Hoàng Hải tung MV lãng mạn sau scandal "tình-tiền"

14/02/2014 15:15 Bình Dương
(GDVN) - Sau một năm "yên ắng" trong sự nghiệp âm nhạc, sắp tới đây ca sĩ Hoàng Hải quyết định trở lại với MV "Nhắn gió mây rằng Anh yêu Em".

Không gây ấn tượng về sự nghiệp âm nhạc của mình nhưng cuối năm 2013 vừa qua, Hoàng Hải khiến dư luận xôn xao khi dính phải tai bay vạ gió" về scandal "tình - tiền" với một cô gái tên Thảo.

Để đánh dấu sự trở lại của mình, nhân dịp Valentine 2014, ca sĩ Hoàng Hải quyết định tung ra sản phẩm âm nhạc – ca khúc “Nhắn gió mây rằng Anh yêu Em” – một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Đoàn Minh Vũ. Ca khúc này cũng nằm trong album sẽ được phát hành trong thời gian ngắn tới của Hoàng Hải.

Chia sẻ về MV này, nam ca sĩ cho biết: "Lần đầu nghe bản demo của ca khúc, Hoàng Hải đã có một cảm xúc rất kỳ lạ. Ca từ gần gũi cùng giai điệu bay bổng nhưng lại vô cùng da diết, mãnh liệt và giằng xé…, Hải đã phải ngồi tĩnh lại một lúc rất lâu rồi mới chia sẻ được với tác giả rằng đây là ca khúc rất hợp với mình". 

Ngoài giai điệu đẹp, “Nhắn gió mây rằng Anh yêu Em” còn có lời ca rất gần gũi. Bài hát kể về nỗi niềm nhớ nhung tha thiết của một chàng trai về một người con gái. Tình yêu của họ từng bắt đầu từ một nụ cười, chớm nở bằng một cái hôn và gần gũi từ những cái ôm ấp dịu dàng… nhưng cuối cùng lại phải lìa xa vì những hiểu lầm không thể xóa bỏ.

Khi không còn người con gái ở bên cạnh, chàng trai cảm nhận rõ sự trống trải, thấm sâu nỗi buồn và sự cô đơn. Lúc nào trong tiềm thức, chàng trai ấy cũng mơ về những ngày tháng còn hạnh phúc bên cô gái. Khi tỉnh dậy, chàng trai như muốn mang người con gái ấy ra khỏi giấc mơ để được ôm vào trong lòng thực tại.

Ca khúc dù mang lời ca buồn nhưng ý nghĩa gửi gắm đằng sau mà “Nhắn gió mây rằng Anh yêu Em” muốn truyền tải thông điệp đến những người đang yêu là hãy cứ yêu nhau đi nhưng hãy yêu hết lòng và trân trọng những gì bạn đang có. Đừng nên vì những hiểu lầm nhỏ nhặt, giận hờn vô cớ mà dẫn đến những cuộc chia ly. Hãy yêu thương và tôn trọng lẫn nhau vì rất có thể trong một đời người, tình yêu chỉ đến 1 lần duy nhất.

"Nhắn gió mây rằng Anh yêu Em” là phát súng đầu tiên trong loạt dự án âm nhạc của Hoàng Hải trong năm 2014. Tiếp theo đó, Hoàng Hải sẽ cho ra mắt một album Pop Ballad như sở trường của mình. Album dự kiến sẽ phát hành trong một thời gian ngắn tới đây. Đây cũng là album Hoàng Hải dành nhiều thời gian, tâm sức để biên tập và làm một album đúng chất Hoàng Hải nhất từ trước đến nay. 

Trong MV lần này, bạn diễn của Hoàng Hải là Hoàng Mai Anh, nữ diễn viên từng ghi được dấu ấn trong bộ phim điện ảnh “Thiên mệnh anh hùng”.

Từ ngày 14/2/2014, ca khúc “Nhắn gió mây rằng Anh yêu Em” sẽ chính thức được phát hành. Bản MV chính của ca khúc sẽ được ra mắt sau đó 2 ngày.

Một số hình ảnh trong MV:

Bình Dương