Hoài Linh thay Bình Minh lần đầu làm MC sau thảm họa con nuôi

04/07/2014 08:15 TỬ VĂN
(GDVN) - Vị trí host của The Winner Is mùa 2 được công bố là danh hài Hoài Linh thay thế cho Bình Minh.

Vị trí được quan tâm nhiều nhất trong mùa giải thứ 2 của Tôi Là Người Chiến Thắng – The Winner Is là host của chương trình. Trước đó đã có nhiều thông tin được tiết lộ đó chính là danh hài Hoài Linh, anh sẽ thay thế cho Bình Minh đảm nhận vị trí chủ chốt này.

Trong mùa trước, khán giả được thấy Hoài Linh ở hàng ghế giám khảo thì năm nay, Hoài Linh sẽ giữ vai trò người dẫn chương trình suốt cuộc thi. Đây là lần đầu tiên danh hài xuất hiện trong vai trò MC của một chương trình trực tiếp trên truyền hình.

Bên cạnh đó, danh sách các giám khảo chính cũng đang là những thành tố gây tò mò cho công chúng, John Huy Trần, Thanh Bùi và Noo Phước Thịnh là 3 cái tên đã được xác định. Những cái tên còn lại, nhà sản xuất sẽ công bố trước mỗi đêm thi.

Sau vị trí Giám khảo The Winner Is, Hoài Linh sẽ lần đầu tiên trở thành MC của một chương trình truyền hình trực tiếp.
Bình Minh đảm nhận vị trí MC của chương trình mùa đầu tiên.

Sau màn chào sân ấn tượng với chiến thắng dành cho cô sinh viên Hải Châu ở mùa giải đầu tiên, Tôi Là Người Chiến Thắng - The Winner Is mùa 2 trở lại với những thay đổi nhằm tiếp cận gần hơn nữa với công chúng.

Theo BTC, The Winner Is năm nay sẽ có nhiều đổi mới. Cụ thể về ban giám khảo của mùa 2 sẽ khác với việc thay đổi giám khảo chính của từng đêm thi. Sẽ xuất hiện những cái tên bất ngờ cho vị trí quan trọng này. Bên cạnh đó, tất cả các đêm thi đều được truyền hình thực tiếp thay vì chỉ truyền hình trực tiếp 4 đêm thi cuối cùng như mùa giải trước. 

Các nghệ sĩ tham gia The Winner Is mùa 2.

Trong mùa thứ 2 này, bảng thi nhóm ca sẽ bị loại bỏ vì theo ban tổ chức các thí sinh trong vòng sơ tuyển không nổi bật và đáp ứng yêu cầu nên được thay thế bằng bảng thi nghệ sĩ - người nổi tiếng bên cạnh các bảng thi đấu học sinh sinh viên, đơn ca, ca sĩ, trung niên.

56 thí sinh, bao gồm nhiều thành phần khác nhau như người nổi tiếng, ca sĩ chuyên nghiệp, ca sĩ bán chuyên, học sinh sinh viên và trung niên được tìm kiếm từ khắp nơi trên cả nước sẽ được chia thành 8 bảng thi đấu, mỗi bảng 7 thí sinh.

2 bảng người nổi tiếng và 2 bảng ca sỹ chuyên nghiệp gồm 28 thí sinh được công bố gồm nhiều gương mặt quen thuộc như:  Gia Bảo, Lan Phương, Trương Thế Vinh, Kyo York, lực sĩ Phạm Văn Mách, Trường Giang, Tiết Cương, Minh Anh, Cao Mỹ Kim, Lương Bằng Quang, Lương Chí Cường, Hải Yến Idol...

Ở mỗi bảng đấu, các ứng viên trực tiếp loại nhau và 2 đại diện cho mỗi bảng sẽ tiến vào vòng Tứ kết. 8 ứng viên vượt qua vòng Tứ kết tiến thẳng vào vòng bán kết, ứng viên xuất sắc nhất vượt qua vòng bán kết sẽ tham gia vào đêm thi đấu cuối cùng để chinh phục danh hiệu Người Chiến Thắng cùng với giải thưởng tối thiểu là 300 triệu đồng cùng 1 hợp đồng ghi âm với hãng đĩa lừng danh Universal. 

Quán quân The Winner Is mùa đầu tiên Hải Châu trổ tài ca hát.
Ca sĩ Lương Chí Cường và diễn viên Tiết Cương
Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và Hải Châu.
Ca sĩ Trương Thế Vinh
Ca sĩ Uyên Linh sẽ đảm nhận vị trí Giám khảo.
Lực sĩ Phạm Văn Mách
Ca sĩ Tùng Lâm và danh hài Trường Giang.
Diễn viên Gia Bảo

Chương trình The Winner Is sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21h Thứ 7 từ 12/7 kéo dài  8 tập và 21h Chủ Nhật ở 4 tập cuối cùng.

TỬ VĂN