năng 'lọt thỏm' vì chiều cao khá khiêm tốn.
Băng Phương