"Họa mi" Khánh Linh lên xe hoa lần 2 với bạn trai doanh nhân

09/05/2014 13:36 Văn Ngọc (tổng hợp)
(GDVN) - Sau một thời gian dài tìm hiểu Khánh Linh đã đủ vững tin để đi đến quyết định lên xe hoa với bạn trai mới.

Thông tin "họa mi" Khánh Linh tái hôn vào ngày 18/5 khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Cách đây không lâu, "họa mi" cũng thay đổi tình trạng đính hôn trên Facebook cá nhân như một cách thông báo tin vui đến khán giả. Đông đảo bạn bè và những người yêu mến giọng hát Khánh Linh đã gửi lời chúc mừng cho cô.

Nữ ca sĩ "Họa mi hót trong mưa" từng kết hôn và năm 2005 với một nhiếp ảnh gia nổi tiếng sinh năm 1974. Từ cuộc hôn nhân đầu Khánh Linh đang có 1 bé trai gần 8 tuổi. Tuy nhiên, sau gần 4 năm chung sống, mối quan hệ của cặp đôi rạn nứt. Họ nhanh chóng chia tay và tìm những lối thoát cho riêng mình. 

Được biết ông xã tương lai của Khánh Linh là Trần Tùng, hiện đang là một doanh nhân thành đạt tại Hà Nội. Anh hơn cô một tuổi và cũng đã có một đời vợ và một cậu con trai với vợ cũ. Khánh Linh và bạn trai thường xuyên cùng nhau xuất hiện tại các sự kiện.

Khánh Linh và ông xã tương lai

Là người khá kín tiếng chuyện gia đình, Khánh Linh chỉ mới chia sẻ về bạn trai cách đây không lâu. Được biết "Họa mi" Khánh Linh sẽ chính thức lên xe hoa lần 2 vào ngày 18/5 tới tại Hà Nội. Ngoài thông tin trên, "họa mi" nổi tiếng không muốn tiết lộ thêm bất cứ điều gì về đám cưới. Khánh Linh cho biết đây là chuyện cá nhân và cô không muốn bị giới truyền thông soi mói.

Doanh nhân Trần Tùng vẫn thường xuất hiện cùng Khánh Linh trong các sự kiện 

Đây quả là một tin đáng mừng đối với những người quan tâm và yêu quý giọng hát của nữ ca sĩ "Họa mi hót trong mưa".

Văn Ngọc (tổng hợp)