Hương Trà tái xuất đằm thắm với Bản tình ca buồn

16/05/2011 10:15
(GDVN) - Tràn đầy tự tin và quyết tâm trong ngày trở lại, Hương Trà của cuộc thi Vietnam Idol 2008 cho biết: "Tôi sẽ theo âm nhạc đến cùng.

(GDVN) - Tràn đầy tự tin và quyết tâm trong ngày trở lại, thí sinh lọt vào top 10 của cuộc thi Vietnam Idol 2008 cho biết: "Tôi sẽ theo âm nhạc đến cùng". Cách đây ít hôm, Hương Trà đã tổ chức họp báo ra mắt single Bản tình ca buồn đánh dấu cho sự trở lại của mình sau 2 năm vắng bóng. Điều làm cho các khán giả bất ngờ đó là sự lột xác của Hương Trà trong single đầu tay này.

Hương Trà trong buổi ra mắt single Bản tình ca buồn. Cô thể hiện I will always love you đầy cảm xúc khiến nhiều khán giả bất ngờ về sự lột xác này của mình
Hương Trà trong buổi ra mắt single Bản tình ca buồn.

  Kể từ sau Vietnam Idol 2008 và Sao mai Điểm hẹn 2009, cái tên Hương Trà không còn quá xa lạ với những khán giả yêu nhạc đặc biệt là nhạc trẻ. Tuy nhiên, sau một vài “bước đi” không mấy nổi bật, những tưởng Hương Trà đã giã từ giấc mơ âm nhạc để chuyên tâm vào việc học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Thế nhưng, Hương Trà đã quyết tâm quay trở lại với một phong cách mới, đầy quyết tâm. Cô chia sẻ: “Trà sẽ theo âm nhạc đến cùng và sẽ làm nghề một cách nghiêm túc, chuyên nghiệp chứ không chỉ dạo chơi hoặc phát ngôn mạnh bạo cho có mà không làm gì”.

Với single Bản tình ca buồn, sáng tác của nhạc sĩ trẻ Phạm Thanh Hà, Hương Trà kết hợp cùng công ty của nhạc sĩ khiếm thị Thanh Bình, một trong những cái tên đang được nhiều khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao. Hương Trà cũng cho biết, với sự trợ giúp của nhạc sĩ Thanh Bình, cô rất tự tin khi trình làng sản phẩm âm nhạc này của mình.

Hương Trà khẳng định mình sẽ không xem âm nhạc là cuộc dạo chơi mà sẽ theo đuổi đến cùng một cách chuyên nghiệp
Hương Trà khẳng định mình sẽ không xem âm nhạc là cuộc dạo chơi mà sẽ theo đuổi đến cùng một cách chuyên nghiệp.

Sau single Bản tình ca buồn, ngoài việc dành thời gian để hoàn thành tốt việc học, Hương Trà cho biết sẽ dành thêm nhiều thời gian để trau dồi các kiến thức chuyên môn về âm nhạc và sớm cho ra mắt album riêng của mình.

Single Bản tình ca buồn trên Youtube

Minh Thư