Hoàng tử Harry sẽ kết hôn với bạn gái từng làm ở quán bar vào năm tới

08/10/2013 08:21 LÊ VÂN (Theo Telegraph)
(GDVN) - "Người bạn gái lâu năm của Hoàng tử Harry cuối cùng cũng đã nhận ra rằng cô ấy sẽ hạnh phúc khi lấy anh", báo Telegraph tiết lộ.
Harry là tài sản lớn nhất của gia đình Hoàng gia Anh: một người đàn ông trẻ tuổi, có sức hấp dẫn vô cùng lớn ở bất cứ nơi nào anh đến.


Cuối tuần vừa qua, hoàng tử Harry đã ở Sydney. Lần đầu tiên đến Úc, anh đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt với những tràng pháo tay chào đón của hàng chục ngàn người hâm mộ xếp hàng trên bến cảng của thành phố. Chuyến đi này của anh không có bạn gái Cressie  Bonas đi cùng. Bạn bè của cặp đôi này, cho biết họ sẽ kết hôn, sau khi Cressie đã vượt qua được nỗi lo về việc kết hôn với gia đình hoàng gia. 

“Cressie sẽ kết hôn với Harry”, “Harry không bao giờ ngừng nói về đám cưới và những đứa trẻ, và bây giờ cô ấy đã quen với việc đó. Đám cưới có thể diễn ra vào năm tới”, một người bạn của cô nói với The Telegrap.

Hoàng tử Harry and Cressida Bonas

Hoàng tử nước Anh sẽ bước sang tuổi 30 vào năm tới và anh muốn kết hôn với Cressie Bonas, nhưng cô cảm thấy quá trẻ để kết hôn..

“Cressie khóc như mưa”, một người bạn thân của cô cho biết, cô ấy còn quá trẻ để kết hôn, cô rất sợ những lúc Harry nói về việc kết hôn và định cư nhưng hoàng tử vẫn kiên trì.


Vào tháng 11, khi được gửi đến phục vụ ở Afghanistan , 2 người đã điện thoại cho nhau liên tục suốt 4 tháng.

Khi hoàng tử trở về, tình cảm càng thắm thiết hơn, họ lãng mạn bên nhau trong những lần đi xem phim hay đi chơi với bạn bè… Mới tuần trước, họ cùng nhau tay trong tay đến buổi hòa nhạc James Blunt.


Cressie Bonas vừa mới tốt nghiệp trường nhạc viện Trinity Laban ở London và đã từng có thời gian làm việc trong nhà hàng và các quán bar ở Úc. Cặp đôi được người họ hàng của hoàng tử, công chúa Eugenie “se duyên” vào năm 2012.
LÊ VÂN (Theo Telegraph)